หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

มวย
เขาทรายปลื้มนำขบวนยอดนักชกร่วมงาน27ปีมวยสยาม
02/08/2013 18:38:07
มวย, เขาทราย แกแล็คซี่, 27 ปี มวยสยาม

-
        ''ซ้ายทะลวงไส้'' เขาทราย แกแล็คซี่ เป็นปลื้ม เมื่อได้รับเกียรติให้เป็นผู้นำยอดนักชกซูเปอร์สตาร์ เข้าร่วมงาน ''27 ปี มวยสยาม'' ขอเชิญชวนคนวงการมวย ตลอดจนนักมวยทั้งในอดีตและปัจจุบัน ทุกยุคทุกสมัยเข้าร่วมงาน ''พยัคฆ์หน้าหยก'' สามารถ พยัคฆ์อรุณ ขอบคุณที่ยังไม่ลืม ยืนยันไปร่วมงานด้วยอย่างแน่นอน เช่นเดียวกับ สมรักษ์ และ สมจิตร ยืนยันมาพบแฟนๆ เช่นกัน ''ดำดอทคอม'' บัวขาว บัญชาเมฆ ลั่น คว้าชัยชนะในการไปชกศึกแม็กซ์มวยไทยที่จีน เพื่อเตรียมมาร่วมฉลองกับแฟนคลับด้วย        ใกล้เข้ามาทุกขณะ การจัดงาน "27 ปี มวยสยาม" วันพุธที่ 21 ส.ค. 2556 นี้ที่ 13 เหรียญพระราม 9 เวลา 11.00-14.00 น. เริ่มลงทะเบียนเวลา 10.00 น. ซึ่งในงานมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ การประมูลของรักของหวงนักมวยดัง การจัดประกวดคนสวยมวยสยาม การโชว์แด๊นซ์จากสาวๆ การแสดงตลก พบกับนักข่าว นักเขียน และพิธีกรชื่อดังรุ่นบุกเบิกของมวยสยาม ประกอบด้วย "เตยหอม" พิศณุ นิลกลัด บก.มวยสยามคนแรก

 
        "พญาหงส์" วิฑูร นิรันตราย, "แอ๊ดดี้" วีระศักดิ์ นิลกลัด เป็นต้น นอกจากนี้แล้วยังมีเหล่านักชกซูเปอร์สตาร์วงการเมืองไทยให้เกียรติมาร่วมงานด้วย นำโดย "ซ้ายทะลวงไส้" เขาทราย แกแล็คซี่ แชมป์โลกขวัญใจชาวไทยตลอดกาล, สามารถ พยัคฆ์อรุณ, สมาน ส.จาตุรงค์, แสน ส.เพลินจิต, วีระพล นครหลวงโปรโมชั่น พร้อมด้วยเหล่าฮีโร่โอลิมปิก สมรักษ์ คำสิงห์ เหรียญทองโอลิมปิกคนแรก,มนัส บุญจำนงค์, สมจิตร จงจอหอ และ แก้ว พงษ์ประยูร โดยเหล่าซูเปอร์สตาร์วงการมวยนอกจากให้เกียรติมาร่วมงานแล้วยังจะได้มาร้องเพลงให้แฟนๆ ได้รับฟังกันด้วย

 
        เขาทราย ยอดแชมป์โลกตลอดกาล กล่าวว่า "ต้องขอบคุณพี่น้องชาวไทยที่ไม่เคยลืมตน แม้ว่าเวลาผ่านไปหลายปีแล้วก็ตาม การจัดงาน ครบรอบ 27 ปี มวยสยาม ครั้งนี้ ถือว่าให้เกียรติกับตนอย่างมากในฐานะเป็นผู้นำทีมนักมวยในอดีตและปัจจุบันมาเข้าร่วม ผมจึงขอเชิญชวนคนวงการมวย ตลอดจนนักมวยทั้งอดีตและปัจจุบัน มาเข้าร่วมงานครั้งนี้

