หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

มวย : มวยสากล
เขาทรายยันเคลียร์น้องฟ้าแล้วตกลงจะหย่าขาด
27/03/2013 20:57:12


-
         เขาทราย แกแล็คซี่ อดีตแชมป์โลกรุ่นจูเนียร์แบนตั้มเวตสมาคมมวยโลกขวัญใจชาวไทย เผยเคลียร์ปัญหากับ ''น้องฟ้า-สุรีรัตน์'' ภรรยาคนที่ 2 เรียบร้อยแล้ว โดยตกลงจะหย่าขาดกันแน่นอน พร้อมกับจะรอให้ถูกอย่างลงตัวก็พร้อมจะแถลงข่าวยืนยันอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเรื่องนี้แน่นอน โดยทางเขาทรายได้เดินทางไปออกรายการ ''โต๊ะข่าวบันเทิง'' ซึ่งมี ''น้องหนึ่ง-วรรณา'' ภรรยาใหม่เดินทางไปด้วย


  


         ความเคลื่อนไหวเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของอดีตแชมป์โลกรุ่นจูเนียร์แบนตั้มเวตสมาคมมวยโลกขวัญใจชาวไทย "ซ้ายทะลวงไส้" เขาทราย แกแล็คซี่ หรือชื่อจริงว่า นายสุระ แสนคำ วัย 54 ปี ที่ได้แต่งงานครั้งที่ 3 กับสาวใต้ตาคม "น้องหนึ่ง" วรรณา ขำบุญศรี วัย 36 ปี ไปเมื่อวันศุกร์ที่ 22 มี.ค. ที่ผ่านมา

 

         ล่าสุดอดีตแชมป์โลกงานเข้า เมื่อ "น้องฟ้า-สุรีรัตน์" ภรรยาที่จดทะเบียนกัน ได้ออกมาโวยผ่านสื่อว่า รู้สึกตกใจที่สามีอดีตแชมป์โลกไปจัดงานแต่งงานใหญ่โตที่ อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช พร้อมกับตกเป็นข่าวใหญ่ออกสื่อโดยเฉพาะหนังสือพิมพ์ลงหน้าหนึ่งแทบทุกฉบับเป็นภาพวิวาห์หวานชื่น
 


         ล่าสุดเมื่อวันพุธที่ 27 มี.ค. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวสยามกีฬา-มวยสยาม ได้เดินทางไปรอพบ "ซ้ายทะลวงไส้" เขาทราย แกแล็คซี่ ที่จะไปออกรายการ "โต๊ะข่าวบันเทิง"  อาคารมาลีนนท์ ถนนพระราม 4 ที่ตั้งของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3         ซึ่งจะเป็นการโปรโมตละคร มินิซีรีส์ "บันทึกกรรม" ตอน "ชายเมืองสิงห์" ซึ่งจะออกกาศตอนแรกในวันเสาร์ที่ 30 มี.ค. นี้ โดยละครเรื่องนี้อดีตแชมป์โลกขวัญใจชาวไทยร่วมแสดงกับฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกคนแรก สมรักษ์ คำสิงห์, สามารถ พยัคฆ์อรุณ อดีตยอดมวยไทยกับแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์แบนตั้มเวต สภามวยโลก, "น้องตุ้ม" ปริญญา  เกียรติบุษบา นักมวยนะยะชื่อดัง
 


         โดยทางเขาทรายได้เดินทางมาถึงตึกออกอากาศของช่อง 3 ในเวลา 11.30 น.โดยเดินทางมาคนเดียว พอพบกับผู้สื่อข่าวที่มารอสัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องรักสามเส้าที่เกิดขึ้นก็ได้พูดคุยเปิดเผยอย่างอารมณ์ดี โดยบอกว่าปัญหาทุกอย่างกับ "น้องฟ้า-สุรีรัตน์" ภรรยาคนที่ 2 นั้นได้เคลียร์กันลงตัวแล้ว         โดยที่จะหย่าขาดจากกันอย่างแน่นอน แต่ขอเวลาอีกสักพัก ส่วนเรื่องบ้านที่หมู่บ้านอารียา ซอยนวลจันทร์ 56 ที่อยู่กับน้องฟ้านั้น ติดป้ายประกาศขายจริง สำหรับในเวลานี้ได้อยู่กินกับ "น้องหนึ่ง-วรรณา" แต่ทางอดีตแชมป์โลกไม่ได้บอกว่าอยู่ด้วยที่ไหน พร้อมกันนี้ ยังได้บอกอีกว่า เดี๋ยวน้องหนึ่งจะตามมาด้วย         จากนั้นก็ได้ขอตัวขึ้นลิฟต์ เพื่อไปออกรายการ "โต๊ะข่าวบันเทิง" ที่จะออกอากาศเวลาบ่ายโมงตรง ซึ่งจะมีการอัดรายการที่ชั้น 8 ของอาคาร แต่ว่าทางรายการไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวไปร่วมสังเกตการณ์ในขณะออกรายการสดด้วย จึงต้องรออยู่บริเวณห้องโถงชั้น 1 ของอาคาร
 


