ไปหน้าหลัก
ข่าวเอไอเอสลีก
ปลาไหลไฟฟ้าคลอดตั๋วปีล่อใจแฟนบอลแล้ว
08/03/2013 19:49:13


-

        ''ปลาไหลไฟฟ้า'' หนองบัวลำภู เอฟซี ผุดไอเดียเปิดขายตั๋วปีให้กับแฟนบอล พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายอย่างแน่นอน ด้าน โค้ชวิน กุนซือ มุกดาหาร ซิตี้ เตรียมเน้นเกมรับก่อนเจอทีมยักแสด ฝั่ง อุตรดิตถ์ เอฟซี สุดป่วนเมื่อ แข้งในทีมประท้วงจะไม่ลงเล่น เนื่องจากไม่ได้รับเงินเดือนเป็นเวลานานกว่า 2 เดือน
        ในที่สุดทีมแฟนบอลพันธุ์แท้ของทีม "ปลาไหลไฟฟ้า" หนองบัวลำภู เอฟซี ก็ถึงคราวเฮเมื่อทางสโมสรได้ออกตั๋วปีพร้อมวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่บรรดาสโมสรต่างๆ ทยอยกันเปิดจองไปก่อนหน้านี้ โดยผู้ที่ได้ครอบครองตั๋วปีของสโมสร ก็จะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย
               
 
        ซึ่งทาง "เสี่ยโต้ง" ชยานันท์ เกตุเมฆ ผจก.ทีมหนองบัวลำภู เอฟซี กล่าวว่า สืบเนื่องจากผมเองพึ่งเข้ามาบริหารสโมสรหนองบัวลำภู เอฟซี ใหม่ ทำให้การออกตั๋วปีวางจำหน่ายล่าช้า แต่ถึงอย่างไรเราก็ได้สั่งทำอย่างเร่งด่วน

 
        ซึ่งสโมสรหนองบัวลำภู เอฟซี พร้อมแล้วสำหรับการจำหน่ายตั๋วปีในราคา 900 บาท พร้อมรับสิทธิ์ชมฟรีในบ้าน 15 นัด, ใช้เป็นส่วนลดตามร้านอาหารที่เข้าร่วมโปรโมชั่น พร้อมรับเสื้อแฟนคลับสโมสรหนองบัวลำภู เอฟซี ฟรีจำนวน 1 ตัว ส่วนเสื้อสโมสรหนองบัวลำภู เอฟซี (แบบเหมือนนักเตะใส่) จะมีวางจำหน่ายประมาณอีก 1 อาทิตย์
               
 
        สำหรับอาทิตย์นี้เราจะมีเสื้อแฟนคลับ สินค้าประเภทพวงกุญแจและหมวก วางจำหน่ายในนัดเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมยโสธร ยูไนเต็ด คือจะวางจำหน่ายในวันอาทิตย์ที่ 10 มี.ค. 2556 นี้ ที่สนามกีฬากลางจังหวัดหนองบัวลำภู 
   

       

โค้ชวินใช้มหาอุดรับมือยักษ์แสด

 
        "นาคราชผยอง" มุกดาหาร ซิตี้ ทีมอันดับ 12 ของตาราง ที่มี 3 คะแนนจาก 3 เกม โดยในสัปดาห์นี้ทีมต้องพบกับทีมเต็งของโซนภาคตะวันออกเฉียงเหนืออย่าง "ยักษ์แสด" อุดรธานี เอฟซี ที่แม้จะอยู่ในอันดับสุดท้ายของตารางก็ตาม ล่าสุด "โค้ชวิน" นิธินันท์ อุทาวงค์ กุนซือของมุกดาหาร ซิตี้ ก็ออกมาเผยถึงแผนการเล่นที่เตรียมรับมือกับ อุดรธานี เอฟซี ว่าทีมจะเน้นรับแบบเต็มสูบ โดยหวังขอ 1 คะแนนในเกมนัดดังกล่าว หลังจากที่ทีมเป็นรองผู้มาเยือนพอสมควร
 
 
        "ต้องยอมรับว่าเราเป็นรองอุดรธานีค่อนข้างมาก และยิ่งพวกเขามีเพียง 1 คะแนนจาก 3 เกมทำให้ทีมอุดรธานีมาเล่นแบบเต็มร้อยแน่นอน ซึ่งถือเป็นงานที่หนักสำหรับพวกเขา ซึ่งด้วยศักยภาพทีมที่เป็นรอง ทำให้เราต้องเล่นเกมรับโดยปริยาย แต่ทีมอุดรธานี เอฟซี จะต้องเจอปัญหาการอุดของแผงหลังพวกเราอย่างแน่นอน 1 คะแนนคือเป้าหมายสำหรับเราในเกมนัดนี้"
    

       

อุตรดิตถ์ยังวุ่นแข้งประท้วงไม่ลงเล่น

    
 
        แม้ว่าบอร์ดบริหารของทีม "ดาบหักพิฆาต" อุตรดิตถ์ เอฟซี จะออกมาเคลียร์ปัญหาการค้างจ่ายเงินเดือนนักเตะว่าจะเร่งเคลียร์ให้เร็วที่สุด แต่ก็เหมือนว่าคลื่นลมยังไม่สงบนิ่งนัก เมื่อยังมีกระแสข่าวหลุดออกมาว่าบรรดานักฟุตบอลเตรียมพร้อมใจกันประท้วง ด้วยการจะไม่ลงเล่นในเกมสุดสัปดาห์นี้ เนื่องจากยังไม่ได้รับเงินมาแล้วถึง 2 เดือน
    
 
        แข้งรายหนึ่งได้ออกมาเผยว่า "มันเสียความรู้สึก พวกผมทนอยู่กันมาเกือบ 2 เดือน ทางสโมสรไม่มีการเหลียวแลใดๆ ทั้งสิ้น มีแต่ให้ความหวังกับพวกเราไปวันๆ ที่ผ่านมาทุกคนก็เต็มที่เพื่อสโมสร แม้ว่าจะไม่ได้รับเงินเดือน กระนั้นมันก็สุดทนเช่นกัน หลายคนแทบจะไม่มีกินแล้ว หลายคนต้องออกจากบ้านเช่า ถ้าหากมีการบริหารทีมแบบนี้ต่อไปคงไม่ไหว และอาจจะประท้วงไม่ลงเล่นในเกมสุดสัปดาห์นี้"
     
 
        ทัพ "ดาบหักพิฆาต" รั้งอยู่อันดับที่ 17 ของตารางโซนภาคเหนือ จากผลงานลงแข่ง 3 นัด แพ้รวดทั้งหมด 3 นัด โดยโปรแกรมถัดไปมีคิวเปิดบ้านพบ เพชรบูรณ์ เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 9 มี.ค. เวลา 18.00 น. ทั้งนี้หากนักเตะทีมอุตรดิตถ์ หมอเส็ง ประท้วงไม่ลงทำการแข่งขันในแมตช์นี้จริง สโมสรก็จะถูกลงโทษตามกฎของฝ่ายจัดฯ คือปรับแพ้ทันที

 


  Comment