หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

มวย : มวยสากล

ซีทีเอชเอาใจคอมวยยิงสดศึกกำปั้นชิงบัลลังก์โลกเสาร์นี้

04/10/2013 17:07:46
มวย, มวยสากล

-
        ซีทีเอช ผู้ให้บริการบรอดแบนด์ครบวงจรรายแรกในประเทศไทย นำเสนอ ''ที่สุดของการต่อสู้'' ด้วยการถ่ายทอดสดศึกกำปั้นชิงบัลลังก์มวยโลกของสมาคมมวยโลก World Boxing Association หรือ WBA รุ่นเฮฟวี่เวต ระหว่าง วลาดิเมียร์ คลิทช์โก้ ซูเปอร์แชมเปี้ยน และ อเล็กซานเดอร์ โพเวตกิ้น แชมป์โลกรุ่นเฮฟวี่เวตปกติ (Regular) ติดตามชมได้ทางช่อง Stadium 2 (CTH 132) เสาร์นี้ เวลา 23.45 น. เป็นต้นไป        
        การแข่งขันในครั้งนี้เป็นการป้องกันตำแหน่งของ วลาดิเมียร์ คลิทช์โก้ วัย 37 ปี ซูเปอร์แชมเปี้ยนจากทุกสถาบัน ทั้ง WBA, สหพันธ์มวยนานาชาติ หรือ International Boxing Federation (IBF), องค์กรมวยโลก World Boxing Organization (WBO) และ องค์กรมวยระหว่างประเทศ International Boxing Organization (IBO) ที่เพียบพร้อมด้วยสถิติของการเป็นแชมเปี้ยนทุกประการ ชก 60 ครั้ง แพ้เพียง 3 ครั้ง และชนะน็อกถึง 51 ครั้ง

      
        อเล็กซานเดอร์ โพเวตกิ้น ผู้ท้าชิงเป็นแชมป์ WBA รุ่นเฮฟวี่เวต ปกติ อายุ 34 ปี ถึงแม้จะมีประวัติการชกยังไม่มากนัก แต่ทั้ง 26 นัดที่ชกไปแล้ว เขายังไม่เคยแพ้ใคร และยังเป็นการชนะน็อกถึง 18 ครั้ง

      
        ซีทีเอชถ่ายทอดสดตรงจากมอสโก ประเทศรัสเซีย วันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม นี้ ทางช่อง Stadium 2 (CTH 132) ตั้งแต่เวลา 23.45 น. เป็นต้นไป แฟนมวยไม่ควรพลาด งานนี้ซีทีเอชเตรียมพร้อมเพื่อที่สุดของการต่อสู้ ด้วยการถ่ายทอดสดในระบบ HD ให้ความคมชัดทุกอณู พร้อมด้วยทีมพากย์ผู้เชี่ยวชาญ

 

ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์
สปอร์ตเวิลด์
วลาดิเมียร์ยังเหนือชั้นน่าบดโพเวตกิ้นอยู่

โดย : ก๋องแก๋งจอมพลัง
สปอร์ตเวิลด์
ชาเวซ จูเนียร์เกือบตายตะบันเวร่า

โดย : ก๋องแก๋งจอมพลัง
สปอร์ตเวิลด์
คิโซร่าขอเสียบชกฟิวรี่แทนเฮย์

โดย : ก๋องแก๋งจอมพลัง
สปอร์ตเวิลด์
โมลิน่าเล็งค็อตโต้ไต่หาฟลอยด์

โดย : ก๋องแก๋งจอมพลัง

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48