ไปหน้าหลัก
ข่าวเอไอเอสลีก
ไทยฮอนด้าเจ๊งคารัง1-3,ปีศาจปูโนสกอร์โซนกทม.
10/03/2013 17:07:30


-

        
         ''ปีศาจปู'' สมุทรปราการ ยูไนเต็ด เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ''นาคามรกต'' ม.เกษตรศาสตร์ ผลการแข่งขันทั้งสองทีมไม่สามารถทำอะไรกันได้จบเกมเสมอกันไปแบบไร้สกอร์ 0-0 ขณะที่ ไทยฮอนด้า เปิดบ้านที่สนาม ม.ลาดกระบัง พ่ายให้กับ นนทบุรี เอฟซี ไป 1-3
        การแข่งขันฟุตบอล เอไอเอส ลีก ภูมิภาค โซนกรุงเทพและภาคกลาง

    

สมุทรปราการ ยูไนเต็ด  0  -  0  ม.เกษตรศาสตร์

 


        ที่สนามสมุทรปราการ สเตเดี้ยมเริ่มแข่งขันเวลา 16.00 น. เป็นการพบกันระหว่างทีม ''ปีศาจปู'' สมุทรปราการ ยูไนเต็ดทีมอันดับ 8 ของตาราง มี 4 คะแนน เปิดบ้านรับการมาเยือนของทีม ''นาคามรกต'' ม.เกษตรศาสตร์ ทีมอันดับ 7 ของตารางมี 6 คะแนน เกมนี้เจ้าถิ่นส่งแข้งหลักอย่าง สราวุธ เฟื่องแดน, วิรัตน์ รอดสุข และ สุรพล พรบริบูรณ์ ลงสนาม

 


        ขณะที่ทีมเยือนก็ไม่ยอมน้อยหน้า เกมนี้ส่ง เจนณรงค์ ไชยสุวรรณ, ธีรพล บุญชูทอง และ ชาวิน ศรีจันทร์ ลงโชว์ลีลากระชากลากเลื้อยในเกมนี้
 
 
        เริ่มเกมในครึ่งแรกทั้งสองทีมเดินหน้าเปิดเกมสู้กันได้อย่างสนุกสูสีผลัดกันรุกผลัดกันรับแต่ ทว่าจังหวะยิงประตูยังทำได้ไม่ดีพอ โอกาสเป็นของทีมเยือนที่ดูดีกว่าและทำเกมได้ไหลลื่นกว่าแต่ยังเจาะแนวรับของเจ้าถิ่นไม่เข้า จังหวะสุดท้ายยังประสานงานช่วยกันได้เป็นอย่างดี จนกระทั่งจบครึ่งแรก ทีมสมุทรปราการ ยูไนเต็ดยังเสมอทีมม. เกษตรศาสตร์ได้ 0-0
 
 
        ออกสตาร์ตในครึ่งหลังทั้งสองทีมต่างก็ปรับทัพกลับมาสู้กันใหม่อีกครั้งแบบไม่มีใครยอมใคร เป็นทางด้านเจ้าถิ่นที่พยายามเดินหน้าเปิดเกมบุกแหลกตามเสียงเชียร์ของแฟนๆ มีโอกาสเข้าทำลายจังหวะ แต่จังหวะสุดท้ายทำได้ไม่ดีเอง ขณะที่ฝั่งทีมเยือนนั้นเน้นเกมรับแล้วรอดักโต้ สุดท้ายไม่มีประตูในเกมนี้จบเกมเป็นทางสมุทรปราการ ยูไนเต็ดที่เปิดบ้านทำได้แค่เสมอทีม ม.เกษตรศาสตร์แบบไร้สกอร์ 0-0
    

 


        วาทะโค้ช 
        วันชัย  แหยมสลำ กุนซือใหญ่ทีมสมุทรปราการ ยูไนเต็ด ''วันนี้เสียดายที่เราเก็บสามแต้มในบ้านของตัวเองไม่ได้ เรามีโอกาสยิงหลายจังหวะแต่ท้ายที่สุดผิดพลาดกันเอง ยังไงก็ตามจะเร่งนำข้อผิดพลาดจากเกมนี้ไปปรับปรุงแก้ไขในเกมต่อๆ ไป '' 
        ชูศักดิ์  ศรีภูมิ  เฮดโค้ชม. เกษตรศาสตร์ ''ผลงานของลูกทีมในวันนี้ถือว่าน่าพอใจเราออกมาเยือนต้องเน้นรัดกุมเข้าว่าและทุกคนก็ทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีหนึ่งแต้มจากเกมนี้ถือว่าไม่เสียหายนัก''

 


        แมน ออฟ เดอะแมตช์: เจนณรงค์ ไชยสุวรรณ แบ็กขวาทีมเยือนที่ช่วยเกมรับได้แบบไม่ขาดตกบกพร่อง


