
"บีจี" บางกอกกล๊าส เอฟซี ทุ่มอีก 50 ล้านบาท ทำการต่อเติมอัฒจันทร์ฝั่งมีหลังคาสูงขึ้นอีก 1 ชั้น ก.พ.ปีหน้าแล้วเสร็จ หวังจุแฟนบอลเพิ่มเป็น 13,000 คน
"บีจี" บางกอกกล๊าส เอฟซี ยังคงเดินหน้าที่จะทำให้สโมสรเป็นมืออาชีพอย่างเต็มตัวต่อไป โดยในส่วนของสนามลีโอ สเตเดี้ยม ยังเป็นสิ่งที่ทางผู้บริหารต้องการที่จะปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นเนื่องจากมีขนาดความจุประมาณ 8,000 คนเท่านั้น เพราะก่อสร้างได้เพียง 3 ด้าน ในการนี้ทาง ปวิณ ภิรมย์ภักดี ประธานสโมสรได้ตัดสินใจอนุมัติงบประมาณอีกครั้งในวงเงิน 50 ล้านบาทเพื่อทำการต่อเติมอัฒจันทร์ใหม่
ทั้งนี้ได้เผยรายละเอียดว่าบางกอกกล๊าสจะต่อเติมอัฒจันทร์ฝั่งมีหลังคาให้สูงขึ้นอีก 1 ชั้น ถ้าสร้างเสร็จจะทำให้มียอดความจุแฟนบอลเพิ่มขึ้นมาประมาณ 13,000 คน โดยจะเริ่มลงมือก่อสร้างในเดือน พ.ย.และคาดว่าจะแล้วเสร็จในเดือน ก.พ.ปีหน้า