มะนาวรับคุยกวินจริงแต่ยังไม่คิดไกล  
16/03/2010 23:46:30
 
 

"น้องมะนาว" ศรศิลป์ มณีวรรณ์ นางเอกหน้าใหม่ ดีกรีมิสทีน ไทยแลนด์ปี 2008 เอ่ยปากยอมรับ "เจ้าตอง" กวิน ธรรมสัจจานันท์ นายทวารดาวรุ่งทีมชาติไทย สังกัดทีม "กิเลนผยอง" เมืองทองฯ ยูไนเต็ด แต่ความสัมพันธ์ขอแบบค่อยเป็นค่อยไป เพราะตนยังเด็ก ไม่อยากคิดเรื่องความรัก เผยชวนฝ่ายชายไปดูหนัง "with love ด้วยรัก" ที่ตนแสดงจริง

กลายเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ กันทั้งประเทศ เมื่อจู่ๆ นายทวารหนุ่มอนาคตไกล อย่าง "ตอง" กวิน ธรรมสัจจานันท์ นายทวารดาวรุ่งทีมชาติไทย สังกัดทีม "กิเลนผยอง" เมืองทองฯ ยูไนเต็ด ที่แอบสานตำนานรักกับนางเอกหน้าใหม่ ดีกรีมิสทีน ไทยแลนด์ปี 2008 อย่าง "มะนาว" ศรศิลป์ มณีวรรณ์ ที่ล่าสุดผู้สื่อข่าว "สยามดารา" มีโอกาสโทรศัพท์ไปสัมภาษณ์สาวมะนาว ถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มตอง นายทวารหนุ่มหุ่นล้ำบึ้ก ว่าตกลงความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นอย่างไร
 
"ก็คุยกันเป็นพี่น้องมากกว่า นาว จะเป็นคนฮาๆ อยู่แล้วค่ะ จะคุยได้กับทุกคน ก็ได้ปรึกษาเรื่องทั่วๆ ไป ส่วนใหญ่พี่เขาจะโทร.มาไม่ได้เกือบทุกวัน พี่เขาก็ไม่ได้เชิงจีบนะคะ จะคุยธรรมดามากกว่า อีกอย่างนาวยังเด็กๆ อยู่ ไม่ได้คิดเรื่องความรักอยู่แล้ว ยิ่งที่โรงเรียนเพื่อนๆ จะรู้ว่านาวห้าวๆ ไม่ค่อยรู้เรื่องความรักหรอกค่ะ"
 
ผู้สื่อข่าวถามว่ามี "ตอง-กวิน" เปิดปากปลื้มอย่างนี้ มีความรู้สึกอย่างไร "จะยังไงล่ะ พี่เขาก็ไม่ได้คิดไม่ดีกะเรา แล้วพี่เค้าก็นิสัยดีนะ เป็นพี่ได้มีอะไรก็คุยกัน แต่คงไม่ได้คุยหรือคบแบบแฟน นาว ยังไม่คิดถึงเรื่องนี้ เพราะก็ยังเด็กอยู่ค่ะ ยังไม่คิดเรื่องความรัก ขอทุ่มเวลาให้กับงานและการเรียนก่อนหนูเพิ่งจบ ม.6
 
แล้วอีกอย่าง ก็กำลังจะเอนทรานซ์เข้ามหาวิทยาลัยด้วย ก็เลยขอทุ่มเวลาให้กับการเรียนก่อนค่ะ ตอนนี้ก็มีงานละคร 2 เรื่องและมีหนังใหญ่อีก ยังไงก็ฝากติดงานหนังเรื่องแรกของหนูด้วยนะคะ กับหนังเรื่อง with love ด้วยรัก (วิธ เลิฟ ด้วยรัก) จะเข้าฉาย วันพุธที่ 24 มี.ค. นี้แล้ว"
 
เห็นมีข่าวว่ามะนาวชวน "ตอง-กวิน" ไปดูหนังรอบสื่อมวลชนด้วย นางเอกวัยละอ่อนกล่าวว่า "หนูก็ชวนทุกคนที่รู้จัก และสนิทนะคะ เพื่อนๆ ที่โรงเรียนและก็เพื่อนๆ พี่ๆ นักแสดง ที่เคยร่วมงานกันก็ชวน เพราะวันที่ 23 มี.ค. เป็นวันฉายรอบปฐมทัศน์ที่ โรงภาพยนตร์สยามพารากอน นักแสดงทุกคนในเรื่องนี้ ก็ชวนคนที่รู้จักไปให้กำลังใจกัน กับพี่กวินหนูก็ชวนค่ะ ว่าถ้าพี่เขาว่างก็ไปดู ไม่งั้นพี่เขาก็ต้องไปเหมาโรงดูเองค่ะ แต่วันที่ 23 มี.ค. นั้น จะเป็นงานทางการ มีแขกผู้ใหญ่ ดาราหลายคนในวงการไปร่วมงานนี้ด้วยค่ะ"
 
