ทรูฯผนึกช่อง7-3ยิงสดพรีเมียร์ลีก
13/08/2009 22:26:39
 
 

ทรูวิชั่น จับมือ ช่อง 7 และ ช่อง 3 ยิงสดเกมฟาดแข้ง "พรีเมียร์ลีก อังกฤษ" พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหม่ "มันส์สุดขีด พรีเมียร์ ลีก สดครบ 380 แมตช์ สำหรับสมาชิก แพลทินัม และ โกลด์แพกเกจ เท่านั้น" เอาใจคอบอลเมืองไทย แถมได้ พระเอกชื่อดังช่อง 7 "ป๋อ" ณัฐวุฒิ สกิดใจ เป็นพรีเซ็นเตอร์แคมเปญ แถมยังยิงสดเกมคู่บิ๊กโฟร์ บนจอยักษ์ ผ่านระบบ ไฮเดฟฟินิชั่น 4 นัด ไปทั่วประเทศอีกด้วย

นายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานคณะผู้บริหาร บจม.ทรูคอร์เรชั่น และประธานเจ้าหน้าที่ เป็นประธาน พร้อมด้วย มร.ควินตัน เควลย์ เอกอัครราชฑูตอังกฤษประจำประเทศไทย, นายธิติฏฐ์ นันทพัฒน์สิริ กรรมการผู้จัดการ ทรูวิชั่น, นายสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ นายประจวบ ประมวญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

ร่วมแถลงข่าว ทรูวิชั่น ได้รับลิขสิทธิ์ถายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก และเปิดตัวแคมเปญ "มันส์สุดขีด พรีเมียร์ ลีก สดครบ 380 แมตช์ สำหรับสมาชิก แพลทินัม และ โกลด์แพกเกจ เท่านั้น" พร้อมกับเปิดตัวโฆษณาของแคมเปญนี้ที่มี "ป๋อ" ณัฐวุฒิ สกิดใจ พระเอกชื่อดังช่อง 7 เป็นพรีเซ็นเตอร์ ที่ลานสยามดิสคัฟเวอร์รี่

นายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานคณะผู้บริหาร บจม.ทรูคอร์เรชั่น เปิดเผยว่า ทาง ทรูวิชั่น ได้รับลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ โดยตรงจาก สหพันธ์ฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอพีแอล)  เพียงรายเดียวในประเทศไทย ต่อเนื่องเป็นฤดูกาลที่ 3 หลังจากที่ได้การตอบรับจากผู้ชมทรูวิชั่นเป็นอย่างดีตลอด 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา

ล่าสุดเพื่อต้อนรับเพื่อต้อนรับฤดูกาลใหม่ของการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2009/10 ที่กำลังจะฟาดแข้งกัน วันที่ 15 ส.ค.นี้ และทางกลุ่ม บริษัท ทรู เอาใจแฟนบอลชาวไทย ให้ได้มันส์กันสุดขีด ด้วยการได้เปิดแคมเปญใหม่ "มันส์สุดขีด พรีนเมียร์ ลีก สดครบ 380 แมตช์ สำหรับสมาชิก แพลทินัม และ โกลด์แพกเกจ เท่านั้น" และเราได้พระเอกชื่อดังจากช่อง 7 มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ แคมเปญนี้ด้วย โดยจะได้เห็นจากสื่อหลักต่างๆ เช่น โทรทัศน์ วิทยุ และหนังสือพิมพ์

กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานคณะผู้บริหาร บจม.ทรูคอร์เรชั่น กล่าวต่ออีกว่า ทาง ทรูวิชั่น จะมีการจัดกิจกรรม "เดอะบิทเทิ่ล ออฟ บิ๊ก โฟร์" การถ่อยทอดสดศึกฟาดแข้งของ ทีมบิ๊กโฟร์ พรีเมียร์ บนจอยักษ์ ผ่านระบบ ไฮเดฟฟินิชั่น (เอชดี) 4 นัด ทั่วประเทศอีกด้วย

นอกจากนี้ เรายังเอาใจแฟนบอลพรีเมียร์ลีก ด้วยการได้เพิ่มช่องทางในการชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลเพรีเมียร์ลีก ให้หลากหลายมากขึ้น ทางทาง ทรูวิชั่น, ทรูไอพีทีวี, ทรูออนไลน์, ทูรมูฟ และผ่านทางโทรมือ ไอโฟน 3 จี ในระบบ ทรูมูฟ

ด้าน นายธิติฏฐ์ นันทพัฒน์สิริ กรรมการผู้จัดการ ทรูวิชั่น กล่าวว่า ทางทรูวิชั่น ยังจะเอาใจคอบอลของลีกอื่นๆ อย่างเช่น ลีกเอิง ของฝรั่งเศส, ลาลีกา สเปน, กัลโซ่ ซีรี่อาร์, บุนเดสลีกา เยอรมัน และ สก็อตติช พรีเมียร์ ลีก ให้ได้รับชมผ่านทางช่องทรูสปอร์ต กันอีกด้วย

และสำหรับฤดูกาลนี้ ทรูวิชั่น ยังได้จับมือกับทาง สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3  เพื่อร่วมถ่ายทอดสด การแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ ลีก ฤดูกาล 2009/10 เพื่อให้แฟนกีฬาชาวไทยได้ร่วมสนุกกับฟุตบอลพรีเมียร์ลีกได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

นอกจากนี้ ทาง ทรูวิชั่น ยังสามารถ มันส์สุดขีดกับการชมพรีเมียรลีกฤดูกาลนี้ ฟรีค่าติดตั้ง เพียงแค่สมัครสมาชิก ทรูวิชั่น ภายใน 30 ก.ย. นี้ หรือสมัครทรูไลฟ์ ปรีวิว ผ่านตัวแทนจำหน่าย ของ ทรูวิชั่น และทรูมูฟ ทั่งประเทศ อีกด้วย


   
............................................................................................................................ 
 


© 2008 www.siamsport.co.th : Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd. All rights reserved.