|
"บิ๊กเลิศ" เลิศศักดิ์ นววิมาน บิ๊ก "เดอะ บลูมาร์ลิน" ศรีราชา ซูซูกิ เอฟซี รับสุดปลื้มกับผลงานของลูกทีมจนขึ้นไปรั้งตำแหน่งรองจ่าฝูงของศึกลูกหนังยามาฮ่า ลีก วัน ด้าน "เสี่ยหน่อง" วีระศักดิ์ หวังกุศล ผอ.สโมสรศรีราชา ซูซูกิ เอฟซี ออกปากชม "สปิริต" จะพาทีมไปโลด
ขยับมารั้งตำแหน่งรองจ่าฝูงสำหรับ "เดอะ บลูมาร์ลิน" ศรีราชา ซูซูกิ เอฟซี ด้วยการมี 16 แต้ม ซึ่งทางด้านของ "บิ๊กเลิศ" เลิศศักดิ์ นววิมาน ผจก.ทั่วไป ฝ่ายขายการตลาด บริษัทไทย ซูซูกิ มอเตอร์ จำกัด ก็ออกมาชื่นชมนักเตะศรีราชาว่าเป็นทีมที่มีพัฒนาการที่ดีอย่างต่อเนื่อง และที่สำคัญมีสายเลือดใหม่เกิดขึ้นเสมอ ก็อยากให้นักเตะทุกคนมีความมุ่งมั่นที่จะก้าวสู่ความสำเร็จสำหรับฤดูกาล 2012
และเชื่อว่าสายเลือดใหม่ในปีนี้จะมีคุณภาพฝีเท้าที่ดีไม่แตกต่างจากปีที่ผ่านมา ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าศรีราชา มีโอกาสลุ้นที่จะกลับสู่ลีกสูงสุดอีกครั้ง
เสี่ยหน่องชมสปิริตพาทีมโลด
ด้าน "เสี่ยหน่อง" วีระศักดิ์ หวังกุศล ผู้อำนวยการสโมสรศรีราชา ซูซูกิ เอฟซี ก็ออกปากชมลูกทีมหลังจากโชว์ฟอร์มได้ดีในศึกฟุตบอล ยามาฮ่า ลีก วัน ว่านับว่าทีมเราทำได้ตามคอนเซปต์ เนื่องจากที่ผ่านมาศรีราชาเป็นทีมที่เน้นการสร้างระบบของเด็กในโครงการ หรืออะคาเดมี่ขึ้นมาอยู่แล้ว
ซึ่งผลงานตรงนี้ก็เป็นตัวชี้วัดว่าทีมเรามีอนาคตกับการที่จะลุ้นโควตาฟุตบอลลีกสูงสุดในซีซั่นนี้ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างเพิ่งจะเริ่มทำการแข่งขันก็ยังประมาทไม่ได้ สำคัญที่สุดหลังจากนี้ไปก็คือเรื่องของการยืนระยะให้ได้ต่อไป ตอนนี้สิ่งที่เรามีอย่างเต็มเปี่ยมคือเรื่องของ "สปิริต"
|