ป้อมปราการขยี้สระแก้ว4-1ผงาดยึดฝูงโซนบูรพา
25/07/2010 22:37:04
 

 

"ป้อมปราการ" สมุทรปราการ เอฟซี ฟอร์มแจ่ม ไล่ขยี้ "ผีเสื้อพิฆาต" สระแก้ว ยูไนเต็ด ได้แบบสบายเท้า 4-1 พร้อมขยับขึ้นไปรั้งจ่าฝูงของตารางสำเร็จ ขณะที่ "ปลากัดนักสู้" ฉะเชิงเทรา เอฟซี ฮึดไล่เจ๊า "ค้างคาวมหากาญจน์" เมืองกาญจน์ เอฟซี 2-2 แต่มาพลาดเสียประตูช่วงทดเจ็บ พ่ายไป 2-3 ส่วน "นักรบกรุงศรี" อยุธยา เอฟซี โดน "นักสู้วัวทโมน" เพชรบุรี เอฟซี บุกสยบถึงถิ่น 3-2 ฟุตบอลดิวิชั่น 2 โซนภาคกลางและตะวันออก เมื่อวันที่ 25 ก.ค. ที่ผ่านมา


การแข่งขันฟุตบอล "เอไอเอส ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2" เลกสอง โซนภาคกลางและตะวันออก นัดประจำวันอาทิตย์ที่ 25 ก.ค. ที่ผ่านมา

   

สมุทรปราการ เอฟซี 4-1 สระแก้ว ยูไนเต็ด

 

ที่สนามกีฬาศุลกากร สมุทรปราการ "ป้อมปราการ" สมุทรปราการ เอฟซี ทีมอันดับ 2 ของตาราง ลงสนาม 21 นัด มี 44 แต้ม เปิดบ้านรับการมาเยือนของ "ผีเสื้อพิฆาต" สระแก้ว ยูไนเต็ด ทีมอันดับบ๊วยของตาราง ที่ลงสนาม 20 นัด มีเพียงแค่ 2 แต้ม
 
เกมนี้ "โค้ชแหยม" วันชัย แหยมสลำ กุนซือสมุทรปราการ เอฟซี ที่กำลังคุมทีมโชว์ฟอร์มหรู ด้วยการไล่ทำคะแนนขึ้นไปเทียบเท่ากับสระบุรี เอฟซี จ่าฝูง ที่ 44 แต้ม โดยเกมนี้หากเอาชนะได้จะขึ้นเป็นจ่าฝูงแทนที่สระบุรีทันที เกมนี้วาง "บ่าววี" วีระยุทธิ์ นานช้า และ ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง 2 ดารานักเตะเป็นตัวสำรอง ส่วนตัวหลักยังส่ง กฤษฎา นาคพันธ์, อามัวร์ ไอแซ็ค และ อุสมาเน่ เชอร์รีฟ นำทีม
 
ด้าน เชี่ยว ลาภไธสงค์ โค้ชสระแก้ว ยูไนเต็ด ยังคงควานหาชัยชนะในฤดูกาลนี้ยังไม่ได้ เกมนี้อย่างเป็นรองเจ้าบ้านอยู่มาก แต่ก็ยืนยันขอสู้เต็มที่ หวังอย่างน้อย 1 แต้ม โดยเกมนี้ใช้ บุญจันทร์ ตุ่นมี, จักรพันธ์ ชาญศรี, ปริญญา ทองเจริญ และ ประวิทย์ โสมีชัย นำทีม
 
เริ่มเกมครึ่งเวลาแรก เจ้าบ้าน "ป้อมปราการ" เปิดฉากบุกเข้าใส่อาคันตุกะ สระแก้ว ยูไนเต็ด ทันที เพียงแค่ น.5 เจ้าบ้าน ได้ประตูออกนำไปก่อน 1-0 จากการต่อบอลขึ้นทางกราบซ้ายของสนาม ก่อนที่ กฤษฎา นาคพันธ์ จะบอมบ์ยาวจากริมเส้นเข้าไปกลางเขตผู้รักษาประตู ให้กับ พงศกร จันทร์หอม ได้วิ่งเข้ามาแปจ่อๆ ให้แฟนบอลเจ้าบ้านได้เฮกันก่อน
 
