"กิเลนทะเลใต้" เอฟซี ภูเก็ต ส่งทัพใหญ่นำโดย ชาคริต ระวันประโคน, สุภัทร อ้นทอง ประลองฝีเท้า "เรือกอและ" นราธิวาส เอฟซี แชมป์ ซูเปอร์แชมป์ภูมิภาค ครั้งที่ 1 หมาดๆ ที่ "โค้ชอ๊อด" พิทยา พิมานแมน ประกาศส่งชุดใหญ่ลงบู๊ วันอาทิตย์ที่ 7 ก.พ. นี้ ที่สนามสะพานหิน
ความเคลื่อนไหวของ "กิเลนทะเลใต้" เอฟซี ภูเก็ต ซึ่งกำลังอยู่ในช่วงของการเตรียมทีมสู้ศึกดิวิชั่น 2 กลุ่มภาคใต้ และล่าสุดเพิ่งจะไปคว้ารองแชมป์ 4 เส้าที่ จ.ตรัง มาหมาดๆ เตรียมขนนักเตะชุดใหญ่รับมือทีมแกร่ง "เรือกอและ" นราธิวาส เอฟซี ทีมแชมป์ "ซูเปอร์แชมป์ภูมิภาค" ครั้งที่ 1 ซึ่งกำลังเตรียมทัพสู้ศึกดิวิชั่น 1 ฤดูกาลที่จะมาถึง ในวันอาทิตย์ที่ 7 ก.พ. 53 ที่สนามสะพานหิน เวลา 16.00 น.
กุนซือนราฯยันส่งชุดใหญ่บู๊
โดยเกมอุ่นครื่องนี้ ทาง "โค้ชอ๊อด" พิทยา พิมานแมน กุนซือใหญ่ของทีมนราธิวาส ยืนยันจะส่งผู้เล่นชุดใหญ่ที่เพิ่งคว้าแชมป์ "ซูเปอร์แชมป์ภูมิภาค" ครั้งที่ 1 มาหมาดๆ ลงสนามไม่ว่าจะเป็น รุสดี อามะ, ซูติรมาน เปาะจิ, สุกรี ฮีแต, ฟาฮีซัน ยา, ฐาปกรณ์ วงศ์เสนา, มาอามะเร๊ะดิอราแมน, มาหามะซับรี อาแวบือซา, ซูกีฟลี บือราเฮง และจะพยายามให้ลูกทีมเก็บชัยชนะให้ได้ เพื่อสร้างความมั่นใจก่อนลุยศึกดิวิชั่น 1 เนื่องจากทาง เอฟซี ภูเก็ต มีผู้เล่นคุณภาพ ไม่ต่างกับทีมระดับดิวิชั่น 1 เช่นกัน
ผจก.ภูเก็ตขอชนะเพื่อเพิ่มกำลังใจ
ด้าน "เสี่ยเล็ก" นฤเบศ อายุพงศ์ ผู้จัดการทีม เอฟซี ภูเก็ต กล่าวว่า "เกมนัดนี้ถือว่ามีความสำคัญอย่างมากเพราะทีมนราธิวาส มีความแข็งแกร่งมาก การได้ลงอุ่นเครื่องด้วยถือว่าจะเป็นการวัดมาตรฐานทีมได้เป็นอย่างดี ซึ่งทีมเอฟซี ภูเก็ต ก็พร้อมที่จะส่งส่งที่ดีที่สุดรับมือไม่ว่าจะเป็น ชาคริต ระวันประโคน กองหน้าเยาวชนทีมชาติไทย 19 ปี สองผู้เล่นต่างชาติจากเมืองทอง เนเนบี้ ตรา และ อาลี ดิอาร์ร่า, สุภัทร อ้นทอง กองหลังแชมป์จากทีมราชประชา และ 5 นักเตะรองแชมป์จากเชียงราย ยูไนเต็ด อาทิ พีระพันธ์ พลซา, จักรกริช ธรรมแสน และนักเตะท้องถิ่นอย่าง ชัยเลิศ นารีเลิศ, อนุรักษ์ เพ็ชรล้วน และจะพยายามเอาชนะให้ได้ เพื่อสร้างขวัญกำลังใจของทีม ก็ขอเชิญชวนพี่น้องชาวภูเก็ต มาชมและให้กำลังใจนักเตะที่สนามสะพานหินกันได้ในวันอาทิตย์ที่ 7 นี้ เวลา 17.00 น."
|