|
"พยัคฆ์ล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี ทีมน้องใหม่ ด.1 สนใจจีบ อดิศร สัพโส แบ็กซ้ายดาวรุ่งเยาวน19ปี ทีมชาติไทยของชลบุรี เอฟซี เข้าทีม เพื่อมาเสริมแกร่งริมเส้นฝั่งซ้าย คาดได้ข้อสรุปเร็วๆนี้
กลายเป็นสโมสรที่น่าจับตามองมากทีเดียว สำหรับ "พยัคฆ์ล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี น้องใหม่แห่งศึกดิวิชั่น 1 ในฤดูกาลใหม่นี้ยังคงเดินหน้าเสริมขุมกำลังในเรื่องจองตัวผู้เล่นอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่นักเตะตัวหลักๆ จากทีมชุดที่แล้วทยอยออกจากทีมไปเกือบค่อนทีม ทำให้ในขณะนี้ เชียงใหม่ เอฟซี เหลือผู้เล่นไว้ใช้งานน้อย
ล่าสุดสโมสรได้ติดต่อไปยังทีม "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี แชมป์มูลนิธิไทยคม เอฟเอ คัพ หนล่าสุดเพื่อขอยืมตัวแบ็กซ้ายดาวรุ่งดีกรีเยาวชขน 19 ปีทีมชาติไทยอย่าง "เจ้าคราฟ" อดิศร สัพโส เข้ามาร่วมก๊วนโดยความชัดเจนในเรื่องดังกล่าวทางด้าน "โค้ชปอนด์" สฤษดิ์ วุฒิช่วย กุนซือใหญ่ของทีมได้เผยถึงความชัดเจนในเรื่องนี้ว่า
ขณะนี้นักเตะหน้าใหม่ที่เรานำมาเสริมทัพนั้นยังไม่ดีพอ โดยเรายังคงต้องการนักเตะตัวริมเส้นอยู่ ดังนั้นหลังจากที่ตนเห็นผลงานของอดิศร ต้องบอกว่าเป็นนักเตะที่มีฝีเท้าดี และทีมเรากำลังต้องการนักเตะในตำแหน่งนี้อยู่แล้ว จึงได้ติดต่อไปยังสโมสรชลบุรี เอฟซี ทันทีเพื่อขอดึงตัวนักเตะรายนี้เข้ามาเล่นให้กับทีมให้ได้ซึ่งคาดว่าใกล้จะได้ข้อสรุปเร็วๆ นี้
|