หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
ผล/โปรแกรมการแข่งขัน l ตารางคะแนน l ดาวซัลโว
ปืนจ้องฉกเกวนก้า-เตโย่,สิงห์-ไก่เหล่ด้วย
09/02/2012 10:33:52


        สื่อเมืองกระทิงดุตีข่าว''ปืนใหญ่'' อาร์เซน่อล จ้องฉก อีซัค เกวนก้า และ คริสเตียน เตโย่ 2 แข้งดาวรุ่งพุ่งแรงของ บาร์เซโลน่า มาร่วมทีมช่วงซัมเมอร์นี้ โดยมีสองคู่อริร่วมเมืองอย่าง้ชลซี และ สเปอร์ส แอบเหล่ด้วยเช่นกัน

        อาร์เซน่อล ยอดทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวเตรียมฉก อีซัค เกวนก้า และ คริสเตียน เตโย่ 2 แข้งดาวรุ่งพุ่งแรงของ บาร์เซโลน่า มาร่วมทีมช่วงซัมเมอร์นี้ ตามรายงานข่าวจาก สปอร์ต สื่อดังแห่งแคว้นกาตาลันเมื่อวันพุธที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมา
 
        เกวนก้า และ เตโย่ ในวัย 20 ปีทั้งคู่ ก้าวขึ้นมาแจ้งเกิดกับทีมชุดใหญ่ของ "อาซูลกราน่า" ได้อย่างเต็มตัวฤดูกาลนี้ จนได้รับการจับตามมองจากหลายทีมดังทั่วยุโรป ล่าสุดมีข่าวว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม "ปืนใหญ่" ให้ความสนใจอยากได้ตัว 2 แข้งสแปนิชดาวรุ่งมาเล่นในรังเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม เนื่องจากเชื่อมั่นว่าทั้ง เกวนก้า และ เตโย่ จะเข้ามาเสริมศักยภาพแนวรุกของทีมได้เป็นอย่างดี
 
        อย่างไรก็ตามโอกาสที่ อาร์เซน่อล จะสมหวังเป็นไปได้น้อยมาก เนื่องจาก เกวนก้า เพิ่งจะเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไปถึงปี 2015 ส่วน เตโย่ ที่ระเบิดฟอร์มสุดยอดในเกม ลา ลีกา ล่าสุดที่เฉือนชนะ เรอัล โซเซียดาด 2-1 ออกมายืนยันว่าไม่เคยคิดต้องการย้ายออกไปจากรังคัมป์ นู

        <center>ลือไก่-สิงห์แอบเหล่ด้วย</center>
 
        นอกจากนี้รายงานข่าวของ สปอร์ต ระบุเผยเติมว่า สเปอร์ส และ เชลซี 2 ทีมดังแห่งกรุงลอนดอน ก็ได้แสดงความสนใจอยากได้ อีซัค เกวนก้า และ คริสเตียน เตโย่ ไปเสริมทัพด้วยเช่นกัน
 
        ก่อนหน้านี้ แกเร็ธ เบล ปีกจรวดทีมชาติเวลส์ของ "ไก่เดือยทอง" คือเป้าหมายสำคัญที่ บาร์เซโลน่า ปรารถนาอยากได้ตัวมาร่วมทีมอย่างยิ่ง ทำให้ แฮร์รี่ เร้ดแน็ปป์ ผู้จัดการทีม สเปอร์ส หวังใช้โอกาสนี้ดึง 2 แข้งดาวรุ่งสแปนิชมาร่วมทีมในสัญญาซื้อขายปีกจรวดวัย 22 ปี กรณีที่หากเกิดการเจรจาซิ้อขาย เบล ให้กับ "อาซูลกราน่า" ขึ้นมาจริง โดยยังมี โจนาธาน โดส ซานโตส แข้งดาวรุ่งสารพัดประโยชน์ของ บาร์ซ่า อีกรายที่ เร้ดแน็ปป์ ต้องการได้ตัวเข้ามาเล่นในถิ่นไวท์ ฮาร์ท เลน
 
        สำหรับ "สิงโตน้ำคราม" ภายใต้การคุมทีมของ อันเดร วิลลาช-โบอาช ผู้จัดการทีมหนุ่มชาวโปรตุกีส เพิ่งจะคว้าตัว โอริโอล โรเมอู กองกลางดาวรุ่งของ บาร์ซ่า มาร่วมทีมช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ โบอาช ได้วางแผนคว้าทั้ง เกวนก้า, เตโย่ และ โดส ซานโตส มาเล่นในรังสแตมฟอร์ด บริดจ์ ให้ได้ ตามแผนการถ่ายเลือดใหม่ให้กับทีม

ภาพจาก : AFP : Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]


ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์
โฉมใหม่ ''ขุนพลนเรศวร'' กับการมุ่งเป้าที่เท่าเดิม
คอลัมน์ลีกไทย
โฉมใหม่ ''ขุนพลนเรศวร'' กับการมุ่งเป้าที่เท่าเดิม

โดย : ทีมงานฟุตบอลสยาม
เชียร์โปรช้างบุกทะเลทรายต่อ
ร่วมก๊วนกอล์ฟโลก
เชียร์โปรช้างบุกทะเลทรายต่อ

โดย : PRINCE
จากเจ้าท่า ถึง ปลาทู...
คลุกวงในบอลไทย
จากเจ้าท่า ถึง ปลาทู...

โดย : ปูเป้
แดงเดือด 158
สนทนาภาษาเด็กหงส์
แดงเดือด 158

โดย : Jackie