หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

มวย

เขาทราย-สมรักษ์ร่วมสร้างสีสันในสปอร์ตเอ็กซ์โป2013

22/10/2013 17:45:56
มวย, เขาทราย, สมรักษ์, สปอร์ต เอ็กซ์โป

-
        อดีตนักชกชื่อดัง ''ครูเป็ด'' เจริญทอง เกียรติบ้านช่อง ร่วมสร้างสีสันในงานสปอร์ต เอ็กซ์โป 2013 และขึ้นสังเวียนโชว์กับ เขาทราย-สมรักษ์ พร้อม 4 นักมวยชายหญิง แสงมณี, ชาญคริต, น้องเจด และ ซาซ่า ส่วน ครูดาม ศรีจันทร์ จัดเต็มเปิดบูธมวยไทยนำการแสดงต่างๆ ไปโชว์ด้วยตลอดงาน สมจิตร จงจอหอ มอบเหรียญทองโอลิมปิก 2008 ปักกิ่งเกมส์ ร่วมงานนิทรรศการ จากนั้นวันรุ่งขึ้นไปประชันการเดินแบบ พร้อมมีเพื่อนนักเรียนไปกรี๊ดด้วย         งานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล สปอร์ต เอ็กซ์โป 2013 ที่ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 เมืองทองธานี ระหว่าง 24-27 ต.ค. 2556 นี้ เป็นงานแสดงสินค้ากีฬาครั้งยิ่งใหญ่ได้รับความสนใจอย่างมาก มีกิจกรรมต่างๆ อย่างมากมายรวมทั้งหมด 6 โซนที่จะนำเสนอตลอดการจัดงานทุกวัน มีบูธการแสดงสินค้าลดราคาอย่างเต็มที่ ในจำนวนนี้มีบูธเกี่ยวกับกิจกรรมมวยที่เข้าร่วมด้วยได้แก่ ยิมมวยไทยของครูดาม ศรีจันทร์

 
          ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก มีชาวไทยและต่างชาติทำการฝึกซ้อมมวยกันมากมาย จนต้องเตรียมเปิดยิมฯ ขึ้นมาอีกหนึ่งแห่งเพื่อเป็นการรองรับด้วย โดยทางครูดาม อดีตนักมวยและนักเทควันโด ทีมชาติไทย ได้เตรียมนำศิลปะมวยไทยมาโชว์อย่างเต็มที่ มีการติดตั้งเวที มีการแสดงศิลปะมวยไทย  คีตะมวยไทยตลอดทั้งงานอีกด้วย

 
         นอกจากนี้แล้วฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก ปักกิ่งเกมส์ 2008 สมจิตร จงจอหอ ยังได้มอบเหรียญทองโอลิมปิก เหรียญทองมวยทหารโลก เหรียญทอง เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ ให้กับฝ่ายจัดงานเพื่อนำไปโชว์ในนิทรรศการเหรียญรางวัล พร้อมเข็มขัดแชมป์โลกอีกด้วย "ด้วยความยินดีครับ เพื่อให้พี่น้องประชาชนได้เห็นของจริง เป็นเหรียญรางวัลต่างๆ โดยเฉพาะเหรียญทองโอลิมปิก ที่ปักกิ่ง อยากเชิญชวนให้ไปร่วมงานกันมากๆ แล้วก็ไปดูนิทรรศการเหรียญรางวัล โดยผมจะไปพบกับแฟนๆ อีกด้วย" ฮีโร่เจ้าของวลี "เจ็บมาเยอะ" กล่าว

 
         นอกจากนี้แล้วในส่วนลานกิจกรรมเวทีมวยที่ได้รับการสนับสนุนจากเอฟ.บี.ที. ด้วยนั้น จะมีการตั้งเวทีมวยไว้ตลอดทั้งงาน พร้อมนำกระสอบทราย นวม อุปกรณ์ต่างๆ เกี่ยวกับมวยมาให้ประชาชนได้ร่วมสนุกอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันศุกร์ที่ 25 ต.ค. จะมีกิจกรรมเกี่ยวกับมวยอัดแน่นตลอดทั้งวัน เริ่มจากเวลา 12.00 น. เป็นการโชว์ศิลปะมวยไทยจาก เพชรจีจ้า อ.มีคุณ  เด็กหญิงยอดนักมวยไทย ที่เตรียมมาแสดงอย่างเต็มที่ จากนั้นเวลา 14.00 น. เป็นมินิคอนเสิร์ต เขาทราย แกแล็คซี่ กับ สมรักษ์ คำสิงห์ มี "น้องพีช" ภู่ระหงษ์ ศิษย์จ่าแดง เจ้าของรางวัลคนสวยมวยสยาม ร่วมขึ้นเวทีร้องเพลงด้วย จบแล้วเป็นการเดินแบบจากนักกีฬาชื่อดัง

 
         โดยในส่วนของนักมวยประกอบด้วย แสงมณี ส.เทียนโพธิ์, ชาญคริต (เอกบางไทร) อ.พิมลศรี, ซาซ่า ส.อารีย์ และ เจด มาริษา ศิริสัมพันธ์ เมื่อเดินแบบเสร็จแล้วนักมวยทั้งหมดจะมาพบกับแฟนๆ ยังลานกิจกรรมเวทีมวยเพื่อทำการซ้อมโชว์และอีกมากมายด้วยกัน โดยในช่วงนี้ยังได้รับเกียรติจาก เจริญทอง เกียรติบ้านช่อง อดีตยอดมวยไทยอีกคนหนึ่งซึ่งปัจจุบันเปิดยิมฯ มวยย่านเหม่งจ๋าย มาร่วมสร้างสีสันด้วยทั้งซ้อมโชว์กับ เขาทราย สมรักษ์ และ 4 นักมวยชายหญิงอีกด้วย

 
         "ยินดีครับที่ได้ร่วมกิจกรรมดีๆ ถือเป็นการเผยแพร่กีฬามวยของเราอีกทางหนึ่งด้วย ขอเชิญพี่น้องแฟนมวยไปพบกับพวกเรากันได้นะครับ" เจริญทอง กล่าว

 
         สำหรับ ชาญคริต แชมป์รุ่น 118 ปอนด์ เวทีราชดำเนิน มีโปรแกรมขึ้นชกเป็นคู่นำรายการศึกวันทรงชัย วันพฤหัสบดีที่ 24 ต.ค.นี้ ซึ่งเจ้าตัวฟิตซ้อมอย่างหนักที่ค่ายอู๊ดดอนเมือง รามอินทรา เพื่อคว้าชัยชนะในครั้งนี้เป็นประเดิมแล้ววันรุ่งขึ้นจึงจะไปร่วมการเดินแบบ "ผมขอคว้าชัยชนะให้ได้ก่อน แล้ววันรุ่งขึ้นค่อยไปเดินแบบ โดยมีเพื่อนๆ ที่โรงเรียนไปให้กำลังใจด้วยแน่นอนครับ" ยอดนักชกดาวรุ่งพุ่งแรงกล่าว  

ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48