 
        ถือเป็นการรวมพลนักมวยทั้งเก่าและใหม่ จำนวนมากที่สุดเป็นประวัติการณ์อีกด้วย โดยผมเองนอกจากมาพบกับแฟนๆ แล้วยังจะได้ร้องเพลงให้ฟังด้วยในเพลงชื่อ ขอบคุณครับ ซึ่งเป็นเพลงที่ผมร้องตอนแขวนนวมใหม่ๆ เป็นชุดแรกและชุดเดียวในชีวิตด้วย ใครไม่เคยฟังที่ไหนก็มาฟังกันในวันงานนะครับ" เขาทราย กล่าว

 
        ด้าน "พยัคฆ์หน้าหยก" สามารถ พยัคฆ์อรุณ ยอดมวยไทย และยอดแชมป์โลกอีกราย ได้กล่าวว่า "เมื่อตนได้รับเกียรติให้ร่วมงานอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้ ต้องขอบคุณทีมงาน ขอบคุณแฟนมวยด้วยที่ยังไม่ลืมกัน ยืนยันว่าร่วมงานด้วยแน่นอน นอกจากนี้แล้วยังได้เตรียมเพลงไปร้องในงานด้วยสองเพลงก็คือ อ่อนซ้อม กับน้ำพริกปลาทู ตอนนี้ก็กลับมาร้องอีกครั้ง เพื่องานสำคัญในครั้งนี้"

 
        ส่วน สมรักษ์ คำสิงห์ และ สมจิตร จงจอหอ สองฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก กล่าวเช่นกันว่า ได้รับการติดต่อจากทีมงานก็รู้สึกยินดี เป็นงานที่ยิ่งใหญ่จริงๆ ได้เจอคนวงการมวย เพื่อนๆ นักมวยมากมายที่มาร่วมงาน สำหรับการร่วมงานครั้งนี้สองฮีโร่โอลิมปิกจะได้ร่วมร้องเพลงให้ผู้ร่วมงานได้ฟัง และนำของรักของหวงมาร่วมประมูลด้วย

 
        สำหรับซูเปอร์สตาร์มวยไทยอีกราย "ดำ ดอทคอม" บัวขาว บัญชาเมฆ กล่าวว่า ตนมีโปรแกรมไปชกที่ประเทศจีน กับทีมงานแม็กซ์มวยไทยในเสาร์ที่ 10 ส.ค.  ยืนยันว่าเป็นการชกจริงอย่างแน่นอน ไม่ใช่การแสดงหรือการโชว์อย่างแน่นอน จึงขอให้แฟนๆ มวยช่วยกันเชียร์ด้วย จะโชว์ฟอร์มให้ดีที่สุด ชกให้สนุกที่สุด เพื่อนำชัยชนะกลับมา และเพื่อมาร่วมฉลองชัยกับคนวงการมวย และแฟนมวยในงาน 27 ปีมวยสยามด้วย โดยตนทราบมาบ้างว่าจะได้ขึ้นเวทีร่วมโชว์การแสดงกับบรรดาสาวๆ ที่มาแด๊นซ์ สร้างความสนุกสนานด้วย

 
        "ผมไปชกที่จีนเจอกับนักมวยเจ้าถิ่น ชกจริงแน่นอน จะขอเอาชัยชนะกลับมา แล้วก็มาร่วมงานฉลอง 27 ปี มวยสยาม มาพบกับกับแฟนๆ โดยเฉพาะแฟนคลับของผม เรามีนัดเจอกันครับ วันพุธที่ 21 สิงหาคมนี้ที่ 13 เหรียญพระราม 9" ซูเปอร์สตาร์มวยไทย กล่าวในที่สุด

ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์
คอลัมน์มวยสยาม
น้ำตาล ส.ก.คำรณบำรุงรักษ์ VS เจด มาริสา ศิริสัมพันธ์

โดย : ทีมงานมวยสยาม
สปอร์ตเวิลด์
ปาเกียวศึกหนักตะบันริออส

โดย : ก๋องแก๋งจอมพลัง
คอลัมน์มวยสยาม
สะท้านฟ้า ซากามิ ''จงอางหวงไข่''ป้องแชมป์หรู

โดย : แชมเปี้ยนส์
สปอร์ตเวิลด์
ซู ชิ หมิง ยังห่างไกลโอกาสชิงแชมป์โลก

โดย : ก๋องแก๋งจอมพลัง

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48