         ซึ่งขณะที่กำลังจะขึ้นลิฟต์ไปนั้น ได้ถามคำถามกับทางอดีตแชมป์โลกว่า "แชแม้"นิวัฒน์ เหล่าสุวรรณวัฒน์ ว่ายังไงบ้าง ซึ่งได้รับคำตอบว่าไม่ว่าอะไร แถมยังพูดแซวผู้สื่อข่าวว่า "ไม่กลัวซ้ายทะลวงไส้" เหรอ ก่อนจะยิ้มขึ้นลิฟต์ไป จากนั้น สมรักษ์ คำสิงห์ ก็เดินทางตามมาเป็นคนที่สอง         ต่อด้วย "น้องตุ้ม" ปริญญา เกียรติบุษบา แล้วน้องหนึ่งก็ได้เดินทางมาถึง แต่ว่าไม่ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวแต่อย่างใด โดยรีบขึ้นลิฟต์ไปหาสามีอดีตแชมป์โลกขวัญใจชาวไทยทันที จากนั้นก็เป็น สามารถ พยัคฆ์อรุณ ที่เดินทางมาถึงในเวลา 12.30 น. เป็นคนสุดท้าย พร้อมกับรีบขึ้นลิฟต์ไปออกรายการร่วมกันทันที
 


         สำหรับในขณะออกรายการ "โต๊ะข่าวบันเทิง" ซึ่งเป็นการออกอากาศสดเวลา 13.16 น. เพื่อโปรโมตละคร "บันทึกกรรม" นั้น 2 พิธีกรของรายการ คือ เพชรี พรหมช่วย กับ กิตติพันธุ์ นุตยกุล ได้สัมภาษณ์เกี่ยวกับละคร ก่อนจะถามถึงเรื่องรักสามเส้าที่เกิดขึ้น         ทางเขาทรายได้ตอบแบบติดตลกว่าเคลียร์ปัญหาทุกอย่างจบแล้ว รออีกสักนิดจะมีการแถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างแน่นอน จากนั้นทาง สมรักษ์ คำสิงห์ ก็ได้แซวออกอากาศว่า ต้องมีการเคลียร์กับคู่ชกก่อนถึงจะได้ชกกันได้ ซึ่งได้มีการสัมภาษณ์ออกรายการเป็นเวลาประมาณ 5 นาที จึงได้สิ้นสุด
 


         หลังจากที่ออกรายการเสร็จ อดีตแชมป์โลกขวัญใจชาวไทย ที่ตอนแรกได้พูดคุยกับสื่อว่าจะนำน้องหนึ่งมาร่วมถ่ายรูปด้วย แต่ทว่ากลับเปลี่ยนแผนเป็นการลงมาพร้อมกับ สามารถ พยัคฆ์อรุณ, สมรักษ์ คำสิงห์ แล้วรีบเดินออกจากอาคารโดยไม่ได้พูดคุยให้สัมภาษณ์สื่อที่เดินทางมาเพิ่มแต่อย่างใด         ซึ่งทั้ง 3 ก็ได้แยกย้ายกันกลับบ้าน โดยเขาทรายได้มีคนขับรถเก๋งบีเอ็มดับเบิลยู รุ่น 525 สีบรอนซ์ ทะเบียน สจ 80 มารับแล้วออกไปทันที ทว่าผู้สื่อข่าวได้ตามไปพร้อมกับสังเกตเห็นว่ารถได้ไปจอดเปิดไฟฉุกเฉินอยู่ที่ริมถนน พระราม 4 เลยประตูทางออกช่อง 3 ไปประมาณ 100 เมตร จากนั้นอีก 10 นาทีต่อมาน้องหนึ่งได้เดินมาขึ้นรถที่จอดรออยู่แล้วก็เดินทางออกไปด้วยกันทันที

 

         อนึ่ง ในเวลาต่อมา ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 7/91 ซอย 14 หมู่บ้านอารียา ซอยนวลจันทร์ 56 ที่เป็นรังรักของ "น้องฟ้า-สุรีรัตน์" กับอดีตแชมป์โลก เพื่อสอบถามน้องฟ้าว่ามีการตกลงพูดคุยปัญหากันสะเด็ดน้ำแล้วหรือยัง ซึ่งปรากฏว่าบ้านนั้นปิดเงียบไม่มีใครอยู่แต่อย่างใด พร้อมกับเป็นที่น่าสังเกตว่า ป้ายที่ติดประกาศขายบ้านตรงบริเวณรั้วได้ถูกปลดออกไปเก็บไว้ข้างในบ้านแทน

ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48