หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

มวย : มวยไทย
เปิดตัว8หญิงเก่งสวยดุประกวดคนสวยมวยสยาม
22/07/2013 20:18:25
มวย, มวยไทย, เปิดตัว, 8ยอดมวยหญิง, คนสวยมวยสยาม

-
        เปิดตัว 8 ยอดมวยหญิง เก่ง สวย ดุ เข้าร่วมประกวด ''คนสวยมวยสยาม'' งานฉลองครบรอบ 27 ปีมวยสยาม วันพุธที่ 21 ส.ค. 2556 ณ 13 เหรียญรีสอร์ต พระราม 9 ประกอบด้วย น้ำตาล, ซาซ่า, สาวสิงห์, ชมมณี, บัวริมบึง, เดือนนภา, น้องเจด และน้องพีซ ทุกคนต่างแสดงความดีใจ นับเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงาน สำคัญที่สุดคือรายได้จากดอกไม้ของผู้เข้าร่วมงาน จะนำไปมอบให้กับสมาคมนักมวย ให้กับเด็กพิการซ้ำซ้อนรามอินทรา และทุนการศึกษานักเรียน         การจัดงานฉลอง "27 ปีมวยสยาม" วันพุธที่ 21 ส.ค. 2556 ที่ 13 เหรียญพระราม 9 เวลา 11.00- 14.00 น. จะมีกิจกรรมตลอด 3 ชั่วโมง อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวความเป็นมา 27 ปีของนิตยสารมวยสยาม พบกับอดีตนักข่าวมวยสยามยุคแรกที่จะมาร่วมงาน อาทิ "เตยหอม" พิศณุ นิลกลัด, "พญาหงส์" วิฑูร นิรันตราย, "แอ๊ดดี้" วีรศักดิ์ นิลกลัด, "ซูเปอร์เปี๊ยก" โกวิท หลำพรม, อ.ธนัติ ธนากร, ปัญหา บุญตัน นอกจากนี้ยังจะได้พบกับยอดนักชกซูเปอร์สตาร์ฟากฟ้ามวยเมืองไทย ทั้งอดีตแชมป์โลก แชมป์โลก นักชกเหรียญโอลิมปิกทุกยุคทุกสมัย ยอดมวยไทยในอดีตและปัจจุบัน ผู้บริหารเวที โปรโมเตอร์ หัวหน้าคณะ แฟนมวย และแฟนมวยอีกจำนวน 100 ท่านที่มาร่วมงานครั้งนี้
   
         
         อีกหนึ่งกิจกรรมที่ก่อกระแสความน่าสนใจอย่างมากอยู่ในขณะนี้ก็คือการประกวด "คนสวยมวยสยาม" โดยกองบรรณาธิการมวยสยาม ได้พิจารณาคัดเลือกนักมวยหญิงที่มีรูปร่างหน้าตาสวย มีความเก่งกาจในเชิงมวย และมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันดีในวงการมวยจำนวน 8 สาว มาร่วมการประกวด โดยให้ใส่ชุดนักมวย มีสายสะพายจากผู้ให้การสนับสนุน พร้อมหมายเลข 1-8 จากนั้นเปิดโอกาสให้แขกผู้มีเกียรติได้ซื้อดอกไม้มอบเป็นกำลังใจ ทั้งนี้รายได้จะมอบเป็นการกุศลให้กับ สมาคมนักมวย ซึ่งมี พล.อ.ยุวณัฐ สุริยะกุล ณ อยุธยา เป็นนายกสมาคมฯ มอบให้กับเด็กพิการซ้ำซ้อนรามอินทรา และมอบเป็นทุนการศึกษานักเรียน
 
 
         สำหรับ 8 ยอดนักมวยหญิงที่เข้าประกวดประกอบด้วย              
         หมายเลข 1 น้ำตาล ส.ก.คำรณบำรุงรักษ์                 
         หมายเลข 2 ซาซ่า ส.อารีย์  
         หมายเลข 3 สาวสิงห์ ส.โสพิศ  
         หมายเลข 4  ชมมณี ส.เต๊ะหิรัญ  
         หมายเลข 5 บัวริมบึง ก่อเกียรติยิม 
         หมายเลข 6 เดือนนภา เกียรติเกรียงศักดิ์ 
         หมายเลข 7 "เจด" มาริษา ศิริสัมพันธ์ 
         หมายเลข 8 "น้องพีซ" ภู่ระหงษ์ ศิษย์จ่าแดง  
         ทั้งนี้จะมีคนวงการมวย ตลอดจนสปอนเซอร์ผู้สนับสนุนการจัดงานครั้งนี้ ยินดีเข้ามาสนับสนุนเพื่อสร้างสีสัน และยังเป็นการสร้างกุศลอีกด้วย

