กิเลนบู๊ท่าเรือ,ปราสาทโซ้ยสงขลาตัดเชือกลีกคัพ
11/08/2016 14:19:28  
 


-
 

      "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง โล่งใจไม่ต้องเดินทางไกล โตโยต้า ลีก คัพ จับติ้วเกมแรก 17 ส.ค. เยือนการท่าเรือ เอฟซี ส่วนแชมป์เก่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดรังรับ สงขลา ยูไนเต็ด ก่อนที่นัดสองจะหวด 14 ก.ย. 59 เพื่อชี้ขาดหาคู่ชิงต่อไป ส่วนทาง "เซอร์เด็ด" จเด็จ มีลาภ กุนซือการท่าเรือ เอฟซี รับเจองานหนักแน่ แต่เชื่อนักเตะกระหายพร้อมสู้เต็มที่ แอบหวังฉลุยผ่านเข้าชิง เช่นดียวกันอีกคู่ที่ต่างโวข่มกันจะเป็นชนะผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศ

 

         การจับสลากแข่งขันฟุตบอล "โตโยต้า ลีก คัพ 2016" รอบรองชนะเลิศ ที่โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ ถ.รัชดาฯ ซึ่งมี 4 ทีมผ่านเข้ารอบประกอบด้วย 2 ทีมจากไทยลีก ได้แก่ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูงไทยลีกล่าสุด และ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แชมป์เก่า และทีมจากดิวิชั่น 1 สองทีมได้แก่ "วัวชนแดนใต้" สงขลา ยูไนเต็ด และ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี โดยมีทาง รุ่งโรจน์ ขันชะลี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดรถเพื่อการพาณิชย์ บริษัทโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด, ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน โตโยต้า แอมบาสเดอร์, พล.ต.ท.พิสัณห์ จุลดิลก เลขาฯ สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ, ศุภสิน ลีลาฤทธิ์ อุปนายกฝ่ายจัดการแข่งขัน สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ, พันโท รุจ แสงอุดม รองผู้ว่าการ กกท. ฝ่ายกีฬาอาชีพและสิทธิประโยชน์ กกท., ธารา พฤกษ์ชะอุ่ม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทแกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด ร่วมงาน พร้อมด้วยตัวแทน 4 สโมสรที่ผ่านเข้ารอบและสื่อมวลชนเป็นสักขีพยาน


          โดยการจับสลากประกบคู่ปรากฏว่าสองทีมใหญ่จากไทยลีกไม่ต้องโคจรมาเจอกันรอบนี้ โดยแชมป์เก่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ สงขลา ยูไนเต็ด ทีมจากดิวิชั่น 1 ที่ฟอร์มกำลังมาแรง 8 นัดในลีกยังไม่แพ้ใครติดต่อกัน อีกคู่ การท่าเรือ เอฟซี ทีมที่อยู่ในกลุ่มเลื่อนชั้นดิวิชั่น 1 และเป็นอดีตแชมป์ในปี 2010 พบเอสซีจี เมืองทอง ทีมจ่าฝูงไทยลีกล่าสุดที่กำลังลุ้นสามแชมป์ การแข่งขันในรอบรองชนะเลิศนี้จะเป็นแบบเหย้า-เยือน เกมแรกวันพุธที่ 17 ส.ค. 59 ส่วนเกมที่สองวันพุธที่ 14 ก.ย. 59


          หลังจบการแข่งขันทาง วสันต์ จันทร์ประนต ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ของเอสซีจี เมืองทอง เผยถึงผลการจับสลากที่ออกมาว่า ถือว่าเป็นไปตามที่หวังเพราะก่อนจบได้มีการพูดคุยกันภายในสโมสรว่าหากเป็นไปได้ก็หวังที่จะเจอกับการท่าเรือ เอฟซี เนื่องจากในช่วงเดือน ส.ค. - ก.ย. ยังมีโปรแกรมที่ต้องเตะถี่มาก เพราะต้องลงเล่นทั้งสามถ้วย อีกทั้งผู้เล่นยังต้องไปเล่นทีมชาติอีก หากเจอสงขลา ยูไนเต็ด และบุรีรัมย์ก็จะเหนื่อยเรื่องการเดินทาง การเจอการท่าเรือทำให้ทีมไม่ต้องเดินทางไกล นักเตะจะได้พักบ้าง แต่อย่างไรทุกทีมที่ผ่านเข้ารอบมาก็ถือว่าเป็นงานหนัก การท่าเรือ เอฟซี ก็เป็นทีมที่ดี แข็งแกร่งเช่นกันประมาทไม่ได้


