ไปหน้าหลัก
ข่าวเอไอเอสลีก
พ่อเลี้ยงอี๊ดจัดให้พาแข้งเชียงใหม่ทัวร์ฮ่องกง
17/09/2012 21:38:18


-

        
         พ่อเลี้ยงจัดให้ "พ่อเลี้ยงอี๊ด" อุดรพันธ์ จันทรวิโรจน์ ปธ.สโมสร เชียงใหม่ เอฟซี ใจป้ำควักกระเป๋าพานักเตะและทีมงานทัวร์ฮ่องกง เพื่อเป็นรางวัลที่สามารถคว้าแชมป์มาครองได้อย่างยิ่งใหญ่ ส่วน เชียงราย เอฟซี ก็เฮไม่แพ้กันเมื่อสปอนเซอร์พาเหรดเข้ามาหนุนทีมปีหน้าหลายเจ้า ด้าน ปากน้ำโพ เอ็นเอสอาร์ยู เอฟซี วางแผนก่อนลุย ชลป. โดยเตรียมขอให้สนามกีฬากลาง จ.นครสวรรค์ เป็นรังเหย้าเพื่อรองรับแฟนบอล
         หลังจากที่ ทัพนักเตะ "พยัคฆ์ล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี สามารถคว้าแชมป์เอไอเอส ลีก โซนภาคเหนือ 2012 ได้สำเร็จตามเป้าหมายของบอร์ดบริหารที่ได้ตั้งไว้ตั้งแต่ก่อนเปิดฤดูกาล และหลังจากเมื่อวันที่ 15 ก.ย. 55 ที่สโมสรได้ทำการเลี้ยงฉลองแชมป์ให้กับนักเตะและแฟนคลับไปแล้ว

 
         ล่าสุด นักเตะของเชียงใหม่ เอฟซี ก็ยังได้รับข่าวดีอย่างต่อเนื่อง เมื่อ "พ่อเลี้ยงอี๊ด" อุดรพันธ์ จันทรวิโรจน์ ประธานสโมสรเชียงใหม่ เอฟซี ก็เตรียมตบรางวัลให้กับนักเตะและสตาฟโค้ช ด้วยการพาไปเที่ยวที่ฮ่องกง ทาง "บิ๊กต่าย" มนตรี หาญใจ ผู้จัดการทีมเชียงใหม่ เอฟซี ก็ออกมาเปิดเผยว่า

 
         "หลังจากที่นักเตะในทีมสามารถช่วยกันพาทีมคว้าแชมป์ภาคเหนือ ทางสโมสรก็จะมีรางวัลให้กับนักเตะอย่างแน่นอน ซึ่งทางด้านพ่อเลี้ยงได้เตรียมที่จะพานักเตะเดินทางไปเที่ยวที่ฮ่องกง เพื่อเป็นการผ่อนคลาย ซึ่งตามโปรแกรมเดิมเราจะไปกันก่อนสู้ศึกแชมป์เปียนลีก แต่ในวันที่ 29 เรามีเกมอุ่นเครื่องกับทีมชาติลาว ทำให้อาจต้องเลื่อนออกไปหลังจากแข่งขันในรอบแชมเปียนส์ ลีกเสร็จสิ้น และหากทีมสามารถเลื่อนขึ้นสู่ยามาฮ่า ลีก วัน เราก็เตรียมจัดโบนัสก้อนโตให้อีก"

       

เชียงรายเฮสปอนเซอร์แห่หนุนเพียบ

 
         "แมงป่องไฟ" เชียงราย เอฟซี ทีมรองบ๊วยของศึกเอไอเอสลีก โซนภาคเหนือ ที่มีการเปลี่ยนแปลงสโมสรในช่วงท้ายฤดูกาล หลังจากที่ได้ เอกภพ เพียรพิเศษ ผู้ถือหุ้นใหญ่ที่เคยนั่งตำแหน่งประธานสโมสรในช่วงก่อนตั้งทีม ได้เดินทางกลับมาเข้าบริหารงานอีกครั้ง และได้มีการวางแผนเตรียมทีมในฤดูกาลหน้าไว้บ้างแล้ว