หลังจากที่ได้ประตูออกนำ เจ้าบ้าน สมุทรปราการ เอฟซี เหมือนยิ่งเล่นยิ่งได้ใจ น.16 เป็นการขึ้นบอลทางฝั่งซ้ายของสนามอีกครั้ง และก็เป็นทาง กฤษฎา นาคพันธ์ กองกลางตัวเก่งคนเดิม ที่เปิดป้อนเข้ามาในกรอบเขตโทษ ให้กับ อามัวร์ ไอแซ็ค ได้โขกเต็มหัว ส่งบอลเข้าไปตุงตาข่ายให้ สมุทรปราการ ออกนำ สระแก้ว ห่างเป็น 2-0
 
เกมของเจ้าบ้านยังเล่นบุกได้อยู่ฝ่ายเดียว แต่ก็ไม่สามารถเจาะประตูเพิ่มได้ จบเกมในครึ่งแรกเจ้าบ้านนำอยู่ 2-0
 
ครึ่งเวลาหลัง น.56 ป้อมปราการก็มาได้ประตูเพิ่มอีกเป็น 3-0 จากลูกตั้งเตะจากมุมธงฝั่งขวา ของ กฤษฎา นาคพันธ์ เปิดบอลโด่งเข้ามากลางประตู เป็นทางด้าน อุสมาเน่ เชอร์รีฟ วิ่งเข้าไปโหม่งเต็มศีรษะ ส่งบอลเข้าไปกองอยู่ก้นตาข่าย
 
หลังจากนั้น เกมของเจ้าบ้านยังไม่มีผ่อน ยังคงเปิดเกมบุกเข้าใส่อย่างหนัก น.79 อามัวร์ อิซัค เลี้ยงบอลขึ้นทางริมเส้นขวา ก่อนเปิดยาวผ่านมาทางเสาสอง และก็เป็นทางด้าน อุสมาเน่ เชอร์รีฟ เบิกประตูที่สองให้ตัวเองเพิ่ม ในเกมนี้ได้ ให้เจ้าบ้านนำห่างเป็น 4-0
 
เข้าสู่ช่วงท้ายเกม สระแก้ว ยังมีลูกฮึด และมาตีไข่แตกได้ น.90 ประวิทย์ โสมีชัย เลี้ยงบอลแหวกกองหลังเจ้าบ้านเข้าไปกลางประตู ก่อนตัดสินใจวัดด้วยขวา ส่งบอลผ่านมือ ชูเกียรติ ฉิมวงศ์ ผู้รักษาประตูเจ้าบ้านไล่ มาเป็น 4-1 ก่อนที่กรรมการจะเป่านกหวีดหมดเวลา

 

คะแนนความสามารถนักเตะทั้งสองทีม 
สมุทรปราการ เอฟซี : ชูเกียรติ ฉิมวงษ์ 7, ชาริตา ทวาเรศ 7.5, พงษ์สิริ ยะกัณฐะ 7.5, วิรัตน์ รอดสุข 6 (ศักดิ์สิทธิ์  แท่งทอง 6),พงศกร จันทร์หอม 7.5, มงคล วรพรหม 6 (เจษฎา ศรีจันทร์ 5.5),มงคล วรพรหม 7, กฤษดา นาคพันธิ์ 7(วีระยุทธิ์ นานช้า 5.5), อามัวร์ อิซัค 7.5 มสุพล พรบริบูรณ์ 7.5, อุสมาเน่ เชอร์รีฟ 8 
สระแก้ว ยูไนเต็ด : ภาณุวัฒน์ ไมตรีจิต 5 (นเรศ สุขไทย 5), วิชุพันธ์ ไทยโพธิ์ศรี 5.5, ประวิทย์ โสมีชัย 6, บุญจั่น  ตุ่นมี 6, ปริญญา ทองเจริญ 6, จักรพรรณ ชาญศรี 6, จันทร  ผิดพันธ์ 6, นภดล สันติพงษ์ 5 (สามารถ โพธิ์มี 5), วิลเลี่ยม  เอฟล่า 6, แพคทริค โนแลนด์ 6, อภิศกัดิ์ เลี้ยงรัตนชัยกุล 5 (เรวัต คำเวียงจันทร์ 5)