          ส่วนทาง "เซอร์เด็ด" จเด็จ มีลาภ กุนซือการท่าเรือ เอฟซี เผยหลังทราบผลการจับสลากชนเอสซีจี เมืองทอง ว่าก็ถือว่าเป็นงานที่หนัก แต่มาถึงรอบนี้แล้ว เราก็พร้อมที่จะสู้เต็มที่ อะไรก็ย้อมเกิดขึ้นได้เช่นกัน เชื่อว่านักเตะทุกคนมีความกระหายในชัยชนะ เกมแรกในบ้านเราจะต้องทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดก่อน เพื่อรักษาความได้เปรียบเอาไว้ก่อน และในฐานะโค้ชก็หวังว่าเราจะสร้างความสุขให้แฟนบอลกับการผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศ


          ด้าน สิริชัย กิโมโต ผช.ผู้จัดการทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า จะพยายามทำเต็มที่เพื่อไปชิงชนะเลิศและป้องกันแชมป์ให้ได้ ส่วน อาตบัน ทองอยู่ ที่ปรึกษาทีมสงขลา ยูไนเต็ด กล่าวว่า ยอมรับว่าเป็นงานที่หนัก ทว่าที่ผ่านมาสงขลา ยูไนเต็ดเจองานหนักมาตลอด ก็จะทำให้เต็มที่ จะพยายามสร้างความสุขให้กับแฟนบอลชาวสงขลาให้ได้

 

 

 

 

 

 

บรรยากาศการจับสลากประกบคู่ ฟุตบอล"โตโยต้า ลีกคัพ 2016" รอบรองชนะเลิศ
http://sstv.siamsport.co.th/video.php?IDClipVDO=00069705


บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยันไม่ประมาทสงขลาอย่างแน่นอน ส่วนสงขลา ยูไนเต็ด เผยพร้อมสู้เต็มที่
http://sstv.siamsport.co.th/video.php?IDClipVDO=00069706


เอสซีจี เมืองทองฯ เผยพอใจหลังจับสลากเจอ การท่าเรือ เอฟซี รอบรองชนะเลิศ ถ้วยลีกคัพ
http://sstv.siamsport.co.th/video.php?IDClipVDO=00069707

   
ข่าวที่เกี่ยวข้อง  
พีแอลทีเผยทำไม"ก็อตบิ"กุนซือบุรีรัมย์ไม่โดนแบน
พีแอลที เผยการที่ อัฟชิน ก็อตบิ คุมเกมช้างสนามให้กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในการบุกเสมอ ชัยนาท ฮอร์นบิล...
ดวลโทษระทึก!ปราสาทสายฟ้าดับแข้งเทพ5-4หลังตามเจ๊า3-...
แชมป์เก่า "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่เสมอกับ "แข้งเทพ"แบงค็อก ยูไนเต็ด ในช่วงเวลา 120 นาที...
ลุ้นหืดจับ!กิเลนผยองต่อเวลาแซงดับกระบี่เอฟซี2-1ลิ่...
"กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ต้องออกแรงเหนื่อยกว่าจะพลิกแซงเอาชนะ"อินทรีอันดามัน" กระบี่ เอ...
กิเลนโรเตชั่นดวลกระบี่,แข้งเทพเดือดปะทะบุรีรัมย์
โตโยต้า ลีก คัพ รอบ 8 ทีมสุดท้ายพุธนี้! "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง อาจโรเตชั่นทีม 70 เปอร์เซ็นต์ ห...

   
กิเลนเฝ้ารังรับคมกระบี่-แบงค็อกดวลบ.....(23,026)
สรุปผลฟุตบอลโตโยต้าลีกคัพรอบ32ทีมสุ.....(21,485)
ซี้ด!ฉลามชลฟัดกูปรี-กิเลนเยือนอุบลฯ.....(18,366)
กิเลนผยองบุกเฮทุบนครปฐม2-0ลิ่วบอลโต.....(15,813)
เอ็นดรี้ซัดโทษท้ายเกม!เมืองทองฯแซงอ.....(13,588)
   
กิเลนบู๊ท่าเรือ,ปราสาทโซ้ยสงขลาตัดเชือกล.....(0)
วัวชนแดนใต้ฮึดแซงดับกูปรีอันตรายท้ายเกม2.....(0)
ตั๋วชมอุบลฯดวลกิเลนฯศึกลีกคัพ25ใบท้ายเริ.....(0)
เจ้าแมนเหมา!สิงห์เจ้าท่าเปิดรังเฉือนบีอี.....(0)
ลิ่วรอบ8ทีม!บุรีรัมย์ฯบุกอัดเกษตรศาสตร์1.....(0)
Recommend on Google
close [X]
      Copyright2009 @ Siamfootball.siamsport.com. All Right Reserved