ไปหน้าหลัก
ข่าวเอไอเอสลีก
ได้ข้อสรุป!ฝ่ายจัดให้สิทธิ์ภากรทำราชวิถี
05/07/2013 21:53:44


-

         จบข่าวฝ่ายจัดการแข่งขันเอไอเอสลีก ดิวิชั่น 2 ให้สิทธิ์ ภากร กสิโสภา ทำทีม ''ชาววัง'' ราชวิถี เต็มตัวหลังจากที่ พล.ต.ม.จ.จุลเจิม ยุคล อดีตประธานสโมสรฟุตบอลไม่ทำตามข้อตกลงคือนำเงินที่ค้างจ่ายจำนวน 6,175,000 ล้านบาทที่ค้างมากว่า 5 เดือนมาจ่ายให้กับนักเตะและทีมงานสตาฟฟ์โค้ชได้ตามนัดคือ ภายในสิ้นเดือนมิถุนายน
        ความเคลื่อนไหวของทัพ "ชาววัง" ราชวิถี ทีมรองบ๊วยของตารางคะเเนน ในศึกดิวิชั่น 2 โซนกรุงเทพฯ เเละภาคกลาง ที่ก่อนหน้านี้ พลตรี ม.จ.จุลเจิม ยุคล ประธานสโมสรฟุตบอลราชวิถี ที่ขอลาออกจากการเป็นประธานสโมสร ก่อนที่จะขอเข้ามาบริหารทีมอีกครั้ง เเต่มีเงื่อนไขต้องเคลียร์เงินที่ค้างจ่ายนักเตะประมาณ 6,175,000 ล้านบาทภายในสิ้นเดือนมิถุนายน ซึ่งถ้าหากไม่ทำตามเงื่อนไข คุณภากร กสิโสภา ก็จะเข้ามาเป็นประธานสโมสรได้อย่างเต็มตัวทันที
 
       
        ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 ก.ค. 56 คุณภากร กสิโสภา พร้อมทั้งทีมงานบริษัท ภูมิราชวิถี จำกัด ได้ทำการเข้าพบ คุณวิมล กาญจนะ ประธานจัดลีกภูมิภาค ณ ที่ทำการสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย เพื่อสอบถามความคืบหน้าในการตัดสินเรื่องประธานสโมสรราชวิถี หลังจากเวลาล่วงเลยจากที่ได้ตกลงกันไว้มาถึง 3 วันแล้ว โดยก็ยังไม่มีความคืบหน้าใดๆ จากทั้งคู่กรณี คือ พล.ต.ม.จ.จุลเจิม ยุคล และทางสมาคมฯ เลย

      
        โดยหลังจากการพูดคุยระหว่างคุณภากร กสิโสภา และ คุณวิมล กาญจนะ ก็ได้ข้อสรุปว่า เมื่อทาง "ท่านใหม่" พล.ต.ม.จ.จุลเจิม ยุคล ไม่สามารถทำตามข้อตกลงว่าจะนำเงินค่าเหนื่อยที่ค้างนักเตะมาชดใช้ได้ทันวันที่ 30 มิ.ย. 56 ทางคุณวิมล กาญจนะ จึงได้ทำการลงนามในเอกสารแต่งตั้งประธานสโมสรและมอบให้แก่คุณภากรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางความชื่นมื่นของทุกฝ่าย ซึ่งทำให้สิทธิ์ในการบริหารสโมสรฟุตบอลราชวิถีเป็นของ คุณภากร กสิโสภา อย่างเต็มรูปแบบแล้ว

      
        ทั้งนี้ทาง คุณภากร กสิโสภา และทีมงานบริษัท ภูมิราชวิถี จำกัด ก็ได้ออกมาให้คำมั่นสัญญาว่า "จะบริหารสโมสรที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์นี้อย่างดีที่สุดต่อไปครับ เเละจะพาทีมกลับมาทำผลงานให้ดีอีกครั้ง โดยในปีนี้ขอทำผลงานประคองทีมจากนั้นในปีหน้าค่อยว่ากันอีกที"


  Comment