ไปหน้าหลัก
ข่าวเอไอเอสลีก
โค้ชจุ่นรับเกษตรฯดวงสุดเฮงที่ยังได้ลุ้นตั๋วชปล.
17/09/2012 21:33:43


-

        
         "โค้ชจุ่น" จตุพร ประมลบาล ยอมรับ "นาคามรกต" ม.เกษตรศาสตร์ ดวงสุดเฮงที่ยังได้ลุ้นตั๋วรอบชปล. เช่นเดียวกับ "โค้ชจิ" สมเด็จ หิตเทศ กุนซือใหญ่แห่งทีม "สิงโตน้ำเงินทอง" อาร์แบค-บีอีซี เทโรฯ ที่ยิ้มไม่หุบหลังเห็นลูกทีมเล่นดีมั่นใจทะยานขึ้นที่ 3 ได้แน่
         "โค้ชจุ่น" จตุพร ประมลบาล กุนซือ "นาคามรกต" ม.เกษตรศาสตร์ ออกมายอมรับว่าสัปดาห์ที่ผ่านมาทีม มีโชคมากทีเดียวที่ยังอยู่ในเส้นทางลุยไปเล่นเพลย์ออฟ หลังจากที่บุกไปไล่เจ๊ากับ นอร์ทกรุงเทพ 1-1 ทำให้หล่นมาอยู่อันดับ 4 ของตาราง แต่สถานการณ์นั้นยังดีที่นัดสุดท้าย ระยอง ยูไนเต็ด กับ อาร์แบคฯ จะต้องมาพบกันเองเพื่อแย่งกันเข้ารอบ ชปล.ไปแบบอัตโนมติ ส่วนทีม ม.เกษตรศาสตร์ หากเก็บสามคะแนนนัดสุดท้ายได้ก็จะคว้าตั๋ว เพลออฟ โดยที่ไม่ต้องลุ้นคู่อื่นเลย

 
         "สถานการณ์ของเราโชคดีอย่างยิ่ง เราไปพลาดเสมอมา ในขณะเดียวกัน ระยอง ยูไนเต็ด เองก็เก็บสามคะแนนไม่ได้ทำให้เกมสุดท้ายเค้าก็ต้องเน้นหนักกับ อาร์แบคฯ ถึงตรงนี้ก็เหมือนตั๋ว อยู่ในมือเราแล้ว หากเราเอาชนะ ลูกอีสาน ได้ทุกอย่างก็จบ"

      

โค้ชจิยิ้มเด็กเล่นดีมั่นใจทะยานขึ้นที่3

 
         "โค้ชจิ" สมเด็จ หิตเทศ กุนซือใหญ่แห่งทีม "สิงโตน้ำเงินทอง" อาร์แบค-บีอีซี เทโรฯ ได้ออกมากล่าวชมลูกทีมแบบไม่หยุด หลังนัดที่ระเบิดฟอร์มสามารถเปิดบ้านเอาชนะ "ลูกพระเกี้ยว" ไปแบบสุดโหด 6-1 และการชนะในนัดนี้ส่งผลให้ "สิงโตน้ำเงินทอง" ทะยานขึ้นไปอยู่อันดับที่ 3 แถมตามหลังระยองเพียงแค่ 2 แต้ม

 
         ซึ่งหากสามารถเก็บชัยชนะนัดสุดท้ายที่จะต้องบุกไปเยือนระยอง ยูไนเต็ด ได้นั้น จะได้สิทธิ์เข้าไปเล่นรอบสุดท้ายแชมเปี้ยนส์ ลีกโดยไม่ต้องเพลย์ออฟทันที พร้อมเผยแท็กติกดีอยู่แล้วไม่ต้องปรับอะไรมาก และเล่นให้เหมือนเดิมก็มีดีพอที่จะบุกไปคว้า 3 แต้มจากระยองได้แล้ว

 
         "ผมขอชื่นชมเด็กทุกคน ที่มีความมุ่งมั่นจนสามารถระเบิดฟอร์มออกมาได้ในนัดที่เราเอาชนะจามจุรีไปได้ ถึงแม้ในเลกนี้เราจะเสียผู้เล่นตัวหลักของเราที่ขึ้นไปสู่ทีมชุดใหญ่ แต่เด็กที่เข้ามาแทนกันนั้นสามารถทดแทนกันได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงผู้เล่นต่างชาติของเราที่มีความมั่นใจมากขึ้น ซึ่งเทคนิคของพวกเขาดีอยู่แล้วมาบวกกับความมั่นใจ ทำให้ทุกอย่างลงตัว"

 
         "ส่วนนัดสุดท้ายที่เราจะบุกไปเจอกับระยองนั้น อะไรก็สามารถเกิดขึ้นได้ ส่วนตัวผมไม่คิดที่จะปรับแท็กติกหรืออะไรเพราะไม่อยากให้เด็กสับสน เราจะพยายามเล่นเป็นตัวของตัวเองให้ได้มากที่สุด เพราะหากชนะเราจะเข้าไปสู่รอบแชมเปี้ยนส์ ลีก ทันที ซึ่งเด็กในทีมตอนนี้ทุกคนต่างมีความมุ่งมั่นและอยากที่จะเข้าไปเล่นเพื่อดวลกับทีมภูมิภาคอื่นๆ อีกด้วย"


  Comment