หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

ลีกอื่นๆ
ผล/โปรแกรมการแข่งขัน l ตารางคะแนน l ดาวซัลโว
ติวเข้ม!เนย์มาร์ถ่ายคลิปลูกชายโชว์ทักษะลูกหนัง
15/11/2012 16:39:55


-
        เนย์มาร์ หัวหอกดาวโรจน์ทีมชาติบราซิลของ ซานโตส พา ดาวี่ ลุกก้า ลูกชายวัยกระเตาะ มาทำความคุ้นเคยกับลูกฟุตบอลเพื่อเป็นการปลูกฝังให้เจริญรอยตามในอนาคต แถมยังอัดคลิปวิดีโอในจังหวะที่เจ้าหนูหวดลุกบอลเผยแพร่แก่สายตาผู้ชมในโลกออนไลน์อีกด้วย


        เนย์มาร์ กองหน้าอนาคตไกลของ ซานโตส สโมสรชั้นนำเมืองกาแฟ จัดการจับ ดาวี่ ลุกก้า ลูกชายวัย 15 เดือน มาโชว์ทักษะลูกหนัง เพื่อเตรียมก้าวเข้าสู่วงการฟุตบอลตามรอยเท้าเจ้าตัวผ่านทางคลิปวิดีโอที่โพสต์ลง ยูทูบ เว็บไซต์แหล่งรวมคลิปชื่อดัง 


         ลุกก้า ที่ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากผู้คนใน บราซิล มาโชว์ตัวที่ศูนย์ฝึกซ้อมของ ซานโตส บ่อยครั้ง โดยคลิปล่าสุดของสโมสรใน ยูทูบ นั้น หนูน้อยวัย 15 เดือน ถูกคุณพ่ออุ้มเพื่อให้เตะลูกฟุตบอลที่อยู่ตรงหน้า แต่ว่าก็ไม่ได้มีอะไรที่น่าตื่นตาตื่นใจ ผิดกับคลิปของ แบร์ก ฟาน เดอร์ เมจ์ เจ้าหนูวัย 1 ขวบชาวฮอลแลนด์ ที่ซัลโวลูกบอลลูกเล็กๆลงกล่องของเล่นได้อย่างน่าเหลือเชื่อ เมื่อปี 2011 จนได้รับการเซ็นสัญญายาว 10 ปีจาก วีวีวี เวนโล่ สโมสรในลีกสูงสุดเมืองกังหันลม


         พร้อมกันนี้ เนย์มาร์ ออกมายืนยันอีกครั้งว่า อยากจะค้าแข้งกับ ซานโตส ต่อไป พร้อมทั้งแสดงอารมณ์โกรธเกรี้ยวออกมา หลังจากถูกเค้นถามเรื่องอนาคต เนื่องจากเจ้าตัวตกเป็นข่าวว่าจะย้ายไปค้าแข้งในลีกยุโรป แถมล่าสุดมีรายงานว่าเขาเซ็นสัญญาล่วงหน้ากับ บาร์เซโลน่า ยักษ์ใหญ่เวทีลา ลีกา เรียบร้อยแล้ว


         หัวหอกวัย 20 ปี กล่าวว่า "เมื่อไรคุณจะเลิกถามเรื่องนี้กับผมเสียที? ผมรำคาญแล้วนะ ผมเหลือสัญญากับ ซานโตส ถึงปี 2014 และผมตั้งใจที่จะอยู่จนครบสัญญา ผมจะอยู่หรือจะย้ายไปนั้น มันขึ้นอยู่กับประธานสโมสรของ ซานโตส"ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48