หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

มวย : มวยไทย

กำปั้นไทยชั่งฉลุย!พร้อมตะบันศึกมวยแม็กซ์16ก.พ.นี้

15/02/2014 22:29:18
มวย, มวยไทย, มวยแม็กซ์, แม็กซ์ เวิลด์ แชมเปี้ยน

-
        ศึกแม็กซ์ เวิลด์ แชมเปี้ยน 2014 เตรียมระเบิดกำปั้น 16 ก.พ. นี้ ที่เมืองเจิ้งโจว ประเทศจีน โดยเมื่อวันที่ 15 ก.พ. ที่ผ่านมา เหล่านักมวยชาวไทยทุกคน อาทิ ข้ม ศิษย์สองพี่น้อง, จอมทอง ชูวัฒนะ และ สะเก็ดดาว ส.ยิ่งเจริญการช่าง ต่างผ่านการชั่งน้ำหนักกันอย่างฉลุย พร้อมขึ้นชกโชว์ลีลามวยไทย ให้แฟนชาวจีนได้ชมกันอย่างแน่นนอน         เมื่อวันที่ 15 ก.พ. ที่เมืองเจิ้งโจว ประเทศจีน ทีมงานจัดการแข่งขัน Max World Champion 2014 ได้เตรียมความจัดการแข่งขันอย่างเต็มรูปแบบ โดยในช่วงเช้าได้มีการจัดการชั่งน้ำหนัก ซึ่งผลปรากฏว่าทุกอย่างเป็นไปด้วยดี นักมวยไทยทุกคน อาทิ เข้ม ศิษย์สองพี่น้อง, จอมทอง ชูวัฒนะ และ สะเก็ดดาว ส.ยิ่งเจริญการช่าง ต่างผ่านการช่างน้ำหนักอย่างสบายๆ จากนั้นในช่วงสาย ทีมงานจัดการแข่งขันได้มีการเปิดแถลงข่าวที่สนานีโทรทัศน์เหอหนาน ทีวี โดย นายนริศ ว่องประเสริฐการ ผู้บริหารแม็กซ์มวยไทย กล่าวว่า

 
         ความพร้อมตอนนี้ถือว่าเต็มที่และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาจัดการแข่งขันสนามแรกของปีม้าผยองในประเทศจีน เพราะหากเปิดตัวได้สวยงามแม็กซ์ก็จะวิ่งฉิวเหมือนม้าพันธุ์แกร่ง และขอบคุณแฟนมวยชาวจีนที่ให้การต้อนรับทีมงานและนักมวยไทยอย่างดี และขอฝากแฟนๆ มวยชาวไทยช่วยติดตามด้วย ทั้งนี้ แม็กซ์ เวิลด์ แชมเปี้ยน 2014 สนามแรกของปีที่เมืองเจิ้งโจว ประเทศจีน จะมีการถ่ายทอดสดกลับประเทศไทย โดยช่อง 7 สี ในวันอาทิตย์ 16 ก.พ. นี้ ตั้งแต่เวลา 15.30-18.00 น.

                
           ด้าน นายโทนี่ เฉิน โปรโมเตอร์ผู้ร่วมจัดการแข่งขันชาวจีน กล่าวว่า ความพร้อมในด้านสถานที่ขณะนี้ถือว่าพร้อมสมบูรณ์แล้ว โดยส่วนของผู้ชมนั้นก็ได้รับความสนใจอย่างมาก และคาดว่าจะมีผู้ชมจำนวนมากอย่างแน่นอน และขอให้ชาวไทยที่อยู่ในประเทศไทยติดตามชมการถ่ายทอดสดด้วย จากนั้นในช่วงบ่ายนักมวยไทย นำโดย จอมทอง ชูวัฒนะ และ สะเก็ดดาว ส.ยิ่งเจริญการช่าง ได้เปิดคลินิกสนอมวยไทยให้กับเด็กๆ ชาวจีน โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง ซึ่งเด็กชาวจีนต่างให้ความสนใจในศิลปะการต่อสู้ของไทยเป็นอย่างมาก

ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์