หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

ข่าว
หนองบัวฯไม่หวั่นเยือนมุกดาหารก่อน
08/05/2013 21:15:46


-
        
หนองบัวลำภู เอฟซี เตรียมบุกไปเยือนมุกดาหารก่อนเนื่องจากเลก2 มุกดาหารสนามไม่พร้อม ''เสี่ยโต้ง'' ชยานันท์ เกตุเมฆ ผจก.ทีมหนองบัวฯ เผย สุดเอือมกับพฤติกรรมของนักเตะ ออกกฎเหล็กใครไร้วินัยจับดองยาวโดยไม่สนว่าฝีเท้าจะดีแค่ไหน         ความเคลื่ออนไหวก่อนเกม เอไอเอส ลีก ภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นัดที่ 11 สุดสัปดาห์นี้ มีการสลับโปรแกรมเกมเหย้าอีกครั้ง โดยทาง สโมสร มุกดาหาร ซิตี้ ทีมท้ายตารางที่มีคิวออกไปเยือน หนองบัวลำภู เอฟซี ทำศึกหนีโซนท้ายตาราง

 
         ล่าสุดเตรียมยื่นหนังสือถึงฝ่ายจัดการแข่งขันเพื่อขอสลับโปรแกรมให้ มุกดาหาร ซิตี้ ลงเล่นในฐานะเจ้าบ้านก่อน เนื่องจากในเลกสองทางมุกดาหาร จะต้องงดใช้สนาม กีฬากลางจังหวัด ระหว่างวันที่ 29-30 มิ.ย.ทาง กกท.จ.มุกดาหาร ได้จัดการแข่งขัน รักบี้ 7 คน ชิงชนะเลิศภูมิภาคแห่งประเทศไทย ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งตรงกับโปรแกรมฟาดแข้งในบ้านของ มุกดาหาร ซิตี้ ที่จะพบกับ หนองบัวลำภู เอฟซี พอดี
  
 
         โดยหากฝ่ายจัดการแข่งขันอนุมัติให้มีการสลับโปรแกรมการแข่งขันโดยเป็นการยินยอมทั้งสองทีม โปรแกรมการแข่งขันคู่ระหว่าง มุกดาหาร ซิตี้ จะเปิดสนาม กีฬากลางจังหวัด รับการมาเยือนของ หนองบัวลำภู เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 12 พ.ค.เวลา 16.00 น.

       

"เสี่ยโต้ง"ขู่แข้งไร้วินัยหากซ่าเจอแบนยาว

 
         "ปลาไหลไฟฟ้า" หนองบัวลำภู เอฟซี เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ทีมเค้นฟอร์มเก่งกลับมาให้ได้ โดยเฉพาะปัญหานักเตะในทีมที่ไร้วินัย และขาดความเป็นมืออาชีพ ส่งผลกระทบต่อผลงานที่จมดิ่งรั้งรองบ๊วยอยู่ในขณะนี้โดยมี 8 คะแนนจากการลงสนาม 11 นัด ทางด้าน "เสี่ยโต้ง"ชยานันท์ เกตุเมฆ ผจก.ทีม เตรียมออกกฎเหล็กหากยังไม่ปรับปรุงตัวก็จะสั่งดร็อปยาวไม่ว่าฝีเท้าจะดีแค่ไหนก็ตาม
     
 
         "ผมได้เข้ามาดูแผนการซ้อมของทีมปรากฏว่ามีนักเตะไม่ถึงครึ่งทีมที่เข้ามาซ้อมในวันแรก ซึ่งหากเป็นแบบนี้ทีมเราจะไปสู้กับใครได้ นักเตะที่ไม่มีวินัย ไม่มีความรับผิดชอบ ขาดเป็นมืออาชีพ ตนจะไม่พูดอะไรอีก

 
         และตนก็ไม่เข้าใจเช่นกันทั้งๆ ที่พยายามปรับปรุงสโมสรหนองบัวฯ ให้ดีขึ้น เงินเดือนก็ไม่เคยติดขัด ต่อไปนี้หากตนมีมาตรการขั้นเด็ดขาดจะไม่ให้ลงสนามถึงแม้นักเตะจะเก่งแค่ไหนก็ตาม วินัยของทีมจะต้องมาก่อนเสมอ ตนจึงอยากฝากถึงแฟนบอลหากช่วงนี้ทีมอาจดูลุ่มๆดอนๆ อยู่บ้าง แต่เลกสองทีมเราจะดีขึ้นแน่นอน"

ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์
เจาะข่าวฮอต
โชเซ่ มูรินโญ่ - ใครๆ ก็ไม่รัก

โดย : ไม่ระบุ
คอลัมน์ลีกไทย
แก้สมการ ..... 8-4-4-4

โดย : ไม่ระบุ
คอลัมน์ลีกไทย
ไข่ไม่แตกอดขึ้นฝูง เกม 0-0 สนาม ม.เกษตรศาสตร์

โดย : ลิตเติ้ล โคเบน

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48