ฤกษ์ไม่ได้!ยาสูบประกาศเลื่อนเปิดตัวทีมเป็น6 มี.ค.นี้
28/02/2013 20:55:13
 


-
 

     
        บอร์ดบริหาร ''หนุมานอมควัน'' พนักงานโรงงาน ยาสูบ ลพบุรี ประกาศเลื่อนวันเปิดตัวจาก 28 ก.พ. เป็น 6 มี.ค. เพื่อเคลียร์ปัญหาภายในให้เรียบร้อย ทว่าปัญหาภายในแคมป์ดังกล่าวส่งผลให้ บ.อีโก้ สปอร์ต เตรียมถอนตัวจากการเป็นสปอนเซอร์ชุดแข่งขันของทีม อีกทั้ง ผอ.ต่อศักดิ์ เตรียมจ่ายเงินเดือนชดเชยให้กับนักเตะที่ไม่ได้ต่อสัญญาร่วมทัพปีนี้อีกด้วย         วุ่นวายกันตั้งแต่ยังไม่จั่วหัวเลยทีเดียวสำหรับ "หนุมานอมควัน" สโมสรพนักงานยาสูบ ลพบุรี ซึ่งหลังจากวุ่นวายตั้งแต่การหาฐานที่ตั้งใหม่จนล่าสุดได้มาเจอการเปลี่ยนแปลงภายในจนทำให้นักเตะภายในทีมชุดก่อนหน้านี้ที่มี "โค้ชมิตร" สุประมิตร บุญมีมาก ก่อนจะเปลี่ยนเป็น "โค้ชจุ่น" จตุพร ประมลบาล นั้นทำการประท้วง เนื่องจากโดนยกเลิกสัญญาแบบไม่เป็นธรรม
 
 
         อีกทั้งตอนแรกนั้นมีการประกาศว่าสโมสรจะมีการเปิดตัวในวันที่ 28 ก.พ.นี้ ก่อนจะเปลี่ยนเป็น 1 มี.ค. ทว่าล่าสุดจากความวุ่นวายดังกล่าวนั้น ทำให้ "หนุมานอมควัน" สโมสรพนักงานยาสูบ ลพบุรี ต้องย้ายวันเปิดตัวออกไปอีกครั้งเป็นวันที่ 6 มีนาคมนี้แทน
 
 
         โดยทางด้าน "บิ๊กตุ้ม" รังสิวุฒิ ชโลปถัมภ์ ผจก.ทีม ยาสูบ ลพบุรี เอฟซี ได้ออกมากล่าวว่า "ก็ต้องยอมรับว่าตอนนี้ในทีมกำลังวุ่นกันอยู่พอสมควร ส่วนเรื่องต่างๆ ผมเองยังไม่อยากพูดถึงตอนนี้เพื่อไม่ให้กระทบใคร แต่ที่แน่นอนคือเราได้เปลี่ยนวันเปิดตัวไปเป็นวันที่ 6 มีนาคม แน่นอน ซึ่งหากถึงวันดังกล่าวจริงผมว่าทุกอย่างในทีมน่าจะลงตัวและพร้อมที่จะเป็นตัวอย่างเป็นทางการมากกว่านี้"
 
      

"อีโก้ สปอร์ต" จ่อถอนสปอนเซอร์

 
 
         เมื่อสถานการณ์ภายในทีมยังไม่นิ่งหลังจากที่เหตุการณ์วุ่นวายดังกล่าวยังมีผลกับบรรดาผู้สนับสนุนไม่น้อยเช่นกัน เมื่อล่าสุด บ.อีโก้ สปอร์ต แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาชื่อดัง จ่อเตรียมถอนตัวจากการเป็นสปอนเซอร์ชุดยูนิฟอร์มแข่งขันของทีมในฤดูกาลนี้อีกด้วยหากสถานการณ์ภายในทีมยังคลุมเครือเช่นนี้ แต่อย่างไรก็ดีทุกอย่างน่าจะมีการเจรจาใหม่อีกครั้งหลังจากที่ทางบอร์ดบริหารของทีมได้เคลียร์ปัญหากับทางนักเตะในวันศุกร์ที่ 1 มี.ค.นี้ให้เป็นไปอย่างยุติธรรม 

