หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

ข่าว
ฉลามชลคึกคักเลี้ยงฉลองยู-12ซิวรองแชมป์โลก
18/10/2011 22:26:42        
"ฉลามน้อย" ชลบุรี อะคาเดมี่ สุดแฮปปี้ จัดงานเลี้ยงฉลองคึกคัก หลังจากเดินทางไปคว้า "รองแชมป์โลก" ในศึกฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี "ดานอน เนชั่นส์ คัพ 2011" ที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน มาได้อย่างยิ่งใหญ่ โดยมี วิทยา คุณปลื้ม ประธานสโมสรชลบุรี เอฟซี และผู้ใหญ่ในจังหวัดมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง        ภายหลังจากที่ "ฉลามน้อย" ชลบุรี อะคาเดมี่ หลังจากไปคว้าตำแหน่ง "รองแชมป์โลก" ในการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี "ดานอน เนชั่นส์ คัพ 2011" ที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน ระหว่างวันที่ 5-9 ต.ค. ที่ผ่านมา

 
        ล่าสุด เมื่อคืนวันที่ 17 ต.ค. ที่ผ่านมา คุณวิทยา คุณปลื้ม ประธานสโมสรชลบุรี เอฟซี, นายกสมาคมฟุตบอลจังหวัดชลบุรี และ นายก อบจ.ชลบุรี พร้อม คุณวิชิต ชาตไพสิฐ ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ได้จัดงานเลี้ยงฉลองตำแหน่งรองแชมป์โลก พร้อมมอบเงินสด 100,000 บาท เป็นรางวัลที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย และจังหวัดชลบุรี ที่โรงแรมชลอินเตอร์

 
        โดยมีนักเตะทีมชลบุรี อะคาเดมี่ ชาย-หญิงทุกชุด และ ทีมชลบุรี เอฟซี ชุดใหญ่ พร้อมข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ภายในจังหวัดชลบุรี เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ส่วนทีมชลบุรี อะคาเดมี่ งานยังชุก เดินสายโชว์ตัว ออกรายการ เช้าดู วู้ดดี้ ทางช่อง 9 และเตรียมตัวออกรายการเจาะใจ ทางช่อง 5

 
        คุณวิทยา คุณปลื้ม เปิดเผยว่า "ตลอดระยะเวลา 20 ปี ที่ผ่านมา ชลบุรี มีนโยบายส่งเสริมและพัฒนาฟุตบอลระดับเยาวชนอย่างต่อเนื่อง ที่สโมสรชลบุรี เอฟซี ประสบความสำเร็จก้าวขึ้นมาเป็นทีมชั้นนำของประเทศ มีนักเตะก้าวขึ้นไปติดทีมชาติมากมายในทุกวันนี้ มาจากส่งเสริมและพัฒนานักเตะตั้งแต่ระดับเยาวชน

 
        ซึ่ง ชลบุรี จะไม่ทิ้งนโยบายนี้ พร้อมกับจะสานต่อสร้างผลงาน ความสำเร็จให้กับประเทศชาติต่อไป เพื่อเป้าหมายอันสูงสุด คือพาทีมชาติไทยไปเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย ให้ได้ โดยโครงการล่าสุด ผมและกลุ่มชลบุรี จะเปิดโรงเรียนเอกชนสอนฟุตบอล ควบคู่กันกับวิชาการตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการ ที่อำเภอบ้านบึง จ.ชลบุรี เพื่อพัฒนานักเตะระดับเยาวชนเต็มรูปแบบต่อไป"

ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48