ไปหน้าหลัก
ข่าวเอไอเอสลีก
ร้อยเอ็ดจัดเต็มดึงโค้ชอ้วกร่วมทัพ
04/01/2013 23:43:58


-

        ''กระรอกขาวจ้าวสนาม'' ร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด ระดมสมองดึงโค้ชอ้วก วรกรณ์ วิจารณ์ณรงค์ นั่งแท่นที่ปรึกษาสโมสร พร้อมตั้งผู้การเรือง นาวาเอก เรืองฤทธิ์ แสงแก้ว ขึ้นนั่งแท่นประธานฝ่ายเทคนิค เติมเต็มแนวรุกซิวแข้งอิมพอร์ตเมืองกาแฟ เอลิวัลโด้ โอลิเวียร่า กองหน้าชาวบราซิลเสริมทัพ
        "กระรอกขาวจ้าวสนาม" ร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด เดินหน้าเต็มตัว ในการเตรียมความพร้อม ก่อนลุยเอไอเอสลีก 2013 หลังจากที่ต้องอกหักในรอบแชมเปี้ยนส์ ลีก เป็นปีที่ 2ติดต่อกัน  ล่าสุดทางด้าน เศกสิทธิ์ ไวย์นิยมพงษ์  ผอ.สโมสร จัดการเสริมความแข็งแกร่งของทีมด้วยการดึง "โค้ชอ้วก" วรกรณ์ วิจารณ์ณรงค์ อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอน ราชนาวี, การท่าเรือฯ เข้ารับตำแหน่งเป็นที่ปรึกษสโมสร
 
 
        พร้อมกับดึงทางด้านผู้การเรือง นาวาเอก เรืองฤทธิ์ แสงแก้ว อดีตเฮดโค้ชราชนาวี เข้ามารับหน้าที่เป็นประธานฝ่ายเทคนิค ขณะที่ตำแหน่งเฮดโค้ช ยังรับหน้าที่โดย รุ่งเพชร เจริญวงศ์  และจักรราช  โทนหงษา รับหน้าที่เป็นผู้จัดการทีมเช่นเดิม
 
 
        โดยทางด้าน ผอ.สโมสรร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด  กล่าวเสริมเพิ่มเติมว่า การดึงทั้งสองคนเข้ามานั้นจะช่วยกันดูแลเรื่องของระบบภายในของทีม และร่วมกันผนึกมันสมองในการดูแลทีมร่วมกัน เพื่อเป้าหมายใหญ่ในการทะลุเข้าสู่รอบแชมเปี้ยนส์ ลีก และตั้งเป้าในการเลื่อนชั้นสู่ ลีก วัน ต่อไป

   

สอย "เอลิวัลโด้" แข้งบราซิลเติมเกมรุก

 
 
        พร้อมกันนี้ทางด้านร้อยเอ็ด  ยูไนเต็ด เจ้าของแชมป์เอไอเอสลีก ภาคอีสาน ประจำปี 2012  ได้ทำการเสริมทัพผู้เล่นเพิ่มเติมสู่ทีมหลายตำแหน่ง โดยล่าสุดได้ทำการจรดาปากเซ็นสัญญากับกองหน้ารายใหม่ เอลิวัลโด้ โอลิเวียร่า นักเตะสัญชาติ บราซิเลียน วัย 28 ปี เข้าสู่ทีมเป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่ประทับใจในฝีเท้าของนักเตะรายนี้ภายหลังจากที่เดินทางเข้ามาร่วมทดสอบฝีเท้ากับทีมได้ระยะหนึ่ง

   

หนองคายวางเป้าท็อปโฟร์ไม่ใช้แข้งผิวสี

 
 
        เป็นการพลิกโฉมหน้าครั้งสำคัญสำหรับแคมป์ของ "ลูกพญานาค" หนองคาย เอฟที สมาชิกของศึกเอไอเอสลีก ดิวิชั่น 2 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยเมื่อไม่นานมานี้ทีมดังทีมนี้ก็ได้ทำการเปิดตัว อ.ปี๊ด ชาตรี กรบัณฑิต กุนซือคนใหม่ ดีกรีเอไลเซนส์ ที่เคยผ่านงานกับทีมเยาวชน 19 ปี ทีมชาติไทย และทีมชาติชุดนักเรียนไทยมาแล้ว เข้ามาคุมทัพเป็นที่เรียบร้อย
 
 
        ซึ่งขณะนี้ทางสโมสรก็กำลังเร่งเตรียมความพร้อมกันอย่างต่อเนื่อง โดยในวันที่ 5 ม.ค.56 ก็จะมีการเรียกนักเตะเข้ามารวมตัวฝึกซ้อมกันเป็นวันแรก ซึ่งเป้าหมายที่ทางทีมวางเอาไว้ในซีซั่นนี้นั้น ทางด้านของเฮดโค้ชคนใหม่ของทีมก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า"สำหรับเป้าหมายในฤดูกาลนี้ที่ผมได้พูดคุยกับทางบอร์ดบริหารของทีม เรามองไปที่การติด 1-4 ให้ได้ก่อนเป็นอันดับแรก
 
 
        ส่วนในเรื่องของนักเตะนั้นทางบอร์ดตั้งใจไว้ว่าหากเป็นไปได้ทางสโมสรจะใช้นักเตะท้องถิ่นทั้งหมด และจะไม่ใช้ผู้เล่นชาวต่างชาติยกเว้นนักเตะจาก สปป.ลาว ที่เรามีอยู่ก่อนหน้านี้แล้ว โดยตอนนี้เราเองก็ได้นักเตะที่ต้องการเกือบครบ และคาดว่าจะส่งรายชื่อไม่เกิน 25 คน ซึ่งผมคิดว่ามันน่าจะเพียงพอแล้วสำหรับทีมเราในฤดูกาลนี้"


  Comment