 
         สาวสิงห์ เจ้าของฉายา "นักรบหญิงบางระจัน" แชมป์มวยรอบพยัคฆ์สาวเวทีรังสิต และล่าสุดเพิ่งคว้าเหรียญทองมวยไทยสมัครเล่นอินชอนเกมส์ ที่เกาหลีไต้ กล่าวว่า พอตนได้รับการติดต่อจากทีมงานมวยสยาม ก็ไม่ลังเลรีบตอบตกลงทันที ถือเป็นเกียรติกับตนและทางค่ายที่ได้ร่วมงานอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้ ส่วนเรื่องของผู้สนับสนุนทาง คุณแต เมืองสิงห์ ยินดีเต็มที่ โดยจะให้ทาง พ.ต.อ.สุขทัศน์ พุ่มพันธุ์ม่วง ให้การสนับสนุนในนามศึกพุ่มพันธุ์ม่วง ด้วย

 
         ด้าน บัวริมบึง ซึ่งปัจจุบันศึกษาอยู่คณะพยาบาลศาสตร์ ม.กรุงเทพธนบุรี กล่าวว่ารู้สึกตื่นเต้นที่มีโอกาสร่วมงาน ถือเป็นสีสันอย่างแท้จริง ช่วงนั้นตนติดออกวอร์ดด้วย แต่ก็ต้องขออนุญาตทางมหาวิทยาลัยเป็นพิเศษเพื่อมาร่วมงานนี้
  
     
         "แป๋ว (ชื่อเล่น) ตัวเล็กกว่าคนอื่นทั้งหมดเลย ไม่รู้จะสู้คนอื่นๆ ได้รึเปล่า เขาสวยๆ กันทั้งนั้น...แต่แหมเรื่องความสวยความงามนี่ ยอมกันไม่ได้อยู่แล้ว ยังไงก็เต็มที่ ต้องฟิตร่างกายกันหน่อยค่ะ" น้องแป๋ว กล่าวอย่าวมั่นใจในความสวย ความน่ารักที่ไม่เป็นสองรองใคร

 
         อีกรายเจ้าของหมายเลข 8 น้องพีซ ภู่ระหงษ์ เจ้าของส่วนสูง 172 ซม. ที่มีใบหน้าสวยหวาน ล่าสุดได้รับวุฒิบัตรผ่านการอบรมกรรมการผู้ตัดสินมวยไทยที่ จ.สุรินทร์ จัดโดยสมาคมกีฬามวยอาชีพแห่งประเทศไทย โดยการประกวดครั้งนี้ส่งในนามสมาคมกีฬามวยอาชีพแห่งประเทศไทย โดยนายกสมาคม สมชาติ เจริญวัชรวิทย์ และ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน อดีตรองนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ข้อความทางสื่อออนไลน์เฟซบุ๊กว่า
    
     
         "ขอแรงใจเชียร์พวกเรานักมวยหญิงด้วยค่ะ" โดยมีแฟนๆ เข้าไปแสดงความคิดเห็นมากมาย พร้อมยกให้เธอเป็นตัวเต็งที่จะคว้ารางวัลชนะเลิศด้วย ในขณะที่บางรายเห็นว่า ซาซ่า ส.อารีย์ นักชกสาวลูกพ่อขุน แม้ผิวคล้ำแต่ก็คมเข้ม ร้องเพลงเพราะมีโอกาสคว้ารางวัลชนะเลิศได้เช่นกัน ส่วน น้องเจด มาริสา สาวน้อยลูกครึ่งไทยอังกฤษ ด้วยความเป็นสาวหัวนอกทันสมัย กล้าแสดงออก ก็มีกองเชียร์ตามให้กำลังใจอย่างมากเช่นกัน   

ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์
คอลัมน์มวยสยาม
ซุปเปอร์แบ๊งค์ ม.รัตนบัณฑิต

โดย : ซีเนียร์
คอลัมน์มวยสยาม
ซ้ายอันธพาลงาบแชมป์ วันฉลอง ศิษย์ซ้อน้อง

โดย : หนุ่ย ไดโน
คอลัมน์มวยสยาม
เพชรสโรชา ลูกทรายกองดิน ปีนี้หนูเป็นสาวแล้ว....!!!

โดย : ทีมงานมวยสยาม

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48