ศรีราชางง! โดนปรับ1หมื่นเคส5ใบเหลือง
16/05/2012 20:55:55
 


-
 

     "บลูมารีน" ศรีราชา ซูซุกิ เอฟซี เผยงงกับทีพีแอลที่ปรับสโมสร 1หมื่นบาท ในกรณีนักเตะได้ใบเหลืองรวมกัน 5ใบ ซึ่งเป็นไปไม่ได้เนื่องจากเกมนี้มีใบเหลืองทางฝั่งของ ศรีราชา ซูซูกิ เอฟซี เพียง 3 ใบ และ คนที่โดนมีเพียงสองคน คือ นันทพล ผู้รักษาประตู 2 ใบ และ สุจริต จันทกล อีก 1 ใบ รวมเป็น 3 ใบ ตามรายงานจาก www.thaipremierleague.co.th



         หลังจากที่ผ่านมาทางด้านบริษัทไทยพรีเมียร์ลีก ที่ดูแลการแข่งขันฟุตบอลลีกสูงสุดของเมืองไทย อย่างไทยพรีเมียร์ลีก และ ยามาฮ่า ลีก วัน โดยบทสรุปการลงโทษนั้นเกมที่มีการเรียกร้องให้กลับไปดูเรื่องของบทลงโทษใหม่ คือฟุตบอล ยามาฮ่า ลีก วัน คู่ระหว่าง ศรีราชา ซูซูกิ เอฟซี พบกับ ราชนาวี สโมสร ที่ ซูซูกิ สเตเดี้ยม ทางฝ่ายพิจารณาโทษมีมติปรับเงิน ศรีราชา ไปถึง 3 หมื่นบาท

             
         โดยแบ่งออกเป็น 3 เคส ประเด็นแรกเรื่องของ นันทพล ศุภไทย ผู้รักษาประตู ที่โดนสองใบเหลือง และเป็นแดง ก่อนออกสนามมีการบ่นผู้ตัดสิน โดนปรับไป 1 หมื่นบาท, กรณีที่สองแฟนบอลขว้างปาขวดน้ำลงไปในสนาม โดนปรับ 1 หมื่นบาท และ อีกหนึ่งกรณี คือ นักเตะศรีราชา ได้ใบเหลืองรวมกัน 5 ใบ โดนปรับ อีก 1 หมื่นบาท
 
            
         แต่ว่าล่าสุดทางด้านของ "เสี่ยหน่อง" วีระศักดิ์  หวัง กุศล ผู้อำนวยการสโมสร ศรีราชา เผยว่า กรณีนักเตะได้ใบเหลืองรวมกัน 5 ใบนั้นเป็นไปไม่ได้แน่นอน เพราะว่าเกมนี้มีใบเหลืองทางฝั่งของ ศรีราชา ซูซูกิ เอฟซี  เพียง 3 ใบ และ คนที่โดนมีเพียงสองคน คือ นันทพล ผู้รักษาประตู 2 ใบ และ สุจริต จันทกล อีก 1 ใบ รวมเป็น 3 ใบ

 
         ในรายงานตามเว็บไซต์ของ www.thaipremierleague.co.th  ก็มีเพียงแค่นี้ แต่งงว่าการจัดการเรื่องของลงโทษทำไมทีม ศรีราชา โดนปรับ 10,000 บาท จากกรณีนี้
  
         
         ส่วนประเด็นของ นันทพล ศุภไทย ที่โดนปรับ 1 หมื่นบาท ยอมรับได้ แต่หากให้ดูปฏิกิริยาผู้เล่นของ ราชนาวี ที่ลงสนามในเกมนัดนี้มีนักเตะบางคนของ ราชนาวี ที่โดนใบเหลืองไปแล้ว  ไปตำหนิหรือว่าต่อว่าผู้ตัดสินแรงๆ  แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น  ตรงนี้อยากให้ฝ่ายพิจารณามารยาทกลับไปดูเทปการแข่งขันนัดนี้ว่า ผู้เล่นของ ราชนาวี แสดงพฤติกรรม ที่ไม่เหมาะสมจริงหรือไม่ ตรงนี้อยากให้เป็นข้อสังเกตในการทำหน้าที่ของผู้ตัดสิน
    
