ไปหน้าหลัก
ข่าวเอไอเอสลีก
แฟนช็อก!ดำรงศักดิ์จ่อลาเชียงราย
13/07/2012 21:18:35


-

        แมงป่องไฟ'' เชียงราย เอฟซี ทีมบ๊วยของตารางเอไอเอสลีกโซนภาคเหนือ ต้องเคว้งคว้าง เมื่อต้องไร้ประธานดูแลทีมหลังจาก ว่าที่ร้อยตรี ดำรงศักดิ์ ขวัญชัย ต้องย้ายไปปฏิบัติงานที่ จ.แม่ฮ่องสอน ทำให้ไม่มีเวลาดูแลทีม และได้เตรียมมองหาประธานสโมสรคนใหม่เข้ามาดูแล นอกจากนี้ พ.ท.ธวัช ม่วงโพธิ์ ผจก.ทีมเชียงราย เอฟซี ชี้ทีมไม่ได้เข้ากับการเมืองขั้วไหน หลังจากหลายฝ่ายคาดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงทีมครั้งใหญ่หลังเสร็จเลือกตั้ง นายกอบจ.เชียงรายเชียงรายเคว้งไร้ประธาน

  

        "แมงป่องไฟ" เชียงราย เอฟซี ทีมบ๊วยของตารางคะแนนเอไอเอสลีก ดิวิชั่น 2 โซนภาคเหนือ ที่ผลงานในเลกที่ 2 ยังไม่ชนะใคร โดยแพ้รวด 4 เกม ล่าสุดสโมสรก็ต้องเคว้งคว้างอีกครั้ง เมื่อประธานสโมสรอย่าง "บิ๊กโอ๋" ว่าที่ร้อยตรี ดำรงศักดิ์ ขวัญชัย ได้เตรียมขอถอนตัวจากตำแหน่งประธานสโมสร


        เนื่องจากต้องย้ายไปทำงานประจำอยู่ที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน ทำให้ไม่มีเวลาในการดูแลทีมอย่างเต็มที่ พร้อมกันนี้ทางสโมสรเชียงราย เอฟซี ก็กำลังมองหาและทาบทามตัวประธานสโมสรคนใหม่ที่จะเข้ามารับตำแหน่ง

      

ผจก.ชี้ทีมไม่เข้าขั้วการเมืองไหน


        นอกจากนี้ หลังจากที่ผลการเลือกตั้งนายกอบจ.เชียงราย เสร็จสิ้นลง ทำให้หลายฝ่ายมองว่าสโมสรอาจมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ หลังจากที่ขั้วอำนาจทางการเมืองเปลี่ยนไป โดยทางด้าน พ.ท.ธวัช ม่วงโพธิ์ ผู้จัดการทีมเชียงราย เอฟซี ก็ออกมาบอกว่า การเลือกตั้งนายกอบจ.เชียงราย ในครั้งล่าสุดไม่มีผลกับสโมสรอย่างแน่นอน เนื่องจากสโมสรได้มีการจดเป็นบริษัทนิติบุคล และไม่ได้ขึ้นกับขั้วการเมืองฝ่ายไหน ขณะที่เรื่องสนามแข่งขันก็ไม่มีปัญหาแต่อย่างไร


        "เราไม่ได้ขึ้นกับขั้วการเมืองฝ่ายไหนทั้งสิ้น ไม่ว่าฝ่ายไหนจะชนะเลือกตั้ง สโมสรเชียงราย เอฟซี ก็ยังคงดำเนินต่อไป ไม่มีการเปลี่ยนแปลงไปตามเกมการเมืองของจังหวัด อีกทั้งสโมสรได้มีการจดเป็นบริษัทนิติบุคล ส่วนเรื่องของสนามเราก็ได้ทำหนังสือขอใช้สนามเหมือนเช่นเคย ซึ่งก็ไม่มีปัญหาแต่อย่างไร เพียงแต่ในขณะนี้สนาม อบจ.เชียงราย กำลังอยู่ในช่วงปรับปรุงพื้นหญ้าทำให้เราต้องย้ายมาเล่นที่สนาม อบจ.สนาม 2 เป็นการชั่วคราว"


  Comment