หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

ทีมชาติไทย
ผล/โปรแกรมการแข่งขัน l ตารางคะแนน l ดาวซัลโว l ตลาดซื้อขายนักเตะ
ทีมชาติไทยชุดซีเกมส์เล็งเก็บตัวที่จ.เชียงใหม่
27/06/2013 22:29:49
ฟุตบอล, ทีมชาติไทย, ซิโก้, ซีเกมส์, เก็บตัว, เชียงใหม่

-
        ทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ เล็งเก็บตัวสนามอัลไพน์ฯ จ.เชียงใหม่ ''ซิโก้'' เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือใหญ่ เผยจะประกาศรายชื่อ 20 ขุนพลนาทีสุดท้ายก่อนขึ้นเครื่อง จากนั้นจะบินเข้าประเทศเมียนมาร์ ลงฟาดแข้งทันที พร้อมส่ง ใกล้รุ่ง ตรีจักรสังข์ หนึ่งในสตาฟฟ์โค้ชบินไปซุ่มดูฟอร์มเหงียนหวดกับอาร์เซน่อล 17 ก.ค. นี้ เชื่อมีแข้งซีเกมส์ลงเยอะแน่ เตรียมขอเทปจาก มร.ด่วน เหงียน ดึก อดีตนายเก่าฮอง อันห์ ยาลาย ศึกษาฟอร์มแข้งเหงียนอย่างละเอียด


         ความเคลื่อนไหวของทีมชาติไทยชุดเตรียมทีมสู้ศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 27 ระหว่างวันที่ 11-22 ธ.ค. 56 ที่กรุงเนย์ปิดอว์ ประเทศเมียนมาร์ ภายใต้การคุมทัพของ "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง โดยมีโปรแกรมที่จะลงอุ่นเครื่องกับทีมชาติเกาหลีใต้ ชุดเตรียมทีมสู้ศึกปรีโอลิมปิก ในวันที่ 24 ก.ค. 56 รวมถึงทีมชื่อดังจากยุโรปอย่างลิเวอร์พูล ในวันที่ 28 ก.ค. 56 และบาร์เซโลน่า ยอดทีมแกร่งจากแดนกระทิงดุ ในวันที่ 7 ส.ค. 56
      
         ก่อนหน้านี้ "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือใหญ่ เตรียมที่จะส่งทีมงานสตาฟฟ์โค้ชอไปเช็กฟอร์มการเล่นของทีมชาติเวียดนามตามคำเชิญของนายเก่าสโมสร ฮอง อันห์ ยาลาย อย่าง มร.ด่วน เหงียน ดึก ที่เป็นโต้โผใหญ่ในการจัดศึกฟุตบอลนัดพิเศษ ทีมชาติเวียดนาม พบกับ สโมสรฟุตบอล "ไอ้ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล ยอดทีมดังจากศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในวันที่ 17 ก.ค. นี้ 
      
         ล่าสุด เฮดโค้ชทีมชาติไทยกล่าวเพิ่มอีกว่า "ทีมงานสตาฟฟ์โค้ชได้มีการประชุมหารือกันแล้วว่า จะให้ ใกล้รุ่ง ตรีจักรสังข์ หนึ่งในทีมงานสตาฟฟ์เป็นคนไปสเกาต์ฟอร์มทีมชาติเวียดนาม แม้ว่าข่าวล่าสุดที่ได้รับอาจจะใช้ผู้เล่นชุดใหญ่เป็นแกนหลัก แต่ก็เชื่อลึกๆ ว่าน่าจะมีแข้งซีเกมส์จำนวนหนึ่งผสมผสานอยู่ด้วย
 
         คงไม่มีทางที่จะใช้ชุดใหญ่แบบร้อยเปอร์เซ็นต์แน่ ใจจริงผมอยากเดินทางไปดูด้วยตัวเองด้วยซ้ำ แต่อย่างที่ทราบว่า ถ้าผมไปเวียดนามรับรองว่าเขารู้แน่ว่าเราจะมาดูฟอร์ม ดังนั้นจึงต้องให้ ใกล้รุ่ง ตรีจักรสังข์ ไปแทน ขณะเดียวกันได้ประสานขอเทปบันทึกการแข่งขันจาก มร.ด่วน เหงียน ดึก อีกด้วย เพื่อหวังนำมาศึกษาแท็กติกการเล่นอย่างละเอียด เผื่อว่าจะต้องเผชิญหน้ากันในซีเกมส์ ที่เมียนมาร์"
       
         ขณะที่เรื่องของการเก็บตัวฝึกซ้อมได้วางแผนไว้ว่า หลังสิ้นสุดฤดูกาลจะปล่อยให้นักเตะพักผ่อนประมาณ 3-4 วัน จากนั้นจะเรียกตัวเข้าแคมป์ฝึกซ้อมกันที่กรุงเทพฯ สักระยะ ก่อนที่จะยกพลบุกไปเก็บตัวที่สนามอัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท จ.เชียงใหม่ จากนั้นจะทำการตัดตัว 20 ขุนพลสุดท้ายก่อนที่จะบินเข้าประเทศเมียนมาร์ เพื่อทำการแข่งขันซีเกมส์ต่อทันที

ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48