หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

มวย : มวยสากล
โยตะซื้อรองเท้าใหม่พร้อมชนศรีสะเกษ ศ.รุ่งวิสัย
16/04/2013 20:40:46


-
        โยตะ ซาโตะ แชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต WBC ชาวญี่ปุ่น ลงทุนซื้อรองเท้าคู่ใหม่ราคาแค่ 287 บาท เอาไว้ใส่ขึ้นเวทีตะบันหน้ากับ ศรีสะเกษ ศ.รุ่งวิสัย วันที่ 3 พ.ค. นี้ ที่ศรีสะเกษ เจ้าตัวเผย รีดน้ำดีกันลื่นเยี่ยม เวทีเปียกก็ไม่หวั่น เพราะเป็นรองเท้ายางของช่างไม้ที่เอาไว้ใส่ทำงาน ขณะที่ทางผู้จัดการยังเล่นแง่ขอเพิ่มตั๋วเครื่องบินอีกจากเดิม 5 ที่นั่ง เพราะจะมีทีมงานมาเพิ่ม แต่ ''เสี่ยฮุย'' ปฏิเสธไปแล้วเรียบร้อย เพราะแค่นี้ก็เอาใจเต็มที่แล้ว         ศึก เอ็ม-150 ศรีสุขรวมน้ำใจมหากุศล ถล่มบัลลังก์โลก ที่เวทีมวยฅนเมืองศรี อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ซึ่งจะเป็นการชกชิงแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ ของ โยตะ ซาโตะ เข้าของแชมป์ชาวญี่ปุ่น พบกับ ศรีสะเกษ ศ.รุ่งวิสัย ผู้ท้าชิงชาวไทย ในวันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม นี้ช่อง 7 สียิงสด 3 ชั่วโมงเต็มตั้งแต่เวลา 14.00-17.00 น.     

 
         ล่าสุด โยตะ ซาโตะ แชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวตของ WBCชาวญี่ปุ่นได้ ซื้อรองเท้าคู่ใหม่เอาไว้ใส่ขึ้นเวทีตะบันหน้ากับ ศรีสะเกษ ศ.รุ่งวิสัย ในวันที่ 3 พ.ค. นี้ที่เมืองไทยแล้วโดยเจ้าตัวเผย รองเท้าคู่นี้นั้นรีดน้ำดีมากกันลื่นได้เยี่ยม แม้เวทีจะเปียกก็ไม่หวั่น เพราะเป็นรองเท้ายางของช่างไม้ที่เอาไว้ใส่ทำงานตอนที่สภาพอากาศไม่ดี แถมตนยังซื้อมาราคาสุดถูก เพียงแค่ 980 เยน หรือประมาณ 287 บาท เท่านั้น

 
         ทางด้าน "เสี่ยแบ๊งค์" เธียรชัย พิสิฐวุฒินันท์ โปรโมเตอร์มือใหม่ทายาท "เสี่ยฮุย" สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ แจ้งหมายเดินทางของซาโตะ มีกำหนดเดินทางถึงไทยในวันเสาร์ที่ 27 เม.ย. นี้ เวลา 05.20 น. เที่ยวบิน NH 0173 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ รวมทั้งคณะ 5 คน ถือเป็นแชมป์โลกชาวซามูไรคนแรกในรอบ 50 ปี ที่เดินทางมาป้องกันตำแหน่งในเมืองไทย

 
         นับตั้งแต่ ฮิโรยูกิ เอบิฮาร่า มาเสียแชมป์โลกรุ่นฟลายเวตคืนให้กับ โผน กิ่งเพชร เมื่อมีนาคม พ.ศ. 2507 ครั้งนี้จึงจะมีทัพสื่อมวลชนญี่ปุ่นพร้อมกองเชียร์แดนปลาดิบจำนวนมากเดินทางมาให้กำลังใจแชมป์โลกของตนถึงจังหวัดศรีสะเกษ และได้ขอเพิ่มตั๋วเครื่องบินมาแต่ตนได้ปฏิเสธไปแล้ว

 
         "ทางแชมป์โลกได้แจ้งมาว่า จะขอเพิ่มตั๋วเดินทางให้กับคณะผู้ติดตามของเขา ซึ่งผมได้ปฏิเสธหน้าที่รับผิดชอบไป เพราะเราได้ทำตามเงื่อนไขคือออกตั๋วเดินทางให้เขาแล้ว 5 ที่นั่ง แต่เชื่อแน่ว่าถึงวันชกจะมีแฟนๆ มวยชาวญี่ปุ่นบินตามมาชมการชกครั้งนี้จำนวนไม่น้อย

 
         เพราะเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา สำนักข่าวญี่ปุ่นหลายฉบับทั้งทีวี และหนังสือพิมพ์เดินทางมาขอบันทึกภาพการซ้อม และสัมภาษณ์ศรีสะเกษถึงค่ายนครหลวงโปรโมชั่นกันมากมายหลายเจ้า ทางเราก็พยายามซ้อมแบบอุบไต๋ไม่โชว์ฟอร์มอะไรมาก"

ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์
สปอร์ตเวิลด์
โจว ซื่อหมิง ประเดิมหรูค้ากำปั้น

โดย : ก๋องแก๋งจอมพลัง
สปอร์ตเวิลด์
''ไมค์ อัลวาราโด้-แบรนดอน ริออส''

โดย : ก๋องแก๋งจอมพลัง
คอลัมน์มวยสยาม
ประวัติศาสตร์ ยอดวิชา ยอดมวยคู่ แสงมณี

โดย : ทีมงานมวยสยาม
สปอร์ตเวิลด์
อบราฮัมยังข้องใจขอชกภาค 3 สติกลิตซ์

โดย : ก๋องแก๋งจอมพลัง

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48