   

ฉะเชิงเทรา เอฟซี 2-3  เมืองกาญจน์ เอฟซี

 

ที่สนามกีฬากลาง จ.ฉะเชิงเทรา "ปลากัดนักสู้" ฉะเชิงเทรา เอฟซี ทีมอันดับ 9 ลงสนาม 21 นัดมี 30 แต้ม เปิดบ้านรับการมาเยือนของ "ค้างคาวมหากาญจน์" เมืองกาญจน์ เอฟซี ทีมอันดับ 6 แข่ง 21 นัดมี 36 แต้ม โดยผลงานการพบกันของทั้งคู่ในเลกแรกก็ปรากฏว่าเสมอกันมา 0-0
 
เกมนี้ วุฒิชัย คชสาร กุนซือใหญ่ ฉะเชิงเทรา เอฟซี จัดการส่งผู้เล่นชุดใหญ่ลงสนามแบบเต็มสูบ ไม่ว่าจะเป็น ศิริศักดิ์ ร่มโพธิ์ทอง, ยุทธนา รัตติผา และ โจ้ มิ่งสมร ขณะที่ สุดใจ ธนะวัตต์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนเมืองกาญจน์ เอฟซี ก็มีตัวชูโรงอย่าง นพพล จุ้ยใจเหิม, นริศ คล้ายทรัพย์ และ ไชยวุฒิ นุชนุ่ม
 
เริ่มเกมครึ่งแรก ก็ต้องบอกเลยว่าแท็กติกของ สุดใจ ธนะวัตต์ กุนซือเมืองกาญจน์ ที่ได้วางระบบเอาไว้นั้น ค่อนข้างที่จะลงล็อก พร้อมกับมีจังหวะเข้าทำสวยๆ จนมีโอกาสที่จะได้ประตูขึ้นนำเจ้าถิ่นหลายต่อหลายครั้ง
 
จนกระทั่ง น.29 เมืองกาญจน์ เอฟซี ก็ได้ประตูขึ้นนำ 1-0 จนได้จากจังหวะยิงของ ธเนศ น้าสุวรรณ ที่ช่วยให้ทีมเยือนเบิกสกอร์แรกของเกมในวันนี้
 
เกมรุกของ เมืองกาญจน์ ยังคงดูดีกว่าเจ้าถิ่นอย่างเห็นได้ชัด และในช่วงทดเวลาบาดเจ็บครึ่งแรก น.46 ธเนศ น้าสุวรรณ ก็มาซัดประตูที่ 2 ของตัวเองให้เมืองกาญจน์ เอฟซี หนีห่างเป็น 2-0 ช่วง 45 นาทีแรก
 
ครึ่งหลัง วุฒิชัย คชสาร หัวหน้าผู้ฝึกสอนฉะเชิงเทรา เอฟซี ก็ได้จัดการแก้ปมให้ลูกทีมจนสามารถเจาะประตูตีไข่แตกได้  น.58 จากการยิงของ โจ้ มิ่งสมร ช่วยให้ฉะเชิงเทรา เอฟซีไล่มาเป็น 1-2
 