 
         ล่าสุดสโมสรก็เตรียมได้รับข่าวดี เมื่อมีหลายบริษัทห้างร้านในจังหวัดเชียงราย เตรียมยื่นมือเข้ามาช่วยสนับสนุนทีม หลังจากที่ เอกภพ เพียรพิเศษ ได้ทำการเจรจากับบริษัทห้างร้านต่างๆ ไว้หลายราย ซึ่งเกือบทุกรายก็ตอบรับและพร้อมที่จะให้การสนับสนุนทีม เชียงราย เอฟซี ในฤดูกาลหน้า

 
         ขณะเดียวกันบอร์ดบริหารของเชียงราย เอฟซี ก็ยังเตรียมทาบทามกลุ่มนายทุนเงินหนาในท้องที่จังหวัดเชียงราย เข้ามาร่วมสนันสนุกทีมอีกแรงหนึ่ง และขณะนี้ก็กำลังอยู่ในช่วงเจรจาทาบทามให้เข้ามาร่วมสนับสนุนทีมในฤดูกาลหน้า ซึ่งน่าจะได้ข้อสรุปในเร็วๆ นี้

       

ปากน้ำโพเล็งส.กีฬากลางเตะชปล.

 
         ความเคลื่อนไหวของ "มังกรทอง" ปากน้ำโพ เอ็นเอสอาร์ยู เอฟซี ทีมอันดับ 2 ของตาราง ศึก เอไอเอส ลีก ภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนภาคเหนือ หลังจากเป็นที่ชัดเจนแล้วว่าสโมสร "มังกรทอง" ปากน้ำโพ เอ็นเอสอาร์ยู เอฟซี ได้เข้าไปเล่นในรอบแชมเปียนส์ ลีก ในฤดูกาล 2012 เป็นที่แน่นอนแล้ว

 
         แต่ปัญหาที่เกิดขึ้นก็คือ สนามกีฬา ร.ร.กีฬานครสวรรค์ ที่ทางสโมสรปากน้ำโพ เอ็นเอสอาร์ยู เอฟซี ใช้เป็นรังเหย้าในฤดูกาล 2012 นั้น อาจจะไม่เหมาะสมที่จะใช้แข่งขันในรอบแชมเปียนส์ ลีก เนื่องจากความจุของสนามที่ไม่น่าจะเพียงพอต่อจำนวนแฟนบอลที่จะเดินทางมาชมในสนาม รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่าทางสโมสรอาจจะใช้สนาม ร.ร.สวนกุหลาบวิทยาลัย (จิรประวัติ) นครสวรรค์

 
         แต่ล่าสุดเราได้รับการเปิดเผยจาก มานพ ศรีผึ้ง ประธานสโมสรปากน้ำโพ เอ็นเอสอาร์ยู เอฟซี ว่า "มีความเป็นไปได้ว่า ปากน้ำโพ เอ็นเอสอาร์ยู เอฟซี อาจจะเลือกใช้ สนามกีฬากลาง จ.นครสวรรค์ ซึ่งปัจจุบันเป็นสนามเหย้าของสโมสร นครสวรรค์ เอฟซี เป็นสนามที่ใช้ในการแข่งขันรอบแชมเปี้ยนส์ ลีกของ ปากน้ำโพ เอ็นเอสอาร์ยู เอฟซี

 
         โดยในตอนนี้เรากำลังอยู่ในขั้นตอนของการพูดคุยอยู่กับ อบจ.นครสวรรค์ และสโมสรนครสวรรค์ เอฟซี ในการขอใช้สนามดังกล่าว ซึ่งคาดว่าไม่น่าจะมีปัญหา ส่วนความคืบหน้าจะเป็นอย่างไรจะแจ้งให้ทราบอีกที"


  Comment