ผู้สื่อข่าวหยอดถามว่า คุณพ่อตอง ปลาบปลื้มใจเป็นการใหญ่ที่ทราบว่า ตองได้เบอร์โทรและได้พูดคุยกะมะนาวแล้ว "เหรอค่ะ อันนี้มะนาวไม่รู้ แต่มีพี่ๆ เล่าให้ฟังเหมือนกันก็ขอบคุณค่ะที่ท่านเอ็นดูหนู"
 
มีโอกาสพัฒนาไปมากกว่านี้ไหม "อุ๊ย หนูยังไม่ได้คิดไปไกลถึงขนาดนั้นค่ะ อย่างที่บอกแค่ตอนนี้หนูทำงานถ่ายละครทุกวัน แล้วมีคิวโปรโมตหนังวิธ เลิฟ ด้วยรัก แล้วเรื่องเรียนต่ออีกก็เหนื่อยแล้ว เรื่องความรักยังอีกไกลค่ะ และนาวก็ไม่รู้ด้วยว่า อนาคตหนูจะเป็นยังไง ตอนนี้หนูก็จะพยายามทำตัวให้ดี ทำงานและเรียนไปก่อนให้ดีที่สุด ส่วนเรื่องความรักไม่รู้เหมือนกัน มันเป็นเรื่องอนาคตอีกไกลค่ะ"

  

   
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ฮือฮา!กวินซุ่มเงียบสานตำนานรักน้องมะนาว
ฮือฮา! "เจ้าตอง" กวิน ธรรมสัจจานันท์ นายทวารดาวรุ่งทีมชาติไทย สังกัดทีม "กิเลนผยอง" เมืองทองฯ ยู...
ร็อบสันชมรังเหย้ากิเลนแจ่ม,เผยผีแดงอยากได้คลิปกวิน
ไบรอัน ร็อบสัน กุนซือใหญ่ทีมชาติไทย ชมเปาะสนามยามาฮ่า สเตเดี้ยม รังเหย้าของ "กิเลนผยอง" เมืองทอง...
เมืองทองฯแจ้งมอบตั๋วปีแฟน19-20มี.ค.
"กิเลนผยอง" เมืองทองฯ ยูไนเต็ด แจ้งกำหนดมอบตั๋วปี ของสโมสรประจำฤดูกาล 2010 ให้แฟนคลับ ระหว่าง 19...
เมืองทองฯปรับแผนรับมือมัลดีฟส์ศึกเอเอฟซีคัพ
"กิเลนผยอง" เมืองทองฯ ยูไนเต็ด ปรับแผนการซ้อมใหม่ เพื่อเตรียมรับสโมสร วี.บี.เอฟซี ของมัลดีฟส์ ใน...

Latest News
มะนาวรับคุยกวินจริงแต่ยังไม่คิดไกล
บิ๊กเปี๊ยกคอนเฟิร์มไทยลีกไม่เลื่อนอีกแล้ว
ทีโอทีโยกใช้สนามเทพหัสดินรับพัทยา
โค้ชขวัญรับได้หากไทยลีกเลื่อนอีก
พลังเอ็มพร้อมส่งชื่อแข้งนอกลุยไทยลีก
สิงห์เหนือโวพร้อมบุกสอยราชนาวี
ชลบุรีส่งแข้งนอกของปลอมกลับแล้ว
สยามกีฬาทีวีคลอดคิวยิงสดไทยลีกนัดแรก
ท่าช้างโวโค่นกำแพงเพชรประเดิมเอฟเอคัพ
ฮือฮา!กวินซุ่มเงียบสานตำนานรักน้องมะนาว
 
ฮือฮา!กวินซุ่มเงียบสานตำนานรักน้องมะนาว..(45,231)
ร็อบสันชมรังเหย้ากิเลนแจ่ม,เผยผีแดงอยากได้คลิปก.....(13,716)
โค้ชเฮงก่นยับแข้งนอกฉลามชลของปลอม..(9,430)
เนวินฉุนลูกทีมบุรีรัมย์ติดโชว์มากเกิน..(3,251)
แฟนบอลทำใจไทยลีกอาจเลื่อนอีกรอบ..(2,873)
 
ฮือฮา!กวินซุ่มเงียบสานตำนานรักน้องมะนาว..(19)
แฟนบอลทำใจไทยลีกอาจเลื่อนอีกรอบ..(8)
ร็อบสันชมรังเหย้ากิเลนแจ่ม,เผยผีแดงอยากได้คลิปก.....(8)
โค้ชเฮงก่นยับแข้งนอกฉลามชลของปลอม..(2)
เพื่อนตำรวจจ่อเซ็นหอกพลังโสมเสริมคม..(2)
      Copyright2009 @ Siamfootball.siamsport.com. All Right Reserved