      

ผอ.ต่อศักดิ์ ชี้แจงชดเชยแข้งที่ไม่ต่อสัญญา

 
         ความคืบหน้าเรื่องสหภาพของโรงงานยาสูบ ที่เตรียมเดินหน้าเปิดโต๊ะเจรจาเหลือนักเตะในชุดที่ยังใช้ชื่อ ทีทีเอ็ม เชียงใหม่ ฤดูกาลที่แล้ว ได้ออกมาเรียกร้องไม่ได้รับการต่อสัญญาในฤดูกาล 2013 ในวันศุกร์ที่ 1 มี.ค.นี้ เวลา 13.30 น. ณ ที่ทำการโรงงานยาสูบ ย่านพระราม 4

 
         ทว่าล่าสุดนายต่อศักดิ์ โชติมงคล ผู้อำนวยการยาสูบ ได้ยอมออกมาเปิดเผยถึงข้อเท็จจริงก่อนวันเจรจาแล้วว่า "จริงๆ แล้วก่อนจะมีข่าวนักเตะร้องสหภาพออกมา ทางโรงงานยาสูบก็ได้หาทางออกให้กับผู้เล่นไว้แล้ว ซึ่งชี้แจงไปว่าจะมีการจ่ายค่าชดเชยให้ตามสัญญาและความเหมาะสม

 
         โดยที่ผ่านมาเท่าที่ประเมินหลายคนก็ได้รับเงินเดือนที่ไม่เหมาะสมเกินกว่าความเป็นจริง เป็นนักเตะไทยระดับเกรดธรรมดา ทว่ามีค่าตัวเกือบแสน ซึ่งผู้เล่นในทีมมีลักษณะนี้เยอะ ทางเจ้าหน้าที่ของโรงงานยาสูบเมื่อลงมาดูแล้วก็อาจต้องมีการตรวจสอบย้อนหลังเพิ่มเติมเกี่ยวกับความไม่เหมาะสมนี้ด้วย

 
         แต่สำหรับคนที่ไม่มีปัญหาอะไรก็จะชดเชยให้ราวๆ  3 เดือน รวมทั้งย้อนหลังคงค้างอีก 1 เดือน และสุดท้ายหากผู้เล่นที่หมดสัญญาไม่พอใจก็อาจจะให้โอกาสมาทดสอบเพื่อความสบายใจได้ว่า ทั้งสมรรถภาพร่างกายที่ไม่ฟิตพร้อมที่จะเปิดฤดูกาลจริงๆ และฝีเท้าที่ยังสู้คนอื่นไม่ได้จริงๆ เป็นอย่างไร สื่อมวลชนอยากเห็นกับตาก็จะเชิญมาชมได้"
 
 
         พร้อมกันนี้ในเวลา 15.30 น. ขุนพล "ลิงพระกาฬ" 27 คน ได้ลงซ้อมที่สนามฟุตบอลบางกะปิ โดยมี "โค้ชจุ่น" จตุพร ประมลบาล เฮดโค้ชใหญ่ของทีมเป็นคนลงคุมซ้อม ซึ่งในบรรดา 27 คนมีแข้งต่างชาติ 3 คน จากห้องเครื่องรัสเซีย แบ็กซ้ายเกาหลี และนายทวารญี่ปุ่น ส่วนแข้งนอกคนอื่นๆ กำลังสรุปสัญญากันอยู่ นอกจากนี้ยังมีนักเตะไทย 17 คนที่คัดตัวมาจากยาสูบชุดเดิม
 
 
         เฮดโค้ชพนักงานยาสูบ ลพบุรี เปิดเผยว่า "ทีมของเรามีเวลาเตรียมทีมน้อย และอีกไม่กี่วันข้างหน้าก็จะออกไปเยือน ปตท.ระยอง ซึ่งสภาพทีมตอนนี้ก็ว่ายังไม่ลงตัวเท่าที่ควร แต่จะพยายามทำให้ดีที่สุดสำหรับเกมเปิดฤดูกาล ซึ่งเชื่อว่านักเตะของเราจะสร้างเซอร์ไพรส์ได้แน่"