หลังจากได้ประตูตีไข่แตก ก็เหมือนว่า ฉะเชิงเทรา เอฟซี จะดูดีขึ้นอย่างชัดเจน และ น.63 เหล่าขุนพลปลากัดนักสู้ก็มาได้ประตูตีเสมอสำเร็จ จากการยิงฟรีคิกอันสุดสวยของ ศิริศักดิ์ ร่มโพธิ์ทอง ทำให้ฉะเชิงเทรา เอฟซี ตีเจ๊าเป็น 2-2 ได้สำเร็จ
 
เกมทำท่าว่าจะลงเอยด้วยการแบ่งแต้มกันไป แต่แล้วในช่วงทดเจ็บ น.91 กองเชียร์ทีมเยือนก็มาได้เฮกันลั่นเมื่อ นริศ คล้ายทรัพย์ ก็มากดประตูชัยให้เมืองกาญจน์ เอฟซี บุกมาดับซ่า ฉะเชิงเทรา เอฟซี 3-2 ซิว 3 แต้มได้ในช่วงเสี้ยววินาทีสุดท้าย

 

คะแนนความสามารถนักเตะทั้งสองทีม 
ฉะเชิงเทรา เอฟซี : นที ผาสุข 7, มานพ สีสำราญ 7, ศิริศักดิ์ ร่มโพธิ์ทอง 7, ธีรพล ภักดีนิมิตร 7, ยุทธนา รัตติผา 7, อัครวิน สวัสดี 7 (ปรีชา เขียวลือ-), โจ้ มิ่งสมร 7 (กิตติศักดิ์ ศรีสมบัติ 6.5), ศิทธวุฒิ ไสวศรี 7, อธิบดี เอติรัตน์ 6.5 (จรัญ ปัญญาวัน 6), รัฐสิทธิ์ โชคเกื้อ 7, สราวุธ เชิญชัย 7 
เมืองกาญจน์ เอฟซี : ภาคภูมิ เหมบุตร 7.5, ทศพร อนุพัฒน์ 7.5, ธเนศ น้าสุวรรณ 8, นพดล จุ้ยใจเหิม 7.5, ศักดิพงษ์ เผื่อนอนงค์ 7 (อนุรุธ แจ่มแจ้ง 6.5), นริศ คล้ายทรัพย์ 7, วราศักดิ์ ผ่องเกษม 7 (โรดริเกวซ 6.5), กิตติศักดิ์ มีแสง 7, ไชยวุฒิ นุชนุ่ม 7, นคร ชูศูนย์ 7, บดินทร์ สีเลา 6.5 ( ธีระวัฒน์ เซี่ยงฝุง 6.5)


   

อยุธยา เอฟซี 2-3 เพชรบุรี เอฟซี

 

ที่สนามกีฬากลาง จ.พระนครศรีอยุธยา "นักรบกรุงศรี" อยุธยา เอฟซี ทีมอันดับ 4 แข่ง 21 นัดมี 40 แต้ม เปิดรังเหย้ารับการมาเยือนของ "นักสู้วัวทโมน" เพชรบุรี เอฟซี เจ้าของอันดับ 9 ด้วยผลงาน 21 นัดมี 29 แต้ม
 
นัดนี้ บรรหาร สมประสงค์ กุนซือใหญ่เจ้าถิ่น ไม่มีปัญหาในการจัดทัพพร้อมขนผู้เล่นชุดใหญ่ลงสนามแบบเต็มอัตราศึก ไม่ว่าจะเป็น สิทธิชัย ไตรศิลป์, ธีรชัย ธรรมเพียร, กฤษณะ ทองศรี, ลักษณะ คำรื่น และ วสิน  ก้อนทอง
 
ด้านทีมเยือน เกมนี้ วรเดช ภูประไพ หัวหน้าผู้ฝึกสอน เพชรบุรี เอฟซี หวังที่จะพาทีมบุกมาฉกอย่างน้อย 1 แต้มกลับออกไปให้ได้ ด้วยบรรดาขุมกำลังหน้าเดิมอย่าง อรุณ กอวิจิตร, ดูโก้ โลแลนด์, กิมบ้า บราวน์,ยงค์ศักดิ์ กันทุกข์ และ อิทธิชัย สังข์ทอง
 
