ไปหน้าหลัก
ข่าวเอไอเอสลีก
พิษณุโลกเอาจริงเล็งแข้งนอกฝีเท้าดีล่าตาข่าย
03/01/2013 21:20:08


-

        พิษณุโลก เอฟซี ที่ฤดูกาลใหม่จะมีการปรับลดงบประมาณในการทำทีมเหลือ 9 ล้านบาท แต่ทาง เทเวศน์ กมลสินธุ์ กุนชือของทีมก็เตรียมสอยกองหน้าดาวยิงฝีเท้าดีจากต่างแดนมาเสริมทัพพร้อมกับทุ่มค่าตัวไม่อั้น เพื่อมาล่าตาข่าย ให้ทีม พร้อมกับกำชับนักเตะให้ทำผลงานประคองในกลุ่มหัวตาราง โดยเฉพาะวางเป้าหมายเลกแรกต้องไม่เกินที่ 5 ก่อนที่จะไปเร่งเครื่องในเลกที่สอง
        ภายหลังจากที่ "ขุนพลนเรศวร" พิษณุโลก เอฟซี ทีมรองแชมป์เอไอเอสลีก โซนภาคเหนือ 2012 ที่ฤดูกาลนี้จะมีการปรับลดงบประมาณในการทำทีมเหลือเพียง 9 ล้านบาท ทำให้ทีมต้องปรับลดขนาดลง แต่ทางด้าน "โค้ชเวศน์" เทเวศน์ กมลสินธุ์ กุนซือของทีมก็ยังเตรียมเสริมนักเตะเข้ามาสู่ทีม
 
 
        โดยเฉพาะต้องการตัวกองหน้าชาวต่างชาติฝีเท้าดีระดับเกรดเอมาร่วมทีมเพื่อล่าตาข่ายให้กับสโมสร และพร้อมทุ่มค่าเหนื่อยเต็มที่ ส่วนนักเตะที่เหลือก็จะเน้นของดีราคาถูกมาเสริมทีม
 
 
        "ปีนี้ทีมมีงบน้อยกว่าปีก่อน ทำให้เราต้องบริหารให้ดี ไม่อย่างนั้นอาจจะมีปัญหาในภายหลัง แต่ผมก็ยังเตรียมคว้าตัวกองหน้าฝีเท้าดีชาวต่างชาติเข้ามา ซึ่งตอนนี้ทีมเราก็ใกล้จะลงตัวแล้ว หากได้กองหน้าฝีเท้าดีเข้ามาอีกรายทีมจะสมบูรณ์แบบมากขึ้น โดยเฉพาะหากตัวจบสกอร์เราดีก็มีโอกาสประสบความสำเร็จในปีหน้า ดังนั้นทีมก็พร้อมจะทุ่มค่าเหนื่อยให้กับกองหน้ารายนี้ แต่ต้องขอให้เจ๋งจริงๆ ส่วนนักเตะรายอื่นๆ เราก็เน้นไปที่ของดีราคาถูกเข้ามา"

   

ขอเกาะกลุ่มนำไปเรื่อยๆแล้วค่อยเร่ง

 
 
        นอกจากนี้ทางด้าน "โค้ชเวศน์" เทเวศน์ กมลสินธุ์ กุนซือของพิษณุโลก เอฟซี ที่ออกมาตั้งเป้าหมายขอพาทีมผ่านเข้าไปเล่นในรอบแชมเปี้ยนส์ ลีกให้ได้อีกสมัย ก็บอกขอพาทีมเกาะกลุ่มหัวตารางในช่วงแรกๆ ให้ได้ก่อนแล้วค่อยไปเร่งในช่วงหลัง โดยกำชับลูกทีมว่าเลกแรกต้องจบไม่เกินที่ 5 ของตาราง
 
 
        "แม้ว่างบประมาณจะลดลงแต่เป้าหมายเรายังเหมือนเดิมนั้นก็คือการผ่านเข้าไปเล่นในรอบแชมเปี้ยนส์ ลีกให้ได้อีกครั้ง ซึ่งปีนี้ถือเป็นปีที่ท้าทายมากกว่าเดิม เพราะแต่ละทีมต่างก็เพิ่มศักยภาพและตั้งเป้าหมายเช่นเดียวกับเรา ซึ่งทีมของผมก็ต้องพยายามรักษากลุ่มหัวตารางให้ได้ แล้วค่อยไปเร่งในช่วงปลายฤดูกาล ผมจึงกำชับลูกทีมไว้เสมอว่าต้องรักษาฟอร์มที่ดีต่อเนื่องและเลกแรกของจบไม่เกินที่ 5 เพื่อที่เลกสองเราจะได้ลุ้นกันยาวๆ"


  Comment