หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

ข่าว
ลูกทัพฟ้าโหดอัดโปลิศยับ4-0บอลวีไอพี4เหล่า
24/08/2012 22:25:40


-
        "ลูกทัพฟ้า" นายเรืออากาศ ยังฟอร์มดุไล่ถลุง "โปลิศ" พังยับ 4-0 นำฝูงต่อในศึกลูกหนังเชื่อมความสัมพันธ์สามัคคี "วีไอพี 4 เหล่า" ซึ่งเป็นเกมรวมศิษย์เก่าอายุ 40 ขึ้นไปของทั้ง 4 เหล่าทัพ ที่สนามกีฬาทหารบก เมื่อวันที่ 24 ส.ค. 55 ที่ผ่านมา        การแข่งขันฟุตบอล "วีไอพี 4 เหล่า" กองทัพไทย เพื่อสร้างความสามัคคี และความสัมพันธ์ที่ดีด้วยกีฬาฟุตบอลระหว่างข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ของ 4  เหล่าทัพ และเพื่อเสริมสร้างสุขภาพของบรรดาศิษย์เก่า ร.ร.นายร้อยพระจุลจอมเกล้า, ร.ร.นายเรือ, ร.ร.นายเรืออากาศ และร.ร.นายร้อยตำรวจ อายุตั้งแต่ 40 ปีขึ้นไป ที่สนามกีฬากองทัพบก ซึ่งเป็นการแข่งขันแบบมินิลีกพบกันหมดแบบเหย้า-เยือน และเอาทีมที่มีคะแนนดีที่สุดอันดับ 1 และ 2 เข้าชิงชนะเลิศ ส่วนทีมที่มีคะแนนอันดับ 3 และ 4 จะเข้าไปชิงอันดับสามต่อไป

 
        เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเป็นเกมนัดที่ 3 ที่สนามกีฬากองทัพบก เป็นการพบกันระหว่าง "ลูกทัพฟ้า" นายเรืออากาศ ซึ่งมีทาง "บิ๊กหิน" พล.อ.อ.อมฤต จารยะพันธุ์ ประธานสโมสรแอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด, พล.อ.ท.อานนท์ จารยะพันธุ์ ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการอากาศโยธิน, พล.อ.ต.นิกร ชำนาญกุล นำทัพ

 
        โดยในเกมแรก ชนะทีมนายร้อยจปร. มา 4-3 และดวลจุดโทษชนะทีม "ตะหานน้ำ" นายเรือ มาหลังเสมอกันในเวลาแบบสนุก 2-2 ในเกมถัดมา พบกับทีม "โปลิศ" นายร้อยตำรวจ ที่นำทัพโดย พล.ต.อ.วรพงษ์ ชิวปรีชา รองผบ.ตร., พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง รอง ผบ.ตร., พล.ต.ต.รุ่งโรจน์ แสงคร้าม รองผู้บัญชาการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และ พล.ต.ต.พิสัณห์ จุลดิลก รองผู้บัญชาการกรมตำรวจภาค 8

 
        ซึ่งเกมแรกพ่ายนายเรือมาหวุดหวิด 1-2 และถล่มทีม "อาร์มี่" นายร้อย จปร. ในเกมที่สองมา 6-2  เกมนี้ ทางด้านทีม "ลูกทัพฟ้า" จ่าฝูงของกลุ่มยังโชว์ฟอร์มได้เยี่ยม ถล่มทีม "โปลิศ" ไปอย่างสนุกแข้ง 4-0 จากการทำประตูของ น.อ.วัชรินทร์ โกมุทผล 2 ประตู และ น.ท.สุรสีห์ สุขแสง กับ น.ท.นักรบ อนุวงศ์ อีกคนละลูก ทำให้ทีมนายเรืออากาศนำโด่งเป็นจ่าฝูงจากการมีอยู่ 8 คะแนน

 
        สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไปวันศุกร์ที่ 31  ส.ค. 55 ที่สนามกีฬากองทัพบกเช่นเคย คู่แรก เวลา 16.30 น. ร.ร.นายเรืออากาศ พบ ร.ร.นายร้อย จปร. ส่วนคู่ที่ 2  เวลา 18.00 น. ร.ร.นายร้อยตำรวจ พบ ร.ร.นายเรือ

ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48