หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

มวย : มวยสากล
นกน้อยชิงแชมป์ถล่มบัลลังก์โลกดวลเคนิชิ13ก.พ.นี้
04/02/2013 19:04:35


-
        นกน้อย ซีพีเฟรชมาร์ท มีคิวชกชิงแชมป์ในรุ่นฟลายเวต โดยจะขึ้นสังเวียนพบกับ เคนิชิ โฮริกาว่า จากแดนอาทิตย์อุทัย ที่ เวทีมวยชั่วคราว จ.พนครศรีอยุธยา ในวันพุธที่ 13 ก.พ.2556 ช่อง7ยิงสดเวลา 15.00น.เป็นต้นไป         เมื่อเวลา 11.30 น. ของวันจันทร์ที่ 4 ก.พ. ที่ผ่านมา ณ โรงแรมพาราไดซ์ ถ.งามวงศ์วาน ได้มีการจัดงานแถลงข่าวการแข่งขันชกมวย "ศึกตลาดหมั่นมาก ต่อต้านภัยยาเสพติด ถล่มบัลลังก์โลก" ที่จะมีขึ้นในวันพุธที่ 13 ก.พ. 2556 ณ เวทีมวยชั่วคราว ตลาดหมั่นมาก พยอม ซอย 7 ประตูน้ำพระอินทร์ ตรงข้ามพระอินทร์ราชา ซอยวัดพยอม ถนนพหลโยธินขาเข้า ต.พยอม อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

 
         โดยมี นายสามพราน หมั่นมาก กรรมการผู้จัดการ ตลาดหมั่นมาก พยอมซอย 7 ในฐานะประธานจัดการแข่งขันเป็นประธานแถลงข่าว พร้อมด้วย นายชยพัฒน์ มหาวรสิทธิกุล ประธานบริหารบริษัทในเครือ โรงแรมสยามโซไซตี้ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

 
         พร้อมด้วย "เสี่ยตังค์" ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์จัดการแข่งขันพร้อมแขกผู้มีเกียรติร่วมกันแถลงข่าวโดยคู่เอกจะเป็นการชกชิงแชมป์สภามวยโลกอินเตอร์ฯ ซิลเวอร์ รุ่นฟลายเวต ของ นกน้อย ซีพีเฟรชมาร์ท กับ เคนิชิ โฮริกาว่า จากญี่ปุ่น

 
         สำหรับวัตถุประสงค์การจัดการแข่งขันทางประธานได้กล่าวว่าเป็นการประชาสัมพันธ์ ตลาดหมั่นมากพร้อมกับยังเป็นการส่งเสริมเยาวชนให้หันมาสนใจกีฬาโดยเฉพาะมวยสากลเพื่อห่างไกลยาเสพติด ด้าน "เสี่ยตังค์" ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ได้กล่าวถึงคู่มวยว่า

 
         ทางเพชรยินดีบ็อกซิ่งโปรโมชั่น มีเป้าหมายในปีนี้ที่จะต้องมีแชมป์โลกของสภามวยโลกให้ได้ นกน้อย ก็เป็นหนึ่งในนั้นซึ่งการชกไฟต์นี้ถือได้ว่าเป็นบันไดขั้นแรกก่อนจะได้ชิงแชมป์โลกอีกทั้งในรายการยังมีนักมวยระดับอดีตแชมป์โลก 2 คน ชกอุ่นเครื่องร่วมรายการด้วยได้แก่ โอเล่ห์ดง ซีพีเฟรชมาร์ท อดีตแชมป์โลกรุ่น 105 ปอนด์ สภามวยโลกจะชกอุ่นเครื่องกับ ฟาราโซน่า ฟีดัล จากอินโดนีเซีย

 
         จากนั้นเป็น คมพยัคฆ์ ซีพีเฟรชมาร์ท อดีตแชมป์โลก 108 ปอนด์ สภามวยโลก อุ่นเครื่องกับ ณรงค์น้อย พัฒนาการยิมส์ รวมไปถึง ยอดเงิน ซีพีเฟรชมาร์ท พบกับ แสนศักดิ์ ศิษย์วารุนี ปิดท้ายด้วยก้องศึก พัฒนาการยิมส์ พบ อิทธิเดช ศิษย์ป้อมเพชร

ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์
สปอร์ตเวิลด์
โนนิโต้ โดแนร์ นักมวยแห่งปี 2012 ของ BWAA

โดย : ก๋องแก๋งจอมพลัง
สปอร์ตเวิลด์
โกลอฟกิ้นเดินหน้าล่ายอดมวยแห่งยุค!

โดย : ก๋องแก๋งจอมพลัง
สปอร์ตเวิลด์
''ข่าน''ยังลุ้นยากแก้มือ''การ์เซีย''

โดย : ก๋องแก๋งจอมพลัง
คอลัมน์มวยสยาม
คฑาเพชร ส.สุรเดช

โดย : แชมเปี้ยนส์

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48