หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

มวย : มวยไทย
สิงห์ดำสุดฟิตพร้อมดวลยอดวิชา7ก.พ.นี้
04/02/2013 19:01:01


-
        เป็นเอก ศิษย์หนุ่มน้อย ถอนชก น้องโบ๊ท ดึงเอา ทอง ปุ๋ยดีนายดี กับ เพชรมรกต ว.สังข์ประไพ ที่ถอดออกมากลับมาชกอีกครั้ง วางไว้เป็นคู่ 3 ของศึกเพชรวิเศษ วันที่ 7 นี้ ลั่นพอใจ และโล่งอกที่คู่มวยนิ่งแล้ว ขอบคุณหัวหน้าคณะและนักมวยทุกคนที่ช่วยกันเต็มที่ เหลือเพียงทำน้ำหนักและขึ้นชกเท่านั้น ขณะที่ เสี่ยบู้ เมืองเพชร ยอมรับ มงคลชัยและน้องเบียร์ เป็นรอง แต่ซ้อมดีพร้อมสู้ แพ้ชนะได้ลุ้น     ความเคลื่อนไหวศึกเพชรวิเศษ นัดปฐมฤกษ์ ของ ''น้องโบ๊ท'' ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์วันพฤหัสบดีที่ 7 ก.พ. นี้ที่เวทีราชดำเนิน คู่เอก สิงห์ดำ เกียรติหมู่ 9 เจอกับ ยอดวิชา ภ.บุญสิทธิ์, คู่รอง ''ไม่ได้โม้'' สมรักษ์ ท.เทพสุทิน เดิมพันล้างตา 6 ล้านบาทกับ จอมโหด หมอเบสกมลา

 


     เพชรบุญชู เอฟ.เอ.กรุ๊ป ดวล  ธงชัย ศิษย์ธงศักดิ์, สามเอ ไก่ย่างห้าดาว ล้างตา โพธิ์แก้ว ฝนจางชลบุรี, เพชรพนมรุ้ง ว.สังข์ประไพ ใส่ เป็นเอก ศิษย์หนุ่มน้อย, น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว เจอกับ มงคลชัย เพชรสุภาพรรณ, ติ่งทอง ช.โค้วยู่ฮะอีซูซุ ดวล น้องเบียร์ โชคงามวงศ์, พรเสน่ห์ ศิษย์มนต์ชัย ใส่ หยกวิทยา เพชรสี่หมื่น หลังคู่เอกดู เพชรเมืองชล เอกบางไทร  ใส่ พลอยสยาม เพชรยินดีอะคาเดมี่
    
   
''เป็นเอก'' ถอน ''ทอง'' เสียบ

   

 
     ล่าสุด น้องโบ๊ทได้เผยกับมวยสยามถึงคู่มวยว่า เป็นเอก ศิษย์หนุ่มน้อย ไม่พร้อมแจ้งถอน ไปเมื่อวันที่ 4 ก.พ. ที่ผ่านมา ตนและทีมงานจึงแก้ไขคู่มวยใหม่ โดยดึงเอา ทอง ปุ๋ยดีนายดี กับ เพชรมรกต ว.สังข์ประไพ ที่เคยขึ้นป้ายไว้ กลับมาดวลกันอีกครั้ง วางไว้เป็นคู่ที่ 3 พิกัด 123 ปอนด์
  

 
     ''เป็นเอกไม่พร้อมชกแจ้งถอนไปเมื่อวันที่ 4 ก.พ. ที่ผ่านมา แต่ไม่มีปัญหาครับ พอทราบข่าวผมก็แก้ไขรายการทันที ดึงเอา ทอง ปุ๋ยดีนายดี กับ เพชรมรกต ว.สังข์ประไพ ที่เคยขึ้นป้ายชกกันในรายการนี้ กลับมาชกกันอีกที โดยผมว่างไว้เป็นคู่ที่ 3 พิกัด 122 ปอนด์ ทั้งคู่ซ้อมรอรายการอยู่แล้ว ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่พร้อม ถ้าไม่พร้อมผมไม่ขึ้นป้ายเด็ดขาด''
  
   
พอใจคู่มวยนิ่งแล้ว

 
      
     โปรโมเตอร์ป้ายแดงเผยต่อว่า ถึงวันนี้แล้วตนและทีมงานเพชรยินดีทุกคนโล่งใจและพอใจกับการทำงานครั้งสำคัญ แม้ว่าจะมีปัญหาให้แก้ไข หลายครั้ง แต่ที่สุดแล้วทุกอย่างก็ลงตัว นิ่งหมดแล้ว เหลือเพียงการทำน้ำหนักเท่านั้น

 


     ''ที่ผ่านมาแม้จะมีการเปลี่ยนแปลงคู่มวยบ้าง แต่ถึงวันนี้แล้วผมและทีมงานทุกคนโล่งใจ และพอใจกับคู่มวย และการทำงาน ทุกอย่างลงตัวเรียบร้อย ผมดีใจที่งานใหญ่ครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตลงตัวหมด ต้องขอบคุณหัวหน้าคณะ, นักมวยทุกคนที่ช่วยกันเต็มที่ งานอาจมีสะดุดคู่มวยเปลี่ยนแปลงบ้างแต่ถึงวันนี้ทุกอย่างนิ่งแล้ว นักมวยเหลือเพียงการทำน้ำหนักและขึ้นชกเท่านั้น''
   
   
แจกเสื้อ 300 ตัวให้ชาวเฟซบุ๊ก

 
     