        
         ขณะที่เรื่องของแฟนบอลขว้างปาสิ่งของลงสนามแข่งขันนั้น หากว่าทำผิดจริงทางสโมสรก็จะปรับแฟนบอลด้วย แต่ว่า ผอ.สโมสรศรีราชา เชื่อว่าแฟนบอลของสโมสรไม่ทำอย่างนั้นแน่นอน เพราะว่า ทุกคนรู้ดีว่าทำไปแล้วจะเกิดอะไรขึ้นกับสโมสร   กับ บทลงโทษที่ผิดพลาดนั้นทางสโมสรศรีราชา ได้รับความเสียหาย ในเรื่องของภาพลักษณ์ทางสโมสรอยากให้ ทีพีแอล ออกมาแก้ไขข่าวกับข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้
     
       
        ที่สำคัญอยากให้มีบทลงโทษบรรดาผู้ตัดสินและแมตช์คอมมิชันเนอร์บ้างในเรื่องของการทำงานที่ผิดพลาด เพราะว่าเวลาสโมสรผิดกติกาก็โดนลงโทษแบบเลี่ยงไม่ได้เช่นกัน


  
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทีพีแอลลงดาบแอร์ฟอร์ซ,ศรีราชาถูกปรับ3 หมื่น
ทีพีแอล สั้งลงดาบ ศรีราชา เอฟซี 3 หมื่นบาท ในเกมที่เสมอกับ ราชนาวีสโมสร1-1 และ แอร์ฟอร์ซ โดนปรั...
ศรีราชาเปิดรังได้แค่เจ๊าราชนาวี1-1
''บลูมาร์ลิน'' ศรีราชา เอฟซี เปิดบ้านทำได้แค่เสมอกับ ราชนาวี ไป1-1 โดยเจ้าบ้านได้ประตูขึ้นนำก่อน...
ศรีราชาเก่งในบ้านรับมือราชนาวี
''เดอะ บลูมาร์ลิน'' ศรีราชา เอฟซี เปิดรังรับมือ ราชนาวี เกมนี้ ศรีราชา ฟูลทีมนำทัพโดย อนุวัฒน์...
บิ๊กเลิศแฮปปี้ศรีราชารั้งรองฝูงยามาฮ่าลีกวัน
"บิ๊กเลิศ" เลิศศักดิ์ นววิมาน บิ๊ก "เดอะ บลูมาร์ลิน" ศรีราชา ซูซูกิ เอฟซี รับสุดปลื้มกับผลงานของลูกท...

Latest News
ศรีราชางง! โดนปรับ1หมื่นเคส5ใบเหลือง
ลือสนั่น!โค้ชจุ่นกลับลำอยู่คุมพัทลุงต่อ
โคราชชูอานนท์เป็นไอดอลให้เยาวชน
พัทลุงวุ่นอีก!ผจก.ทีมลาออกตามโค้ชจุ่น
ทีพีแอลลงดาบแอร์ฟอร์ซ,ศรีราชาถูกปรับ3 หมื่น
สงขลาโต้ข่าวนักเตะมีเรื่องหลังเกมพ่ายแข้งเทพ
หม่อมเป๊บเผยราชประชาผ่าตัดใหญ่เลก2
กอบกู้วิกฤตและศรัทธา ได้เวลาปลุก กิเลนทะเลใต้ ให้ค...
โค้ชจุ่นแย้มอนาคตจ่อซบรังบางกอกกล๊าส
สวาดแคทเล็งตั้งเดอะตุ๊กนั่งผอ.เทคนิค
 
โค้ชจุ่นแย้มอนาคตจ่อซบรังบางกอกกล๊าส..(10,522)
พัทลุงวุ่นอีก!ผจก.ทีมลาออกตามโค้ชจุ่น ..(3,238)
สวาดแคทเล็งตั้งเดอะตุ๊กนั่งผอ.เทคนิค..(2,743)
กอบกู้วิกฤตและศรัทธา ได้เวลาปลุก กิเลนทะเลใต้ ให้ค.....(1,184)
ทีพีแอลลงดาบแอร์ฟอร์ซ,ศรีราชาถูกปรับ3 หมื่น..(923)
 
สวาดแคทเล็งตั้งเดอะตุ๊กนั่งผอ.เทคนิค..(8)
โค้ชจุ่นแย้มอนาคตจ่อซบรังบางกอกกล๊าส..(3)
ทีพีแอลลงดาบแอร์ฟอร์ซ,ศรีราชาถูกปรับ3 หมื่น..(2)
พัทลุงวุ่นอีก!ผจก.ทีมลาออกตามโค้ชจุ่น ..()
โคราชชูอานนท์เป็นไอดอลให้เยาวชน..()
      Copyright2009 @ Siamfootball.siamsport.com. All Right Reserved