     

ไทยฮอนด้า  1-3  นนทบุรี เอฟซี

 


        ที่สนามเทคโนฯ ลาดกระบัง เริ่มแข่งขันเวลา 16.00 น. เป็นการพบกันระหว่างทีม ''พญาอินทรี'' ไทยฮอนด้า ทีมอันดับ 9 มี 3 คะแนน เปิดบ้านรับการมาเยือนของทีม ''อีกานนท์'' นนทบุรี เอฟซี ทีมอันดับ 11 มี 3 คะแนน เกมนี้ทั้งสองฝ่ายจัดเต็มส่งแข้งชุดใหญ่ลงสนามกันอย่างพร้อมหน้า
    
 
        เปิดฉากเกมในครึ่งเวลาแรกเป็นทางด้านทีมเยือนที่พยายามเดินเกมเข้าใส่กดดันอยู่ไม่นานก็มาได้ประตูออกนำอย่างเร็วรวดเพียงแค่ใน น.3 จากจังหวะยิงประตูของ ภาคภูมิ ศรีชัย งานนี้มีเซอร์ไพรส์ นนทบุรี เอฟซี ออกมานำ ไทยฮอนด้า อย่างรวดเร็ว 1-0
    
 
        จากนั้นเป็นฝั่งเจ้าบ้านที่งานเข้าสถานการณ์บีบให้พวกเขาต้องเปิดเกมบุกเข้าใส่เพื่อทวงประตูที่เสียไปกลับคืนมา เปิดเกมกระหน่ำใส่ตามเสียงเชียร์แฟนที่เข้ามาชมเกมไม่มากไม่มาย และก็ประสบผลสำเร็จ มากระทุ้งประตูตีเสมอจนได้ใน น.20 จากลูกยิงของ นพรัตน์ สกุลอ็อด กัปตันทีมจอมเก๋าของทีม สกอร์มาเสมอกันที่ 1-1
    
 
        หลังจากนั้นทั้งสองทีมต่างก็งัดกลยุทธ์ออกมาสู้กันแบบไม่มีใครยอมใครผลัดกันรุกผลัดกันรับมีโอกาสด้วยกันทั้งคู่ ติดที่จังหวะสุดท้ายคือจบสกอร์ยังไม่มีฝ่ายไหนเฉียบคมพอ จนกระทั้งหมดครึ่งเวลาแรกทีมไทยฮอนด้า ยังเฝ้ารังเสมอกับทีมนนทบุรี เอฟซี 1-1
    
 
        มาสู้กันใหม่ในยกที่สองทั้งสองทีมต่างก็ปรับหมากมาสู้กันใหม่หวังกำชัยชนะในนัดนี้ และเป็นฝั่งทีมเยือนที่มาได้ประตูออกนำอีกครั้งใน น.60 จากลูกยิงของ โกกัว เซดิก ทีมนนทบุรี เอฟซี ออกนำ 2-1
    
 
        ต่อจากนั้นทั้งสองทีมต่างก็เดินหน้าเปิดเกมสู้กันได้อย่างสนุก แต่เป็นทางด้านทีมนนทบุรีที่ยังโชว์ผลงานได้ดีกว่ามาได้ประตูปิดฝาโลงในช่วงท้ายเกมใน น.87 จากลูกยิงประตูของ ภาคภูมิ ศรีชัย ทำให้จบเกมทีมนนทบุรี เอฟซี ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมแบบไม่มีใครคาดคิดบุกมาถล่มเอาชนะทีมไทยฮอนด้า ไปได้ 3-1
    
 
        วาทะโค้ช  
        สมรัก รุ่งสว่าง โค้ชทีมไทยฮอนด้า ''วันนี้ลูกทีมเล่นกันได้ค่อนข้างผิดฟอร์ม เกมรุกยังดูขาดๆ เกินๆ ขณะที่เกมรับก็เสียสมาธิและผิดพลาดกันง่าย คงต้องเร่งนำข้อผิดพลาดกลับไปปรับปรุงและแก้ไขในเกมต่อๆ ไป''       
        สระราวุฒิ ตรีพันธ์ เฮดโค้ชทีมนนทบุรี เอฟซี ''วันนี้ต้องขอชมลูกทีมว่ายอดเยี่ยมเหลือเกิน เราเริ่มปรับตัวเข้ากับระบบทีมมากขึ้น สามแต้มจากเกมนี้ทำให้เราทุกคนกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง และพร้อมที่จะเดินหน้าเก็บแต้มต่อไป''

 


        แมน ออฟ เดอะแมตช์: ภาคภูมิ ศรีชัย ยิง 2 ประตูให้กับนนทบุรี เอฟซี

 


        สรุปผลคู่อื่นๆมีดังนี้ 
        - ศุลกากร ยูไนเต็ด ชนะ กรุงเทพคริสเตียน 1-0 


  Comment