เริ่มเกมการแข่งขันเจ้าบ้าน อยุธยา เปิดฉากเล่นเกมรุกบุกเข้าใส่ผู้มาเยือนทันที แต่จังหวะสุดท้ายยังคงขาดๆ เกินๆ ไม่สามารถเจาะเข้าทำประตูทีมเยือนได้ หลังผ่านไปเกือบ 10 นาทีของการแข่งขัน ทีมเยือนเริ่มตั้งตัวได้มีบุกสวนกลับเป็นระรอกๆ แต่สุดท้ายก็หาจังหวะเจาะเข้าทำประตูเจ้าบ้านไม่ได้เช่นเดียวกัน
 
น.28 เจ้าบ้านมีโอกาสได้ลุ้นประตูขึ้นนำ จากการต่อบอลกันขึ้นทางริมเส้นฝั่งซ้ายของสนาม ก่อนที่ นันทวุฒิ ฝั้นชัยวัง จะเปิดบอลข้ามไปที่เสาสอง ให้กับ กฤษณะ ทองศรี ได้วิ่งเข้าชาร์จแต่โดนบอลไม่ดี หลุดข้ามคานออกหลังไป
 
น.35 ก็มีประตูแรกเกิดขึ้นในเกมเป็นทางฝั่งทีมเยือนออกนำไปก่อน 1-0 จากลูกตั้งเตะจากมุมธงฝั่งขวาของ สรศักดิ์ แก้วอินตา เปิดโด่งเข้าไปกลางหน้าปากประตู ก่อนที่จังหวะสุดท้ายจะเป็น ศุเมธ จิตต์กลาง วิ่งเข้ามาซัดเต็มข้อส่งบอลเข้าไปตุงตาข่าย
 
หลังจากที่เสียประตู อยุธยา เร่งเกมบุกเข้าใส่ทีมเยือน เต็มที่ แต่ น.40 ก็มาเสียประตูเพิ่มให้ เพชรบุรี นำเป็น 2-0 จากลูกตั้งเตะจากริมเส้นฝั่งซ้ายของ กิมบ้า บราวน์ เปิดบอลพุ่งไปทางเสาแรกและเป็นทางด้าน อิทธิชัย สังข์ทอง วิ่งเข้ามาโหม่งเช็ดส่งบอลเปลี่ยนทิศเข้าไปกองก้นตาข่าย ให้กองเชียร์ทีมเยือนได้เฮลั่นสนาม ก่อนที่จะจบครึ่งเวลาแรก เพชรบุรี บุกมานำ อยุธยา 2-0
 
ครึ่งหลัง น.52 อยุธยา ก็เสียประตูเพิ่เป็น 3-0 จากลูกเปิดฟรีคิกฝั่งซ้าย ระยะ 20 หลา ของ กิมบ้า บราวน์ เปิดเข้าไปหน้าปากประตู แล้วเป็นทาง สมประสงค์ ชื่นจันทร์ วิ่งเข้ามายิงจ่อๆ ผ่านมือ ศุภสวัสดิ์ ดรพิลา ผู้รักษาประตูของเจ้าบ้านเข้าประตูไป
 
น.56  เจ้าบ้านยังมีลูกฮึด ต่อบอลขึ้นกลางสนาม ก่อนที่จังหวะสุดท้าย นันทวุฒิ ฝั้นชัยวัง เลี้ยงเจาะเข้ากลางประตูก่อนตัดสินใจยิงเต็มข้อ ส่งบอลเข้าไปตุงตาข่ายให้ อยุธยา ไล่มาเป็น 3-1
 
