| 29/02/2012 4:34:49 |

"บิลด์" หนังสือพิมพ์ชั้นนำเมืองเบียร์ รายงานข่าว เมื่อวันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาว่า ลูคัส โพดอลสกี้ กองหน้าตัวเก่งของ เอฟเซ โคโลญจน์ สโมสรชื่อดังในศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน ตกลงเรื่องสัญญาส่วนตัวกับ อาร์เซน่อล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตอนนี้เหลือเพียงแค่รอให้ทั้งสองสโมสรตกลงเรื่องค่าตัวเท่านั้น
ฤดูกาลนี้ โพดอลสกี้ ซึ่งตกเป็นข่าวเกี่ยวโยงกับ "ไอ้ปืนใหญ่" มาหลายเดือนแล้ว ทำประตูในลีกให้ โคโลญจน์ ได้มากมายถึง 15 ลูก แต่ในทางตรงกันข้าม ต้นสังกัดของเจ้าตัวกลับมีผลงานไม่กระเตื้องนัก เมื่อรั้งอันดับ 5 จากท้ายตาราง
ทั้งนี้ "โพลดี้" ซึ่งลงเล่นให้ทีมชาติเยอรมนีไปแล้ว 95 นัด ทำได้ 43 ประตู กำลังจะหมดสัญญาค้าแข้งกับทัพ "แพะบ้า" ในช่วงซัมเมอร์ปี 2013 และ โคโลญจน์ ก็พยายามที่จะต่อสัญญาให้ แต่จากสถานการณ์ล่าสุดดูเหมือนเป็นไปได้ยากเสียแล้ว
|
|
Recommend on Google |