www.siamsport.co.th/thaipremireleague
ไปหน้าหลัก
ข่าวไทยพรีเมียร์ลีก
โค้ชวังเล็งโบไนหอกซีเกมส์อิเหนาเสริมคมโปลิศ
10/02/2012 22:08:10

         อินทรีเพื่อนตำรวจ ลงสนามลับแข้งสุดหรู ไล่ถล่ม ม.ธรรมศาสตร์ ชุดเตรียมทำศึกลูกหนังประเพณี กระเจิง 4-0 "โค้ชวัง" ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล วางแผนเสริมแกร่งเล็งซิว ไตตัส โบไน กองหน้าดีกรีทีมชาติอินโดนีเซีย ชุดรองแชมป์ซีเกมส์หนล่าสุดมาร่วมทัพ โดยพร้อมสู้ค่าตัวถึง 2 แสนบาท


 
         "สุภาพบุรุษโล่ห์เงิน" อินทรีเพื่อนตำรวจ ลงสนามอุ่นเครื่องกับ ม.ธรรมศาสตร์ ชุดเตรียมทำศึกลูกหนังประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ คลอง 6 เมื่อวันที่ 10 ก.พ. ที่ผ่านมา         โดย "โค้ชวัง" ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล กุนซืออินทรีเพื่อนตำรวจ ส่งผู้เล่นตัวหลักๆ ลงสนาม อาทิ ปกเกล้า อนันต์, ธณพัฒ ณ ท่าเรือ, อัสมิง แม, สุรชาติ สารีพิมพ์, ธนัตถ์ วงศ์ศุภลักษณ์ และกามาร่า อดีตนักเตะโอสถฯ ที่เคยเล่นร่วมกับ "โค้ชวัง" เมื่อหลายปีก่อน มาร่วมทดสอบฝีเท้า         ซึ่งปรากฏว่า อินทรีเพื่อนตำรวจ ที่ประสบการณ์นักเตะเหนือกว่า เป็นฝ่ายเอาชนะขาดลอย 4-0 ได้ประตูจาก สุรชาติ สารีพิมพ์, กามาร่า, ชนานันท์ ป้อมบุบผา และ เดชา เพ็ชรตะกั่ว


        
 หลังเกม "โค้ชวัง" เปิดเผยถึงเกมอุ่นเครื่องนัดนี้ว่าต้องการดูความสัมพันธ์ของผู้เล่นใหม่มากกว่า ส่วนเรื่องแท็คติกและระบบยังไม่เน้นเนื่องจากผู้เล่นต่างชาติยังไม่กลับมาร่วมฝึกซ้อม ดังนั้นยังไม่มีความลงตัวเท่าที่ควร แต่พอใจกับผู้เล่นใหม่ที่เล่นได้ดี         สำหรับโปรแกรมอุ่นเครื่องนัดต่อไปของอินทรีเพื่อนตำรวจ วันจันทร์ที่ 13 ก.พ. พบกับ กัลฟ์ สระบุรี ทีมจาก ด.1 เวลา 16.00 น. ที่สนามโรงปูนของอินทรีฯ อ.แก่งคอย จ.สระบุรี


    "วัง" สนดาวยิงอินโดฯพร้อมทุ่ม 2 แสน         "โค้ชวัง" ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล นายใหญ่อินทรีเพื่อนตำรวจ เปิดเผยว่าขณะนี้ทางสโมสรได้ติดต่อ มร.ฟิลล์ ซึ่งเป็นผู้ดูแลอะคาเดมี่ของประเทศออสเตรเลีย ให้เข้ามาจัดการและวางระบบโครงสร้างต่างๆ ของทีมและให้ช่วยหาผู้เล่นต่างชาติเข้ามาเสริมทีม ซึ่งเชื่อว่าจะช่วยหานักเตะฝีเท้าดีๆ เข้ามาเสริมทีมได้ดีอย่างแน่นอน         นอกจากนั้น "โค้ชวัง" ได้บอกด้วยว่าตนเองให้ความสนใจ ไตตัส โบไน กองหน้าดีกรีทีมชาติอินโดนีเซีย ชุดรองแชมป์ซีเกมส์ ครั้งที่ 26 เมื่อปลายปีที่ผ่านมา โดยขณะนี้ให้ทีมงานติดต่อไปยังต้นสังกัดที่ประเทศอินโดฯ เพื่อขอซื้อตัวพร้อมค่าเหนื่อยที่คาดว่าสูงถึง 2 แสนบาท         อย่างไรก็ดีคาดว่าเป็นเรื่องยาก เนื่องจากดาวเตะรายดังกล่าวต้องการเล่นในบ้านเกิดมากกว่าย้ายมาเล่นในเมืองไทย แต่ "โค้ชวัง" ยืนกรานว่าจะติดต่อจนถึงที่สุดเพื่อคว้าดาวยิงรายนี้มาร่วมทีมให้ได้


    พร้อมดึง "จ่าป๊อก" สวมสตั๊ด
 


         ได้ดีทั้งสนามใหญ่และฟุตซอล สำหรับ "จ่าป๊อก" พนมกรณ์ สายสอน ดาวเตะฟุตซอลจากสโมสร ธอส.อาร์แบค และล่าสุดเพิ่งพา กรุงธนบุรี คว้ารองแชมป์ถ้วยพระราชทาน ประเภท ข         ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้ติดต่อกับ "โค้ชวัง" ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล นายใหญ่ของอินทรีเพื่อนตำรวจ เพื่อขอมาร่วมทีมสู้ศึก ไทยลีก         โดย "โค้ชวัง" เผยว่าตนเองพร้อมที่จะใส่ชื่อ พนมกรณ์ สายสอน เล่นสนามใหญ่อีกครั้ง เพราะ "จ่าป๊อก" ถือเป็นข้าราชการตำรวจและรับใช้ต้นสังกัดมาโดยตลอด อีกทั้งฝีเท้าที่ว่าไม่มีปัญหากับการเล่นสนามใหญ่ ดังนั้นโอกาสที่จะร่วมงานกันก็มีสูง

ข่าวไทยพรีเมียร์ลีกอื่นๆ