รีดออกโรงปีเตอร์แลงมารายงานตัว29มิ.ย.แน่
24/06/2009 23:47:32
 
 

ปีเตอร์ รีด กุนซือทีมชาติไทย ยิ้มกริ่มได้ห้องเครื่องรายใหม่เสียบแทน นิรุจน์ สุระเสียง มิดฟิดล์ ฮอง อันห์ ยาลาย ที่ยังอยู่ในอาการบาดเจ็บไม่น่าหายทันก่อนเกมลงซด ลิเวอร์พูล แย้มเป็นนักเตะดาวรุ่งฟอร์มแรงในไทยพรีเมียร์ลีก แถมยืนยัน ปีเตอร์ แลง แข้งลูกครึ่งไทย-สวิตเซอร์แลนด์ มาแน่ 29 มิ.ย.นี้ ที่โรงแรมเรดิสัน


ความเคลื่อนไหวของขุนพลทีมชาติไทย ที่เตรียมทีมก่อนลุยอุ่นเกือกกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ในวันที่ 22 ก.ค. นี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน หลังจากที่  ปีเตอร์ รีด กุนซือทีมชาติไทยประกาศตัวนักเตะ ปรากฏว่าในส่วนกองกลางอย่าง นิรุจน์ สุระเสียง มิดฟิลด์จอมทัพของ สโมสรฮอง อันห์ ยาลาย ในศึกวีลีก ที่ยังอยู่ในอาการบาดเจ็บ และไม่น่าจะฟิตทันเตะกับ ลิเวอร์พูล แน่นอนแล้ว

 

ข่าววงในที่เชื่อถือได้ระบุว่า กุนซือชาวเมืองผู้ดีของ ทีมชาติไทย สนใจมิดฟิลด์ดาวรุ่งรายหนึ่งที่กำลังโชว์ฟอร์มเยี่ยมในศึกไทยพรีเมียร์ลีก เวลานี้ โดยในวันที่ 29 มิ.ย. นี้ จะเปิดตัวพร้อมกับนักเตะรายอื่นๆ

  

ส่วนในรายของ ปีเตอร์  แลง  นักเตะลูกครึ่งไทย-สวิตเซอร์แลนด์ ที่ปัจจุบันเล่นอยู่ในสโมสร ชาฟฟ์เฮาเซ่น ทีมในระดับดิวิชั่น 2 ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ กุนซือทีมชาติไทย ยืนยันว่านักเตะคนดังกล่าว พร้อมที่จะกลับมารายงานตัวกับทีมชาติไทยแน่นอน หลังจากที่ได้คุยกับ ผู้ประสานงานส่วนตัวซึ่งเป็นพี่ชายของเขา"


 


   


 
 
© 2008 www.siamsport.co.th : Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd. All rights reserved.