หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

มวย : มวยไทย
จอมโหดกร้าวฟิตเต็มร้อยลั่นย้ำแค้นสมรักษ์
30/01/2013 18:26:02


-
        จอมโหด หมอเบสกมลา การันตีการฟิตซ้อมของตนเองมีความสมบูรณ์แข็งแกร่งเต็มที่ พร้อมที่จะขึ้นชกเดิมพัน 6 ล้านบาท กับ ''ฮีโร่โอลิมปิก'' สมรักษ์ ท.เทพสุทิน แล้วขอให้แฟนมวยสบายใจได้ มั่นใจการชกไฟต์นี้ต้องออกมาเหมือนเดิม เชื่อว่า สมรักษ์ ไม่น่าที่จะต้านทานความแข็งแกร่งของตนได้อย่างแน่นอน ในศึกเพชรวิเศษ นัดปฐมฤกษ์ ในวันพฤหัสบดีที่ 7 ก.พ. นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน         คู่มวยล้างตาระหว่าง "ฮีโร่โอลิมปิก" สมรักษ์ ท.เทพสุทิน ซึ่งจะขึ้นชกล้างตากับ จอมโหด หมอเบสกมลา แบบมีเดิมพันติดปลายนวม 6 ล้านบาท เป็นคู่พิเศษ ศึกเพชรวิเศษ นัดปฐมฤกษ์ ของโปรโมเตอร์ป้ายแดง "น้องโบ๊ท" ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ในวันพฤหัสบดีที่ 7 ก.พ. นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน

 
         โดยล่าสุดทางด้าน จอมโหด ได้เปิดเผยว่าไฟต์นี้ตนเองมีการเตรียมตัวฟิตซ้อมเอาไว้อย่างสมบูรณ์แข็งแกร่งเต็มที่จริงๆ พร้อมที่จะขึ้นชกแน่นอนแล้วไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ขอให้แฟนมวยสบายใจได้ ซึ่งในไฟต์นี้ตนเองยังมั่นใจในความแข็งแกร่งที่เหนือกว่า

 
         น่าที่จะเบียดเอาชนะได้อย่างสนุกประทับใจแฟนมวยแน่ ขอให้แฟนมวยไปติดตามกันได้รับรองว่าการชกในไฟต์นี้ต้องออกมาเหมือนเดิมแน่เบียดกันไปแล้วในยกท้ายๆ อย่างไร สมรักษ์ ก็ไม่น่าที่จะต้านทานความแข็งแกร่งของตนได้อย่างแน่นอน

 
         "ไม่มีปัญหาครับไฟต์นี้สภาพร่างกายผมทำการเตรียมตัวฟิตซ้อมเอาไว้อย่างสมบูรณ์เต็มที่จริงๆ พร้อมที่จะขึ้นชกแน่นอนแล้วขอให้แฟนมวยสบายใจได้ครับ ผมมั่นใจเกมการชกต้องออกมาเหมือนเดิมยกต้นๆ สมรักษ์ อาจจะโชว์ไปก่อนแต่ว่ายกท้ายๆ เบียดกันไปแล้วอย่างไร สมรักษ์ ก็ไม่น่าที่จะต้านทานความแข็งแกร่งของผมได้แน่ ขอให้แฟนมวยไปติดตามกันได้หากเป็นรองขอให้รองเป็นทีเด็ดได้เลยครับ" จอมโหด กล่าว


    

"หนุ่ม" แนะเซียน วัดเป็นไททีเด็ด

 
         หนุ่มน้อย เมืองหาดใหญ่ แนะแฟนมวยวางทีเด็ด เป็นไท สิงห์ป่าตอง ในการชกกับ จอมโหด ซากามิ ในการชกเป็นคู่ประกอบรายการ ศึกเกียรติเพชร นัดใหญ่ ในวันอังคารที่ 5 ก.พ.นี้ ณ เวทีมวยลุมพินี เนื่องจากมวยเคยชกกันมาแล้วจนรู้ทางกันเป็นอย่างดีเจอกันในไฟต์นี้ก็ไม่น่าที่จะมีปัญหาแต่อย่างใด เป็นไท ต้องย้ำแค้นเอาชนะได้อีกครั้งแน่ไม่แน่เกมการชกอาจจะจบลงก่อนครบ5ยกด้วย

 
         ศึกเกียรติเพชร วันอังคารที่ 5 ก.พ.นี้ ณ เวทีมวยลุมพินี โปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร จัดและประกบคู่มวยเอาไว้อย่างน่าดูเป็นการนำเอามวยระดับแนวหน้ามาพิสูจน์ฝีมือกันทั้งสิ้นโดยล่าสุดทางด้าน หนุ่มน้อย เมืองหาดใหญ่ ได้เปิดเผยว่าไฟต์นี้ทาง เป็นไท สิงห์ป่าตอง

 
         ศิษย์รักของตนมีคิวขึ้นเปิดโอกาสให้ จอมโหด ซากามิ ได้ขึ้นชกล้างตาอีกครั้งซึ่งตนเองมั่นใจเป็นอย่างมากว่าการชกในไฟต์นี้ เป็นไท ต้องเป็นฝ่ายเอาชนะย้ำแค้นได้อีกครั้งแน่เนื่องจากมวยเคยชกกันมาแล้วรู้ทางกันเป็นอย่างดีไม่น่ามีปัญหาแต่อย่างใดและไม่แน่เกมการชกในไฟต์นี้อาจจะจบลงก่อนครบ5ยกก็เป็นได้ขอให้แฟนมวยไปติดตามกันได้รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

 
         การเตรียมตัวฟิตซ้อมของ เป็นไท นั้นสมบูรณ์สุดขีดจริงๆผมมั่นใจเป็นอย่างมากว่าการชกในไฟต์นี้ เป็นไท ต้องย้ำแค้นได้อีกครั้งแน่เนื่องจากว่าเคยชกกันมาแล้วรู้ทางกันเป็นอย่างดีและไม่แน่เกมการชกในไฟต์นี้อาจจะจบลงก่อนครบ5ยกก็เป็นได้ขอให้แฟนมวยไปติดตามกันได้ผมรับรองการชกในไฟต์นี้ เป็นไท จะไม่สร้างความผิดหวังให้กับแฟนมวยแน่นอนครับŽ หนุ่มน้อย กล่าวอย่างมั่นใจ

ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์
คอลัมน์มวยสยาม
สิงห์ทองน้อย ป.เตละกุล

โดย : ซีเนียร์
คอลัมน์มวยสยาม
ดาวอังคาร ป.บริรักษ์

โดย : หมู อันดามัน
คอลัมน์มวยสยาม
อังกอร์ แสนพลังชัย แชมป์รุ่น 108 ปอนด์ อ้อมน้อย

โดย : หมู อันดามัน

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48