หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
ผล/โปรแกรมการแข่งขัน l ตารางคะแนน l ดาวซัลโว
เกมปืน-วูล์ฟส์ส่อเลื่อนเหตุคนขับรถไฟนัดสไตรก์
20/12/2011 19:19:50


        ศึก พรีเมียร์ลีก ระหว่าง อาร์เซน่อล กับ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ซึ่งมีคิวฟาดแข้งกันในวันที่ 26 ธ.ค.นี้ อาจจะต้องเลื่อนออกไป หลังจากพนักงานขับรถไฟใต้ดินของกรุงลอนดอน วางแผนผละงานประท้วงในวันดังกล่าว ขณะที่ "เดอะ กันเนอร์ส" เผยกำลังจับตาดูสถานการณ์อย่างใกล้ชิด โดยจะยึดถือความปลอดภัยของทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องเป็นหลัก
 
        เกมการแข่งขัน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระหว่าง อาร์เซน่อล กับ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส ที่สนาม เอมิเรตส์ สเตดี้ยม รวมทั้งแมตช์ที่ เชลซี จะเปิดถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ ต้อนรับการมาเยือนของ ฟูแล่ม ในวันจันทร์ที่ 26 ธ.ค.นี้ มีแนวโน้มว่าจะต้องถูกเลื่อนออกไป หลังจากบรรดาพนักงานขับรถไฟใต้ดินของกรุงลอนดอน วางแผนที่จะทำการผละงานประท้วงในวันดังกล่าว
 
        สำหรับเกมการแข่งขันที่คาดว่าจะได้รับผลกระทบจากเหตุประท้วงที่กำลังจะเกิดขึ้น นอกจากจะมีแมตช์ฟาดแข้งของทีม "ไอ้ปืนใหญ่" และ "สิงโตน้ำเงินคราม" แล้ว ยังมีเกมในระดับ เดอะ แชมเปี้ยนชิพ, ลีก วัน รวมทั้ง ลีก ทู อีกหลายนัดด้วยกัน
 
        ขณะที่ "เดอะ กันเนอร์ส" เผยผ่านแถลงการณ์ว่า "เรากำลังจับตาดูสถานการณ์อย่างใกล้ชิดร่วมกับหลายหน่วยงาน อาทิ สำนักงานตำรวจ, สำนักงานขนส่งกรุงลอนดอน, บริษัทรถไฟใต้ดินกรุงลอนดอน, ฝ่ายจัดการแข่งขันศึก พรีเมียร์ลีก, วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส เอฟซี รวมถึงสภาเมืองอิสลิงตัน ด้วย สโมสรฟุตบอล อาร์เซน่อล มีหน้าที่ต้องให้ความใส่ใจกับความปลอดภัยของแฟนบอล อาร์เซน่อล, แฟนบอล วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส, ลูกจ้าง รวมถึงทุกๆ คนที่จะเข้าชมการแข่งขันแมตช์นี้ด้วย"
 
        ทั้งนี้ ศาลสูงกรุงลอนดอน เตรียมนั่งบัลลังก์พิจารณาคำร้องของสำนักงานขนส่งที่ต้องการให้ยับยั้งการประท้วงของพนักงานขับรถไฟใต้ดิน ในวันพุธที่ 21 ธ.ค.นี้


ภาพจาก : Action Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]


ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์
ฉากดรามา...กระบี่โกงความตายทดเจ็บขึ้น ด.1
จากปากกายอดทอง
ฉากดรามา...กระบี่โกงความตายทดเจ็บขึ้น ด.1

โดย : เจษ เมืองตรัง
'ขุนศึก''ของแสลงของ'นกใหญ่พิฆาต''
จากปากกายอดทอง
'ขุนศึก''ของแสลงของ'นกใหญ่พิฆาต''

โดย : ทีมงานสยามกีฬา
ฉากดรามา...กระบี่โกงความตายทดเจ็บขึ้น ด.1
คอลัมน์ลีกไทย
ฉากดรามา...กระบี่โกงความตายทดเจ็บขึ้น ด.1

โดย : จังซีลอน
แฮตทริกของ ''คิม จู ยอง''  พาทีทีเอ็ม พิจิตรรอดตาย
คอลัมน์ลีกไทย
แฮตทริกของ ''คิม จู ยอง'' พาทีทีเอ็ม พิจิตรรอดตาย

โดย : ทีมงานสยามกีฬา