ไปหน้าหลัก
ข่าวเอไอเอสลีก
ปากน้ำโพเล็งวิชิตชัยเสริมหนึบเลก2
11/05/2012 22:21:32


-

        "มังกรทอง'' ปากน้ำโพ เอฟซี เตรียมดึง วิชิตชัย รักษา ผู้รักษาประตูจอมหนึบ ที่มีสัญญากับทางราชบุรี เอฟซี เข้ามาเสริมทัพในช่วงเลกสอง ขณะที่ น่าน เอฟซี ประกาศอัดฉีดเงินกว่า 5 หมื่นบาทหากสามารถล้มทีมลำพูน วอริเออร์ได้ในเกมสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้
        "มังกรทอง" ปากน้ำโพ เอฟซี เตรียมแก้ไขปัญหาในเรื่องเกมรับดึง วิชิตชัย รักษา ผู้รักษาประตูเข้ามาร่วมทัพในช่วงเลก 2 หลังผู้รักษาประตูชาวหนองบัวลำภูรายนี้ถูกยืมตัวจากต้นสังกัด ราชบุรี เอฟซี มาอยู่ร่วมทีมเชียงใหม่ เอฟซี แล้วไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามซึ่งความเป็นไปได้มีค่อนข้างสูงที่นักเตะรายนี้จะตัดสินใจย้ายไปร่วมงานกับนายเก่าอย่าง "โค้ชชู" ชูศักดิ์ ศรีภูมิ กุนซือใหญ่ทีมปากน้ำโพ เอฟซี

 
                                                          น่านจัดหนักฉีด5แสนหากล้มลำพูน


        "งาช้างดำมหากาฬ" น่าน เอฟซี หลังจากที่ทำผลงานสะดุดมาแล้วหลายนัดโดยเฉพาะเกมที่ลงเล่นในบ้านของตัวเองทำให้มีกลุ่มแฟนคลับไม่ค่อยพอใจในผลงานของทีม ดังนั้นล่าสุดทางด้านบอร์ดบริหารของทีมจึงได้ออกมาประกาศอัดฉีดลูกทีมในเกมวันอาทิตย์ที่ 13 พ.ค. 55 ที่ทีมน่าน เอฟซี จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมลำพูน วอริเออร์ ถ้าทีมสามารถเก็บชัยชนะในเกมนี้ได้ รับทันที 5 หมื่นบาทและจะมีการอัดฉีดเกือบทุกนัดในแมตช์ที่ทีมต้องพบกับทีมระดับใหญ่ๆ


  Comment