หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก 2014
ผล/โปรแกรมการแข่งขัน l ตารางคะแนน l ดาวซัลโว l ตลาดซื้อขายนักเตะ

ฟีฟ่าเผยเตรียมเปิดโผทีมวางบอลโลก17ต.ค.

05/10/2013 9:53:44
, บอร์ดบริหารฟีฟ่า, เผยแผนการจัดอันดับทีมวางแข่งขันเวิลด์, คัพ, 2014, วันที่, 17, ตุลาคมนี้, ก่อนหน้าการจับสลากแบ่งสายรอบสุดท้ายช่วงสิ้นปี, โดยจะใช้อันดับทีมวางในเดือนนี้แทนเดือนพฤศจิกายนตามปกติ, พร้อมเผยจะมีการกำหนดให้มีการพักเบรกในแต่ละครึ่งหากมีอุณหภูมิสูงกว่า, 32, องศาเซลเซียส, รวมถึงมีการกำหนดให้มีเครื่องช่วยกระตุ้นหัวใจทุกสนามด้วย

-
         บอร์ดบริหารฟีฟ่า เผยแผนการจัดอันดับทีมวางแข่งขันเวิลด์ คัพ 2014 วันที่ 17 ตุลาคมนี้ ก่อนหน้าการจับสลากแบ่งสายรอบสุดท้ายช่วงสิ้นปี โดยจะใช้อันดับทีมวางในเดือนนี้แทนเดือนพฤศจิกายนตามปกติ พร้อมเผยจะมีการกำหนดให้มีการพักเบรกในแต่ละครึ่งหากมีอุณหภูมิสูงกว่า 32 องศาเซลเซียส รวมถึงมีการกำหนดให้มีเครื่องช่วยกระตุ้นหัวใจทุกสนามด้วย
            
        คณะกรรมการบริการสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) ออกโรงเปิดเผยเมื่อวันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม ที่ผ่านมาว่า จะมีการเปิดอันดับทีมวางของการแข่งขันฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล ช่วงซัมเมอร์ปีหน้า ออกมาในวันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคมนี้
 
        การตัดสินใจใช้อันดับโลกของเดือนตุลาคม มากกว่าเดือนพฤศจิกายน ซึ่งจะถูกเปิดเผยออกมาใกล้เคียงกับเวลาการจับสลากแบ่งสายรอบสุดท้าย วันที่ 6 ธันวาคมนี้นั้น เกิดขึ้นเนื่องจากต้องการหลีกเลี่ยงการทำให้ทีมที่อาจต้องลงเตะรอบเพลย์ออฟ สามารถทำอันดับของพวกเขาดีขึ้นกว่าเดิม
 
        สำหรับโถแรกนั้นจะมีบราซิล ที่เป็นเจ้าภาพเป็นหนึ่งในทีมวาง และพวกเขาจะอยู่ร่วมกับอีก 7 ชาติที่เหลือ ส่วนอีกสามจากสี่โถที่เหลือนั้น จะมีการตัดสินขึ้นอยู่กับที่ตั้งทีมของแต่ละทวีป มากกว่าอันดับทีมวางของโลก
 
        ขณะที่สเปน, อาร์เจนติน่า, เยอรมนี, อิตาลี, โคลอมเบีย, เบลเยี่ยม และอุรุกวัยนั้น เป็นทีมที่มีอันดับดีที่สุด 7 ทีมแรก ในการเปิดเผยอันดับโลกของเดือนกันยายน ที่ผ่านมา
 
        นอกจากนั้นแล้ว บอร์ดบริหารฟีฟ่า ยังประกาศการใช้การพักเบรกระหว่างแต่ละครึ่งเวลา รวมถึงจัดเตรียมเครื่องกระตุ้นหัวใจ (เออีดี) สำหรับการแข่งขันมหกรรมลูกหนังโลกแดนแซมบ้า เพื่อพยายามปกป้องสุขภาพและความปลอดภัยของเหล่าพ่อค้าแข้งด้วย
 
        ส่วนรายละเอียดของการพักเบรกที่เพิ่มขึ้นมานั้น จะมีขึ้นหลังจากเกมผ่านช่วง 30 นาทีของทั้งครึ่งแรกและครึ่งหลังของแต่ละเกม หากอุณหภูมิภายในสนามนั้นเพิ่งสูงกว่า 32 องศาเซลเซียส ขณะที่เออีดีนั้น จะเป็นอุปกรณ์บังคับในทุกเกมการแข่งขัน

ภาพจาก : Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]
ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์
ลูกหนังพาสต้า
อัซซูรีไปบอลโลก!!

โดย : เปสเช่
WWW.SUMMERHILL
ซูเปอร์แฟร้งค์ 100

โดย : ซัมเมอร์ฮิลล์
เจาะข่าวฮอต
ฝันที่ใกล้เป็นจริงของ บอสเนียฯ

โดย : อาย้อย
ลูกหนังพาสต้า
ก้าวสู่บอลโลก 2014 ไม่ง่าย!!

โดย : เปสเช่
ลูกหนังพาสต้า
อัซซูรี่ชุดปรีคอนเฟดฯ คลอด!!

โดย : เปสเช่

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48