ไปหน้าหลัก
ข่าวเอไอเอสลีก
ศรีสะเกษเอาใจแฟนเตรียมถ่ายบอลทางเน็ต
04/09/2012 22:07:55


-

        
         "ลำดวนเพลิง" ศรีสะเกษ ยูไนเต็ด เอาใจแฟนเตรียมถ่ายทอดสดของช่อง sisaketchannel และที่หน้าเว็บไซต์ของสโมสร (www.sisaketunited.net) ทุกนัดที่ทีมลงสนามเล่นในบ้าน ขณะที่ "กระรอกขาวเจ้าสนาม" ร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด สุดมั่นใจทีมจะผ่านเข้าไปเล่นรอบชปล. ได้แน่ขอแค่เก็บแต้มให้ได้อย่างน้อย 6 แต้มกับอีก 3 นัดที่เหลือ
         "ลำดวนเพลิง" ศรีสะเกษ ยูไนเต็ด หลังจากที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนขึ้นรั้งอันดับ 2 ของโซนและมีลุ้นไปเล่นในรอบแชมเปี้ยนส์ ลีกล่าสุดทีมสุดคึกเตรียมเอาใจแฟนๆ ด้วยการถ่ายทอดสอทางเน็ตให้แฟนบอลอีสานพลัดถิ่นได้ดูกันถึงบ้านกับเกมอีก 3 นัดที่เหลือ ทางด้าน "เสียเป้" วราวุธ ลิขิตสุวรรณ ผจก.ทีมได้ออกมาเผยถึงข่าวดีครั้งนี้ว่า

 
         "ผ่านมา ก็ได้รับทราบว่า ทางแฟนคลับ พลัดถิ่นถามมาทุกนัด ว่าดูถ่ายทอดได้ที่ไหน ก็ลำพังเฉพาะทีมงานที่เรามี ณ ปัจจุบัน ก็ยังไม่ลงตัว พอดีทราบว่าทาง sisaket channel variety เขาเป็นทีวีท้องถิ่น ที่ถ่ายทอดทางอินเทอร์เนตเปิดให้บริการใหม่ ก็เลยลองติดต่อดู ก็โอเค และสโมสรยังได้ประโยชน์ตรงที่ เขาจะบันทึกภาพวิดีโอไว้ให้ ทำให้เอาไปฉายดูย้อนหลัง ความผิดพลาดให้นักเตะดูได้ซึ่งเราทดลองทำมาได้ 2 นัดแล้ว

 
         จากนี้ไปเกมที่ทีม ศรีสะเกษ ยูไนเต็ด ลงสนามจะมีการถ่ายทอดทางหน้าเว็บของ sisaketchannel  นอกจากนั้นที่หน้าเว็บไซต์ ของสโมสร (www.sisaketunited.net) ก็จะมีการโยงลิงค์มาให้รับชมกันได้อีกช่องทางหนึ่งอีกด้วย  เป็นอีกก้าวหนึ่งของสโมสรน้องใหม่ ที่จะพัฒนาทีมไปข้างหน้าอย่างมั่นคง แม้ว่าหลายสิ่งหลายอย่าง อาจจะไม่พร้อมเฉกเช่นกับสโมสรที่ก่อตั้งมานาน แต่เราก็จะพัฒนาทุกๆ ด้านไปพร้อมๆ กัน และแสดงให้เห็นว่า สโมสรมีการพัฒนาไปข้างหน้า"

      

ร้อยเอ็ดขออีก6แต้มมั่นใจไปชปล.แน่

 
         "กระรอกขาวเจ้าสนาม" ร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูงในศึกเอไอเอสลีก โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่กำลังลุ้นผ่านเข้าไปเล่นในรอบ แชมเปี้ยนส์ ลีก เป็นปี 2 ติดต่อกัน แต่สถานการณ์ยังไม่สู้ดีนักเมื่อในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาบุกออกไปพลิกล็อกพ่ายทีม มาแชร์ ชัยภูมิ ยูไนเต็ด ไป 0-1 ทำให้ทีมยังต้องเหนื่อยต่อกับอีก 3 เกมที่เหลือแต่ยังไงก็ตามทางด้าน "บิ๊กเอ๋" ส.ส.เศกสิทธิ์ ไวนิยมพงศ์ ผอ. สโมสรก็ยังมั่นใจว่าในปีนี้ทีมจะทำผลงานตามเป้าหมายได้

 
         "ยอมรับว่าการเล่นนอกบ้านที่ผ่านมาของทีมมีปัญหามาโดยตลอด เพราะทีมมักจะทำแต้มหลุดมือในการเล่นเป็นทีมเยือน ซึ่งจากนี้ไปก็คงจะต้องเร่งให้ทางทีมงานสตาฟฟ์โค้ชช่วยกันแก้ไขในจุดนี้ เพราะถ้าหากทีมได้ผ่านเข้าในเล่นในรอบแชมเปี้ยนส์ ลีก การเก็บแต้มในการเล่นนอกบ้านได้จะมีผลเป็นอย่างมาก ในส่วนของสถานการณ์ของทีมที่กำลังลุ้นเข้าไปเล่นในรอบแชมเปี้ยนส์ ลีก ถึงแม้ในเกมล่าสุดทีมจะบุกไปพ่ายแพ้ให้กับทีม มาแชร์ ชัยภูมิ มา 1-0

 
         แต่ผมก็มั่นใจว่าโปรแกรมอีก 3 เกมที่เหลือทีมจะเก็บได้ 6 แต้มซึ่งจะทำให้ทีมนั้นได้ผ่านเข้าไปเล่นในรอบ แชมเปี้ยนส์ ลีก ทันที จากนี้ไปเราต่องช่วยกันทำการบ้านเพื่อแก้ไขจุดบอดของทีมให้มากยิ่งขึ้น"


  Comment