ไปหน้าหลัก
ข่าวเอไอเอสลีก
ร้อยเอ็ดสู้ค่าเหนื่อยไม่ไหวชวดเอกภูมิร่วมทัพ
19/06/2013 22:49:00


-

        
         ''กระรอกขาวจ้าวสนาม'' ร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด จ่าฝูงในเอไอเอส ลีกภูมิภาค โซนอีสาน ล่าสุดพลาดการคว้า อัครพล มีสวัสดิ์ กองหน้าจากราชบุรี มิตรผล เอฟซี ที่ไม่สามารถเล่นได้เกิน 2 สโมสร จึงเบนเข็มไปคว้า เอกภูมิ โพธารุ่งโรจน์ ปีกตัวจี๊ด จากทีมเดียวกัน แต่ก็พลาดอีก เหตุค่าเหนื่อยนักเตะแพงเกินไป
         "กระรอกขาวจ้าวสนาม" ร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด จ่าฝูงในเอไอเอส ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนอีสาน ต้องชวดการได้ตัว อัครพล มีสวัสดิ์ กองหน้าจากราชบุรี มิตรผล เอฟซี เนื่องจากนักเตะไม่สามารถเล่นได้เกิน 2 สโมสรในฤดูกาลเดียวกัน ทำให้ทีมต้องมองหานักเตะในแนวรุกมาเพิ่มเติม แต่ล่าสุดทีมก็จำเป็นต้องบอกปัดปีกตัวจี๊ดของทีมราชบุรี มิตรผล เอฟซี อย่าง เอกภูมิ โพธารุ่งโรจน์ เนื่องจากค่าเหนื่อยที่แพงเกินไป และนักเตะก็ยังมีอาการบาดเจ็บอยู่

 
         โดยเรื่องดังกล่าวได้รับการเปิดเผยจาก ส.ส.เศกสิทธิ์ ไวนิยมพงษ์ ผู้อำนวยการสโมสร ว่า "ในตอนนี้มีนักเตะจากหลายสโมสรที่แสดงความต้องการที่จะเข้ามาร่วมทีมร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีชื่อของ เอกภูมิ โพธารุ่งโรจน์ นักเตะของราชบุรี มิตรผล เอฟซี รวมอยู่ด้วย แต่ผมเองจำเป็นต้องปฏิเสธนักเตะรายนี้ไปเนื่องจากค่าเหนื่อยสูงเกินไป อีกอย่างนักเตะยังมีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่"


     

"เชี่ยว"ปลื้มแข้งนอกใหม่คุ้มค่า

 
         ขณะที่ "มดพิฆาต" อำนาจเจริญ ทาวน์ ทีมบ๊วยของตารางเอไอเอส ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนอีสาน โดยทางด้าน เชี่ยว ลาภไธสง กุนซือใหญ่ของทีม ก็ได้ออกมากล่าวชื่นชมนักเตะต่างชาติ 4 รายที่ทีมเพิ่งจะดึงเข้ามาเสริมทัพในช่วงเลกสองว่าเล่นได้อย่างคุ้มค่ากับเงินที่ทางสโมสรได้จ่ายไป

 
         "ในเรื่องการเสริมทีมในช่วงของเลกสองนี้ ผมพยายามเน้นไปที่การเสริมในส่วนของนักเตะต่างชาติ ซึ่งตอนนี้เราก็ได้ดึงมาร่วมทีมแล้ว 4 ราย ซึ่งจากการที่ได้เห็นการเล่นของทั้ง 4 รายแล้วก็ต้องบอกว่าคุ้มค่ากับงบประมาณที่ทางสโมสรได้ลงทุนไป

 
          อีกอย่างผมคิดว่าการที่เราเน้นการเสริมทัพเฉพาะนักเตะต่างชาตินั้นก็เนื่องจากนักเตะต่างชาติมีความแข็งแกร่ง รวดเร็ว การเข้ามาของพวกเขาจะเปลี่ยนแปลงผลงานของทีมได้เลย"


     

"โค้ชศักดิ์" วอนแฟนบอลดูความเปลี่ยนแปลง

 
         "โค้ชศักดิ์" ณัฐศักดิ์ ภูสอดเงิน เฮดโค้ชแห่งทีม "ปลาไหลไฟฟ้า" หนองบัวลำภู เอฟซี ทีมจากดิวิชั่นสอง โซนอีสาน อันดับ 14 ของตาราง ออกโรงวอนแฟนบอลชาวหนองบัวลำภู อดทนรอก่อน ตอนนี้ทาง "โค้ชศักดิ์" ณัฐศักดิ์ ภูสอดเงิน ได้มีการเปลี่ยนแปลงอะไรต่ออะไรในสโมสรอยู่เพื่อสู้ศึกในเลกที่สอง 

 
         "ปลาไหลไฟฟ้า" หนองบัวลำภู เอฟซี ภายใต้การกุมบังเหียนของ "โค้ชศักดิ์" ณัฐศักดิ์ ภูสอดเงิน กุนซือคนเก่งที่เข้ามาปรับเปลี่ยนให้ทีมไปในทางที่ดีขึ้น โดยทางเจ้าตัว "โค้ชศักดิ์" ณัฐศักดิ์ ภูสอดเงิน มั่นใจว่าทีม หนองบัวลำภู เอฟซี  นั้นจะสามารถกลับมาอยู่บนเส้นทางได้อย่างแน่นอน ขอแฟนบอลรอดูความเปลี่ยนแปลงได้เลย

 
         "จากการเข้ามาทำทีมหนองบัวลำภู เอฟซี ผมรู้สึกดีมากครับ และอย่างจะวอนบรรดาแฟนบอลและกองเชียร์ชาวหนองบัวลำภู เอฟซี อดทนรอดูกับการเปลี่ยนแปลงของสโมสรครับ ผมคิดว่าเลกที่สองทีมของเราจะต้องดีขึ้นอย่างแน่นอนครับ ทุกอย่างกำลังเริ่มที่จะลงตัวอีกด้วย"    


  Comment