เจ้าบ้านหลังจากที่ยิงประตูตีไข่แตกได้ ก็เร่งเกมบุกใส่ทีมเยือนเต็มที่ น.64 เซเลสติน โอลิเวอร์ กองหน้าเจ้าบ้านใช้ความเร็วกระชากกระชากหนีตัวประกบขึ้นมา จากลางสนามก่อนตัดสินใจยิงไกลนอกกรอบเขตโทษ บอลพุ้งไปตรงตัว ณัฐวุฒิ  แสงดารา ผู้รักษาประตูเพชรบุรี ปัดออกมาได้ แต่ทางด้าน โอลิเวอร์ ยังวิ่งเข้าไปซ้ำเป็นประตูไล่ตีตื้นมาเป็น 2-3
 
น.70 เกิดจังหวะปัญหาขึ้น เมื่อ ไพรัตน์ ลิ้มเกียรติสถาพร นักเตะของอยุธยา ไปเล่นบอลอันตรายเข้าด้านหลัง สมประสงค์ ชื่นจันทร์ ผู้เล่นของเพชรบุรี จนลงไปกองต่อหน้าซุ้มสำรองของทีมเยือนทำให้ วีรศักดิ์ สืบพงศ์ วิ่งเข้าไปต่อว่าไพรัช ในสนามจนเกือบมีปัญหาเกิดขึ้น สุดท้าย กรรมการห้ามศึกได้ทัน ก่อนที่จะชูใบแดงให้ ไพรัช ของอยุธยา ไล่ออกจากสนามและวีรศักดิ์ ตัวสำรองของเพชรบุรีให้ออกจากม้านั่งสำรองไป
 
แม้ว่าเจ้าบ้านจะเหลือนักเตะน้อยกว่า แต่ก็พยายามบุกหนักเต็มที่ และเกือบโดนลูกสวนกลับของทีมเยือนอยู่หลายจังหวะช่วงต่อเวลา น.92 เจ้าบ้านมีลุ้นตีเสมอ จากลูก เปิดฟรีคิก ระยะ 25 หลาริมเส้นขวาผ่านหน้าประตูไปที่เสาสอง เซเลสติน  ดอลิเวอร์ วิ่งเข้ามายิงตามน้ำ บอลข้ามคานออกหลังไป ทำให้จบเกมไม่มีสกอร์เพิ่มขึ้น เป็นทางด้าน เพชรบุรี เอฟซี บุกมาชนะ อยุธยา เอฟซี ถึงถิ่น 3-2

 

คะแนนความสามารถนักเตะทั้งสองทีม 
อยุธยา เอฟซี : ศุภสวัสดิ์ ดรพิลา 5.5, สิทธิชัย ไตรศิลป์ 6, ธีรชัย ธรรมเพียร 6, กฤษณะ  ทองศรี 5 (เซเลสติน โอลิเวอร์ 6), ลักษณะ  คำรื่น 5 (ไพรัช ลิ้มเกียรติสถาพร 4.5), ธงชัย เชื้อหนองโปร่ง 6, ทีโอดอร์ ยูยูน 5.5 (ศราวุฒิ จันทร์เอี่ยม), ธีรยุทธ  สืบศิลป์ 6, นันทวัฒน์  ฝั้นชัยวัง  6, วศิน  ก้อนทอง 6 
เพชรบุรี เอฟซี : ณัฐวุฒิ สงดารา 7,  สรศักดิ์  แก้วอินตา 7, อรุณ  กอวิจิตร 7, โดกู โลแลนด์ 7, สมประสงค์ ชื่นจันทร์ 7, ศิลปะชัย ทองแย้ม 7, ศุเมธ จิตต์กลาง 7.5 (ณชพล เพชรศรี -), ดำรง สีหะคลัง 6 (บุญฤทธิ์  ห้องจู),  ยงค์ศักดิ์ กันทุกข์ 7, อิทธิชัย สังข์ทอง 6 (ลิขิต พูลพัส 4.5), กิมบ้า บราวน์ 7, โซโลม่อน 7คลิก!!  ชมภาพบรรยากาศการแข่งขัน

