หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

ทีมชาติไทย
ผล/โปรแกรมการแข่งขัน l ตารางคะแนน l ดาวซัลโว
7แข้ง19ปีสุดซวย!เงิน-ไอโฟนอันตรธานหายเรียบ
05/10/2011 21:31:04        7 แข้ง 19 ปี ดวงซวยก่อนบินไปเขมร เมื่อของมีค่าหลายรายการรวมทั้งเงินสดอันตรธานหายไร้ร่องรอยรวมมูลค่านับแสน ในเกมการอุ่นเครื่องนัดสุดท้ายชนบางกอก เอฟซี ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ บางมด โร่แจ้งความ สน.ราษฎร์บูรณะเป็นการด่วน ขณะที่ "น้าฉ่วย" เปิดโผ 20 ขุนพลลุยศึก "แม่โขง คัพ" เรีบบร้อยแล้ว ด้าน ส.ส.ชาดา ไทยเศรษฐ์ อัดฉีดเป็นการปลอบขวัญ 6 แสน        ได้รับข่าวร้ายก่อนเดินทางไปทำศึก "แม่โขง คัพ" ณ กรุงพนมเปญ ประเทศ กัมพูชาสำหรับเหล่าบรรดาแข้ง 19 ปี เมื่อในวันที่ 5 ต.ค. ในเกมการอุ่นเครื่องพบกับทีม บางกอก เอฟซี โดยหลังจากจบการแข่งขันในควอเตอร์ที่ 2 ทางด้าน นรากร คณา ได้เข้ามาเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องแต่งตัวแล้วปรากฎว่า โทรศัพท์บีบีของตนได้หายไป จึงรีบไปบอกทางสตาฟฟ์โค้ชและเพื่อนร่วมทีมก็ได้เข้ามาตรวจดูทรัพย์สินของตนเองจึงทราบว่าของเพื่อนอีก 6 คนได้หายไปด้วย รวมทรัพย์สินที่หายไปของทั่ง 6 คน ประกอบไป ด้วย ปกรณ์ เปรมภักดิ์ มีโทรศัพท์โนเกีย 1 เครื่อง และเงินสดอีก 1,000 บาท, ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ โทรศัพท์ ไอโฟน 1 เครื่อง, โทรศัพท์ แอลจี 1 เครื่อง

 
        เกมส์พี เอสพี 1 เครื่อง, นิติพงษ์ เสลานนท์ มีโทรศัพท์ ไอโฟน 1 เครื่อง, โทรศัพท์ บีบี 1 เครื่อง, ของ อาทิตย์ วิเศษศิลป์ มีโทรศัพท์ บีบี, ของ ณงค์ฤทธิ์ ค้าขาย มีโทรศัพท์ บีบี 1 เครื่อง, ไอพอด 1 เครื่อง และเงินสด อีก 2,000 บาท, ของ นภพล ศรีประทีป มีเงินสดหายไป 2,300 บาท

 
        รวมทรัพย์สินที่สูญหายทั้งหมดมูลค่านับแสนบาท ซึ่งทั้งหมดได้เข้าแจ้งความที่ สน.ราษฎร์บูรณะ โดยมี ร.ต.อ.อาทิตย์ ศรีสุพจน์ พนักงานสอบสวนเป็นผู้รับเรื่อง ทั้งนี้คาดว่าน่าจะเป็นฝีมือของคนในพื้นที่เพราะรู้ทางเข้าออกเป็นอย่างดีและทางด้านตำรวจจะเร่งหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

     

ส.ส.ชาดามอบปลอบขวัญ1ล้าน

 
        โดยหลังจากจบเกมการอุ่นเครื่องนัดสุดท้าย ทางด้านของ สมศักดิ์ อินวรมนูชัย เลขาฯ เป็นตัวแทนของ ส.ส.ชาดา ไทยเศรษฐ์ ผู้จัดการทีมชุด 19 ปี ได้มอบเงินสดจำนวน 1 ล้านบาท เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับนักเตะและทีมงานสตาฟฟ์โค้ช โดยแบ่งเป็นค่าใช้จ่ายต่างๆ

 
        ตอนที่เดินทางไปแข่งขันรายการชิงแชมป์อาเซียนที่ประเทศเมียนมาร์ เป็นจำนวน เงิน 4 แสนบาท และอีก 6 แสนบาท เป็นเงินอัดฉีดให้ให้บรรดานักเตะและทีมงานชุดนี้ที่ทำผลงานได้อย่างสุดยอดโดยการคว้าแชมป์มาฝากแฟนบอลชาวไทยได้สำเร็จ ซึ่งเหมือนเป็นการปลอบขวัญกับเรื่องที่เกิดขึ้นในวันนี้ด้วย

     

