ซ้อต่ายเซ็งคนติดภาพการเมืองมากกว่ากีฬา 16/03/2011 22:57:19 |
| |
|
|
 |
|
"ซ้อต่าย" กรุณา ชิดชอบ บอสใหญ่แห่งค่ายลาวาเพลิงสุดเซ็ง หลังคนยังติดการที่ลงมาทำทีมฟุตบอลครั้งนี้เป็นเกมการเมือง ทั้งๆ ที่ความเป็นจริงแล้วต้องการจะพัฒนาวงการลูกหนังของไทยมากกว่า หวังทุกฝ่ายร่วมมือกันพัฒนาวงการฟุตบอลไทย เพราะทุกอย่างกำลังไปได้ดี เชื่อทีมจะกลับมาผลงานแจ่มแน่หากแฟนบอลให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่
ควันหลงจากเกมการแข่งขันที่สนาม มรภ.มหาสารคาม ระหว่าง "เดอะ ทีเร็กซ์" ขอนแก่น เอฟซี เปิดรังเหย้าชั่วคราว พบกับทีม "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ พีอีเอ เมื่อวันที่ 12 มี.ค. 54 โดยทีมเยือนเป็นฝ่ายบุกมาเอาชนะได้ถึงถิ่น 2-0 แต่ทว่าก่อนที่เกมนัดดังกล่าวจะเริ่มต้นขึ้น มีบรรดาแขกผู้หลักผู้ใหญ่ในจังหวัดพร้อมทั้งองค์กรส่วนท้องถิ่นต่างๆ เข้ามารอต้อนรับ "บิ๊กเน" เนวิน ชิดชอบ นายใหญ่บุรีรัมย์ พีอีเอกันอย่างคับคั่ง
แต่ทว่าล่าสุด "ซ้อต่าย" กรุณา ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ เอฟซี ได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึกในเรื่องดังกล่าวว่า ตนไม่อยากจะให้ใครมองว่าการที่เราลงมาทำทีมฟุตบอลครั้งนี้ไปเกี่ยวข้องกับการเมือง เพราะในขณะนี้ทุกอย่างกำลังเป็นไปด้วยดี ไม่อยากจะให้แฟนๆ เสียเวลาในการดูบอล เพราะติดเรื่องพิธีการต่างๆ ก่อนที่เกมการแข่งขันจะเริ่มต้นขึ้นมา เพราะมันจะทำให้แฟนๆ เสียอรรถรสในการชมการแข่งขัน
หวังทุกฝ่ายร่วมพัฒนาบอลไทย
นอกจากนั้นทางบอสใหญ่แห่งค่ายลาวาเพลิงยังฝากถึงองค์กรที่พร้อมจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาวงการลูกหนังของไทยเป็นการเพิ่มเติมด้วยว่า
ตนอยากฝากถึงองค์กรทุกภาคส่วนที่เห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาวงการลูกหนังของไทย ด้วยการหันมาทุ่มเทและให้ความสนใจกันในการพัฒนาวงการลูกหนังของไทยอย่างเต็มที่ เพราะในขณะนี้วงการลูกหนังของไทยกำลังเป็นไปในทิศทางที่ดี และเชื่อว่าถ้าทุกฝ่ายให้ความสำคัญในเรื่องนี้ วงการฟุตบอลไทยจะก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพแน่นอน
เชื่อแฟนบอลจะทำให้ทีมกลับมาแข็งแกร่ง
"ซ้อต่าย" กรุณา ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ เอฟซี ยังกล่าวทิ้งท้ายด้วยความมั่นใจว่า หากแฟนบอลยังคงให้การสนับสนุนทีมเหมือนเช่นที่ผ่านมา ผลงานจะเป็นแรงกระตุ้นชั้นดีให้ทีมกลับมาทำผลงานได้ดีอีกครั้ง
แม้ตอนนี้ทีมของเราจะทำผลงานยังไม่ดีเหมือนที่หวังเอาไว้ แต่สิ่งหนึ่งที่ตนเชื่อมาโดยตลอดก็คือกำลังใจจากแฟนๆ ถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุด เพราะถ้าหากทีมไม่มีแฟนๆ นักเตะก็คงไม่มีกำลังใจจะเล่น แม้ผลงานที่ผ่านมาจะยังไม่เป็นที่น่าประทับใจของแฟนๆ ก็จริงอยู่ แต่ถ้าทีมได้กำลังใจที่ดีจากแฟนบอล
ตนเชื่อมั่นว่าผู้เล่นทุกคนจะทำงานกันอย่างเต็มที่เพื่อเป็นการตอบแทนแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนทีมด้วยดีมาโดยตลอด ที่ผมมาทำฟุตบอลก็เพื่อพัฒนากีฬาฟุตบอลเท่านั้น หากผู้หลักผู้ใหญ่ของจังหวัดอื่นๆ
เห็นความสำคัญของกีฬาประเภทนี้ ก็สามารถเข้ามาดูเกมการแข่งขัน การบริหารจัดการ เพื่อนำไปพัฒนาในจังหวัดของท่าน ดีกว่ามาจัดการต้อนรับเอิกเกริกแบบนี้ เพราะคนดูเขาอยากมาดูบอล ไม่ใช่อยากมาดูคนจริงๆ แล้วการจัดการต้อนรับแบบนี้ ผมมองว่าทำให้เสียคะแนนความนิยมทางการเมืองมากกว่า
|
|
|
|
|
|
 |
Latest News |
 |
|
|
|