  
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พลังเอ็มอุ่นเจ๋งกดทีมชาติศรีลังกา 3-1
''พลังเอ็ม'' โอสถสภา เอ็ม-150 สระบุรี เผาเครื่อง ทีมชาติศรีลังกาไปเบาะๆ 3-1 ก่อนประเดิมเปิดฤดูก...
เอเยนต์แห่พาแข้งนอกร่วมคัดบอลยาสูบ
เอเยนต์นับร้อยติดต่อ ''โค้ชจุ่น'' จตุพร ประมลบาล กุนซือคนใหม่ เพื่อขอส่งนักเตะเข้าร่วมคัดตัวกับ...
ไพฑูรย์คัมแบ็กช่วยพลังเอ็มยืนแบ็กขวา
ไพฑูรย์ เทียบมา แข้งจอมเก๋า หวนคืน สโมสร โอสถสภา เอ็ม-150 สระบุรี อีกครั้งในตำแหน่งแบ็กขวา ด้าน ...
บิ๊กตุ้มเบรกโค้ชใหม่ยาสูบรอบอร์ดฟันธง
''บิ๊กตุ้ม'' รังสิวุฒิ ชโลปถัมภ์ ผจก.ทีม ยาสูบ ลพบุรี เอฟซี เบรกตัวโก่งว่า การปรับเปลี่ยนทีมสตา...

Latest News
ฤกษ์ไม่ได้!ยาสูบประกาศเลื่อนเปิดตัวทีมเป็น6 มี.ค.น...
ท่าเรือวางงบสู้ศึก60ล้านบ.ลั่นเลื่อนชั้นสถานเดียว
ระยองยูฯ เฮได้ลอตโตโดดหนุนชุดแข่ง 1ปี
นักสู้เจดีย์ใหญ่เปิดตัวทีมตั้งเป้าจบท็อปไฟต์
แอร์ฟอร์ซวางงบ35ล.ลุยศึกยามาฮ่าลีกวัน 2013
อยุธยาแจงนัดแฟนคลับเปิดตัวทีมช่วงปลายมี.ค.นี้
ระยองยูฯได้สปอนเซอร์หนุนงบปรับสนาม
บีบีซียูเปิดตัวยิ่งใหญ่ตั้งเป้าขึ้นไทยลีก
สวาดแคทจัดหนักทุ่ม45ล.เปิดตัวสู้ศึกซีซั่น2013
เสี่ยโตเผยตั๋วปีโคราชเหลืออีก3ร้อยที่นั่ง
 
สวาดแคทจัดหนักทุ่ม45ล.เปิดตัวสู้ศึกซีซั่น2013 ..(4,469)
บีบีซียูเปิดตัวยิ่งใหญ่ตั้งเป้าขึ้นไทยลีก..(1,798)
ยามาฮ่าทุ่มงบ60ล้านหนุนลีกวันต่อเนื่องยาว3ปี..(1,764)
เสี่ยโตเผยตั๋วปีโคราชเหลืออีก3ร้อยที่นั่ง..(1,267)
ระยองยูฯได้สปอนเซอร์หนุนงบปรับสนาม..(1,196)
 
สวาดแคทจัดหนักทุ่ม45ล.เปิดตัวสู้ศึกซีซั่น2013 ..(3)
บีบีซียูเปิดตัวยิ่งใหญ่ตั้งเป้าขึ้นไทยลีก..(1)
ไดโนพิฆาต ขอนแก่น เอฟซี เปิดตัวกลางห้างดังเป้าหมาย.....(1)
ยามาฮ่าทุ่มงบ60ล้านหนุนลีกวันต่อเนื่องยาว3ปี..(1)
อยุธยาแจงนัดแฟนคลับเปิดตัวทีมช่วงปลายมี.ค.นี้..(1)
      Copyright2009 @ Siamfootball.siamsport.com. All Right Reserved