  

   
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อ่างทองควงราชบุรีบุกเฮด.2ตะวันออก
"ม้าทองคะนองศึก" อ่างทอง เอฟซี งัดฟอร์มเก่ง ยกพลบุกถล่ม "หนุมานชนะศึก" กบินทร์บุรี เอฟซี เละคาบ้...
ระยองอัดอยุธยา1-0,สระบุรีรัว2ตุงด.2ตะวันออก
"ม้าคะนองศึก" ระยอง เอฟซี เล่นในบ้านสุดแข็งแกร่ง ยังไม่เคยพ่ายใครมาตั่งแต่เปิดฤดูกาล ล่าสุดไล่เช...
เพชรบุรีอัดเมืองกาญจน์2-0,ปลากัดเจ๊าหืดด.2ตะวันออก
"นักสู้วัวทะโมน" เพชรบุรี เอฟซี ฟอร์มดุในบ้าน ไล่ขวิด "ค้างคาวมหากาฬ" เมืองกาญจน์ เอฟซี สิ้นท้า ...
อยุธยาช้ำลพบุรีบุกดับ1-0,สระบุรีคืนฟอร์มถล่ม4-0ด.2...
ดาร์บี้แมตช์ภาคกลางและตะวันออก "นักรบกรุงศรี" อยุธยา เอฟซี สุดช้ำ หลังโดนทีเด็ดของ "วานรไฟ" ลพบุ...

Latest News
ป้อมปราการขยี้สระแก้ว4-1ผงาดยึดฝูงโซนบูรพา
บุรีรัมย์ถล่มสวาดแคท4-0,เลยต้อนสกลฯ3-0ด.2อีสาน
เชียงใหม่,สุโขทัยยิง2-0,แพร่แซงเฮ2-1ภาคเหนือ
ปัตตานีถล่ม4-1,ระนองควงสตูลยิง1-0ด.2ใต้
สระบุรีพ่าย2-3,ระยองเชือดนิ่ม2ตุงด.2ตะวันออก
อุทัยธานีโชว์เจ๋งอัดพะเยา5-1,นกใหญ่บุกเฮ1-0ด.2เ...
หนองคายรัวแซง4-2,อุดรเฮหวิว2-1โซนอีสาน
ภูเก็ตถล่มชุมพร5-1,ยะลา3-0,กระบี่1-1ด.2ใต้
บางกอกถล่มโหด4-0,อีกานนท์เฮหวิว1-0โซนกทม.
นอร์ทกรุงเทพซิวชัย,ราชวิถีบุกเฮบอลด.2
 
ภูเก็ตถล่มชุมพร5-1,ยะลา3-0,กระบี่1-1ด.2ใต้..(1,668)
หนองคายรัวแซง4-2,อุดรเฮหวิว2-1โซนอีสาน..(1,356)
อุทัยธานีโชว์เจ๋งอัดพะเยา5-1,นกใหญ่บุกเฮ1-0ด.2เ.....(1,257)
บางกอกถล่มโหด4-0,อีกานนท์เฮหวิว1-0โซนกทม...(831)
สระบุรีพ่าย2-3,ระยองเชือดนิ่ม2ตุงด.2ตะวันออก..(780)
 
ปัตตานีถล่ม4-1,ระนองควงสตูลยิง1-0ด.2ใต้..()
สระบุรีพ่าย2-3,ระยองเชือดนิ่ม2ตุงด.2ตะวันออก..()
อุทัยธานีโชว์เจ๋งอัดพะเยา5-1,นกใหญ่บุกเฮ1-0ด.2เ.....()
หนองคายรัวแซง4-2,อุดรเฮหวิว2-1โซนอีสาน..()
ภูเก็ตถล่มชุมพร5-1,ยะลา3-0,กระบี่1-1ด.2ใต้..()
      Copyright2009 @ Siamfootball.siamsport.com. All Right Reserved