อุ่นนัดสุดท้ายพ่ายกระทิงเหล็ก

 
        ความเคลื่อนไหวของทีม "ช้างศึก" 19 ปี ชุดลุยศึก "แม่โขง คัพ" ณ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา ระหว่างวันที่ 6 -18 ต.ค. นี้ ล่าสุดได้มีการอุ่นเครื่องกับทีมบางกอก เอฟซี ทีมจากศึกดิวิชั่น 1 ซึ่งเป็นการเตรียมความพร้อมเกมสุดท้ายซึ่งรายละเอียดของการอุ่นเครื่องนัดนี้แบ่งเป็น 3 ควอเตอร์ๆ ละ 40 นาที

 
        โดยเกมควอเตอร์แรกทั้งสองทีมต่างหยั่งเชิงกันอยู่โดยยังไม่มีฝ่ายไหนทำประตูกันได้ทำให้จบ 40 นาที ทั้งสองทีมยังเสมอกัน 0-0           

 
        กลับมาควอเตอร์ที่ 2 ทางด้าน "น้าฉ่วย" ได้เปลี่ยนตัวผู้เล่นหลายคนเพื่อให้นักเตะทุกคนได้ลงสัมผัสเกม และเป็นทางด้าน ไอ้หนู 19 ปี ที่มาได้ประตูออกนำไปก่อนจากลูกฟรีคิกระยะประมาณ 28 หลา ของ ปกรณ์ เปรมภักดิ์ ที่ปั่นลูกนี้ด้วยขวาบอลเสียบเข้าประตูไปอย่างสวยงาม แต่ถัดมาไม่กี่อึดใจทางด้าน บางกอก เอฟซี ก็มาได้ประตูตีเสมอจากลูกฟรีคิกเช่นเดียวกัน จบควอเตอร์ที่ 2 ทั้งสองทีมเสมอกัน 1-1

 
        เข้าสู่ควอเตอร์สุดท้ายทางฝั่ง บางกอก เอฟซี มาได้ประตูชัย หลังจากนั้นทั้งสองทีมไม่สามารถทำประตูเพิ่มกันได้จบเกมเป็นทางด้าน บางกอก เอฟซี เอาชนะ เยาวชน 19 ปีไปด้วยสกอร์ 2-1

     

เปิดโผ20แข้งลุยแม่โขงคัพ

                
 
        พร้อมกันนั้นหลังจากจบเกมการอุ่นเครื่องทางด้านของ "น้าฉ่วย" สมชาย ชวยบุญชุม กุนซือใหญ่ของทีมชุด 19 ปีได้ทำการเปิดเผยรายชื่อนักเตะทั้ง 20 คนชุด ทำศึก "แม่โขงคัพ" ณ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา ประกอบไปด้วย  วัชระ บัวทอง (ประตู), ธนากร สายปัญญา (กองหลัง)

 
        นภพล ศรีประทีป (กองกลาง), ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ (กองกลาง), อาทิตย์ วิเศษศิลป์ (กองกลาง), ปกรณ์ เปรมภักดิ์ (กองหน้า), จาตุรงค์ พิมพ์คูณ (กองหน้า),นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (กองหลัง), สุบรรณ เงินประเสริฐ (กองกลาง),ธนบูรณ์ เกศารัตน์ (กองกลาง)

 
        นิติพงษ์ เสลานนท์ (กองกลาง), ณัฐพงษ์ ขจรมาลี (ประตู), สุวรรณพัฒน์ กิ่งแก้ว (กองหลัง), ประพัฒน์ ยศไกร (ประตู), พีระพัฒน์ โน๊ชชัยยา (กองหลัง), อดิศร พรหมรักษ์ (กองหลัง), ชญาวัต ศรีนาวงษ์(กองหน้า), ศิริศักดิ์ ไฝดง (กองหลัง) วิทยา มูลวงศ์ (กองหลัง), ฉลองชัย โพธิ์ทอง (กองหน้า)

 
        ส่วนกำหนดการเดินทางของนักเตะเยาวชน 19 ปี ชุดลุยศึก "แม่โขงคัพ" จะเดินทาง วันที่ 6 ต.ค.54 ด้วยเที่ยวบิน บางกอก แอร์เวย์ ทีจี 935 ในเวลา 18.00 น. ที่สนามบินสุวรรณภูมิ
ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์
กลลวง ''อิเหนา''  พ่ายจริงแค่หยั่งเชิงตบหนุ่มไทย
เกาะติดลูกยางไทย
กลลวง ''อิเหนา'' พ่ายจริงแค่หยั่งเชิงตบหนุ่มไทย

โดย : ทีมงานสยามกีฬา
คุณค่านักเตะไทย
มุมสี่สิงห์
คุณค่านักเตะไทย

โดย : ทวนเหล็ก

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48