
"เสี่ยแฮ๊งค์" อนุชา นาคาศัย ปธ.สโมสรชัยนาท เอฟซี ยับยั้งหนังสือลาออกของ อิสระ ศรีทะโร ที่ทำผลงานต่ำกว่าเป้าแล้ว เพื่อร่วมงานกันต่อไป เชื่อจบอันดับเลขตัวเดียวได้แน่
ทำการยื่นหนังสือลาออกจากการเป็นโค้ชทันทีภายหลังจากผลงานของ ชัยนาท เอฟซี ในเกมสุดท้ายของเลกแรกทำได้แค่เสมอ โอสถสภาฯ 2-2 ทำให้จบเลกแรกที่อันดับ 11 ต่ำกว่าเป้าหมายที่ อิสระ ศรีทะโร ประกาศไว้จึงทำการยื่นหนังสือลาออกทันที แต่ทว่าประธานสโมสรอย่าง "เสี่ยแฮ๊งค์" อนุชา นาคาศัย ก็ออกมายับยั้งทันทีเช่นกัน โดยเผยว่า
ตนได้เบรกการลาออกของ อิสระ แล้ว เพราะที่ผ่านมาเขาก็ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม และคะแนนของทีมก็ยังเกาะกลุ่มอยู่ระดับครึ่งบนที่ไม่ห่างจากทีมนำเท่าไหร่ จึงคิดว่า อิสระ น่าจะทำผลงานได้ดีขึ้นในเลกสองและจะจบด้วยอันดับเลขตัวเดียวได้
ขณะที่ "โค้ชหระ" อิสระ ศรีทะโร ได้เปิดใจว่า เสียใจมากที่ไม่สามารถนำทีมจบอันดับที่ตั้งใจไว้ได้ จึงแสดงสปีริตขอลาออก แต่ทางผู้ใหญ่ในชัยนาทหลายๆ ท่านก็เข้ามาให้กำลังใจ จึงทำให้มีแรงฮึดและจะขอทำหน้าที่ต่อไปเพื่อพาชัยนาทไปสู่เป้าหมายที่วางไว้