     นอกจากนี้น้องโบ๊ทยังได้เผยถึงการแจกเสื้อยืดของศึกเพชรวิเศษ ที่กำลังได้รับความสนใจจากแฟนมวย เนื่องจากเป็นของที่ระลึกที่สวยน่าเก็บสะสม สกรีนรูปโลโก้ศึกเพชรวิเศษอยู่ด้านหน้า ส่วนด้านหลังของเสื้อสกรีนคำว่า ''มวยไทยในสายเลือด'' ว่า  ตนได้ทำเสื้อยืดเป็นของที่ระลึกสำหรับแจกเกี่ยวแฟนๆ ชาวเฟซบุ๊กที่เข้าทักทาย

 


     และให้กำลังใจในการทำงานของตน โดยตนจะแจกเสื้อทั้งหมด 300 ตัว หากแฟนมวยสนใจอยากได้ก็เข้าเฟซบุ๊กมาทักทาย และให้กำลังใจตนได้ ถูกใจก็เอาเสื้อไปใส่ได้เลย


   
เด็ก ''บู้'' พร้อมสู้ตาย    
     ขณะที่ เสี่ยบู้ เมืองเพชร ได้เผยถึงความพร้อมของ มงคลชัย เพชรสุภาพรรณ ที่จะชกกับ น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว และ น้องเบียร์ โชคงามวงศ์ ล้างตากับ ติ่งทอง ช.โค้วยู่ฮะอีซูซุ ว่า ทั้งคู่ซ้อมดีไม่มีสะดุด มงคลชัยไม่เคยชกกับน้องโอ๋ ดูแล้วเป็นรองเรื่องจังหวะ และความไว

 


     แต่ถึงจะเป็นรองก็พร้อมสู้ น่าจะสนุก ส่วนน้องเบียร์เคยแพ้คะแนน ติ่งทองแบบสนุกสูสี แพ้แบบเบียดไม่ได้แพ้ขาด ไฟต์นี้ต่อย 123 ปอนด์ พิกัดนี้เป็นรองก็จริงแต่ก็จะได้ลุ้นได้เชียร์ วันที่ 7 นี้ มงคลชัยและน้องเบียร์ สู้เต็มที่แพ้ชนะสนุกแน่

   

"นายหัวสิงห์'' บอกฟิตกว่าครั้งก่อน

 


     ไฟต์ที่แล้ว จอมโหด หมอเบสกมลา เก็บตัวฟิตซ้อมที่ซินบีมวยไทย ของ ''นายหัวสิงห์'' ต.ปฏัก ส.จุลเสน เที่ยวนี้ก็เหมือนกัน แต่ต่างกันที่จำนวนวันเก็บตัวนั้นครั้งนี้จะมากกว่าเกือบ 10 วัน โดยทาง ''นายหัวสิงห์'' ต.ปฏัก ส.จุลเสน นั้นลงทุนช่วยปล้ำด้วยตัวเอง และกลับโดนจอมโหดหักล้มจนหัวเข่าเจ็บต้องเดินเขยก

 


     ''ไอ้ที่ผมเดินโขยกเขยกทุกวันนี้ก็เพราะปล้ำกับจอมโหดนี่แหละครับล้มลงแผลเก่ากำเริบ แต่ไม่ต้องห่วง ผมไม่ได้ปล้ำก็ยังมี ชนะศักดิ์ เทคโนสวนดุสิต, บรรพต ส.รมยานนท์, ชาลี ส.ชัยทมิฬ พวกนี้ช่วยกันปล้ำ เท่าที่ใกล้ชิดกันมาเป็นเดือน ผมยืนยันว่า จอมโหด ฟิตดีกว่าครั้งก่อนซะอีก และมั่นใจว่า ผลต้องออกมาเหมือนเดิม''
  
   
คนมวยภูเก็ตแห่เชียร์เพียบ

 


     จากการที่จอมโหดเปิดยิม และต่อยเคลื่อนไหวร่างกายอยู่ที่เวทีมวยบางลา หาดป่าตอง จ.ภูเก็ต อยู่เป็นประจำ ทำให้คนมวยชื่อดังหลายต่อหลายคน ต่างก็พร้อมใจขึ้นไปเชียร์จอมโหดกินเดิมพันสมรักษ์ หนที่ 2 ไม่ว่าจะเป็นทีมงานจากเกาะยาว บังหยาน-ยงยุทธ เอ็มยุเด็น, บังดีน-จรูญ มัชชกุล

 


     บังดำ-ประดิษฐ์ เอ็มยุเด็น, บังหมาย-สมหมาย ปลูกไม้ดี และยังมีบรรดาหัวหน้ายิมมวยไทยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นนายหัวสิงห์ที่นำลูกน้องร่วมสิบคนเดินทางมาเชียร์, สะเก็ดดาว ราไวย์มวยไทย พาทีมงาน บังอี ราไวย์-บังเอฟ ซินบีฯ, พร้อมทั้งเซียนมวยเดินสายหลายต่อหลายคน ต่างก็ขึ้นรถ-นั่งเครื่องบิน ไปเป็นกำลังใจให้กับ จอมโหด หมอเบสกมลา ซึ่งจอมโหดนับเป็นนักมวยคนหนึ่งที่ทำให้เกาะภูเก็ต มีการตื่นตัวเรื่องหมัดมวยมากที่สุดในรอบหลายปี

ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์
คอลัมน์มวยสยาม
สิงห์ทองน้อย ป.เตละกุล

โดย : ซีเนียร์
คอลัมน์มวยสยาม
ดาวอังคาร ป.บริรักษ์

โดย : หมู อันดามัน
คอลัมน์มวยสยาม
อังกอร์ แสนพลังชัย แชมป์รุ่น 108 ปอนด์ อ้อมน้อย

โดย : หมู อันดามัน

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48