หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

มวย : มวยสากล
จ่าแก้วเดินสายขอบคุณสยามกีฬา
28/08/2012 20:16:45


-
        จ่าแก้ว พร้อมคณะมวยสากลแห่งประเทศไทย เดินสายขอบคุณสื่อตั้งแต่เช้าไปแทบทุกสำนักพิมพ์ ก่อนจะมาปิดท้ายที่ นสพ.สยามกีฬา ซอยรามอินทรา 40 โดยที่ บิ๊กบอส ระวิ โหลทอง ร่วมแสดงความยินดีกับฮีโร่เหรียญเงินโอลิมปิกพร้อมมอบเงินอัดฉีด 100,000 บาท จากนั้นทางคณะได้ร่วมอัดรายการกับสยามกีฬาทีวี ด้วยการเล่าบรรยากาศในการชกและความเปลี่ยนแปลงหลังจากที่ คว้าเหรียญโอลิมปิก



         ความเคลื่อนไหวของ ฮีโร่เหรียญเงินโอลิมปิก มวยสากลสมัครเล่น จ.ส.อ.แก้ว พงษ์ประยูร พร้อมด้วย 2 ขุนพลเสื้อกล้าม สายลม อาดี กับ ฉัตร์ชัย บุตรดี วันอังคารที่ 28 ส.ค.ที่ผ่านมาได้ทำการเดินสายขอบคุณสื่อร่วมกับ คณะของสมาคมมวยสากลแห่งประเทศไทย

 
         ตั้งแต่ช่วงเช้าเวลา 09.00 น.นำโดย พ.อ.ศักดา เพ็ชรจินดา ประธานเทคนิค,พ.ต.ธง ทวีคูณ หัวหน้าโค้ช และ โอมาร์ พารากอน โค้ชชาวคิวบา เริ่มจาก นสพ. มติชน, แนวหน้า, เดลินิวส์, บ้านเมือง,ไทยรัฐ และมาจบลงที่ นสพ.สยามกีฬา เป็นที่สุดท้ายในเวลา 16.20 น.

 
         ภายหลังจากเดินทางมาถึง นสพ.สยามกีฬาได้เดินทางเข้าพบ บิ๊กบอส ระวิ โหลทอง ประธานกรรมการ ที่ปรึกษาบ.สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด มหาชน  เพื่อมอบกระเช้าดอกไม้แสดงความขอบคุณโดยทาง พ.อ.ศักดา เพ็ชรจินดา เป็นตัวแทนกล่าวขอบคุณที่นำเสนอข่าวของสมาคมมวยสากลแห่งประเทศไทย

 
         โดยเฉพาะช่วงกีฬาโอลิมปิก มาตลอด ด้วยความตรงไปตรงมา ซึ่งทาง บอสใหญ่ บ.สยามสปอร์ต ก็ได้ กล่าวแสดงความยินดี ที่ จ่าแก้ว สามารถคว้าเหรียญเงินโอลิมปิกกลับมาพร้อมกันนี้ยังได้มอบเงินอัดฉีดเป็นจำนวน 100,000 บาท

 
         จากนั้นคณะของขุนพลเสื้อกล้ามโอลิมปิก โดยเฉพาะ จ่าแก้ว ได้ถูกพนักงานของ บ.สยามสปอร์ต รุมขอถ่ายรูปที่ ห้อง กองบก. มวยสยาม กันแน่นขนัด เป็นเวลาเกือบ ครึ่งชั่วโมงจึงได้เดินทางไปอัดรายการ ทางช่อง สยามกีฬาทีวี ด้วยการพูดคุยถึงบรรยากาศการชก

 
         อีกทั้งยังได้เปิดใจ ทาง พ.อ.ศักดา เรื่องการประท้วง ว่ายื่นเรื่องประท้วงไปทัน โดยที่ ทาง ดร.ชิง โคว วู ประธานไอบ้า บอกประท้วงได้ ภายใน 30 นาที ทว่า ส่วนตัวหลังการชกระหว่างแก้วกับ ซู ชิ หมิง เสร็จ สิ้นเสียงระฆังก็ได้ยื่นเรื่องประท้วงทันที

 
         ทว่าทางเจ้าหน้าที่เขาเหมือนบล็อกเอาไว้ผลจึงออกมาอย่างที่เห็น ส่วนการประท้วงคู่สายลม นั้น ทาง เสธ.ศักดา บอกว่าเข้าไปในเวทีไม่ได้เนื่องจากเขามีโควตาให้สตาฟฟ์โค้ช แค่ 2 คน เป็น พ.ต.ธง ทวีคูณ กับ โอมาร์ พารากอน แต่ก็ได้มอบเงินค่ายื่นเรื่องให้ทางโค้ชธงไว้ พร้อมกับโทร.คุยประสานงานกันตลอด ยอมรับว่าทำงานลำบากเนื่องจากไม่สามารถเข้าไปประสานงานภายในได้

 
         นอกจากนี้ทาง จ่าแก้ว ยังได้กล่าวถึงชีวิตที่เปลี่ยนแปลงหลังจากเดินทางกลับเมืองไทยว่า ส่วนตัวไม่เปลี่ยนยังคงใช้ชีวิตเหมือนเดิมแต่ว่ามีคนรู้จักมากขึ้นไปไหนมาไหนมีคนรุมขอถ่ายรูป พร้อมกับทักทายมากขึ้น ซึ่งตนก็ดีใจรู้สึกอบอุ่นที่ไปไหนมาไหนมีคนให้การต้อนรับเข้ามาพูดคุยด้วย

 
         ส่วนอนาคต ถ้ามีโอกาสอยากเป็นโค้ชทีมชาติหรือว่าเป็นโค้ชให้กับสโมสรมวยเพื่อที่จะสร้างเด็กรุ่นใหม่ขึ้นมาเพื่อจะได้สร้างชื่อเสียงให้ประเทศชาติด้วยการคว้าเหรียญโอลิมปิกเหมือนตน ด้าน สายลม กับ ฉัตร์ชัย นั้นได้เปิดเผยว่าพร้อมที่จะสู้ต่อเพื่อโอลิมปิกในอีก 4 ปีข้าง หน้าที่ เมืองริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล

 
         ด้าน พ.ต.ธง ทวีคูณ หัวหน้าโค้ช กับ โอมาร์ พารากอน โค้ชคิวบา นั้น ในตอนแรกได้บอกเอาไว้ว่าจะลาออกพร้อมกับทาง "เสธ.อ้าย" พลเอก บุญเลิศ แก้วประสิทธิ์ นายกสมาคมฯ ทว่าทางนายกฯได้ขอไว้ว่าให้อยู่ช่วยทำทีมมวยต่อไปไม่ให้ลาออกตาม ทางโค้ชธงได้กล่าวว่า

 
         "โดยส่วนตัวจริงๆ แล้ว เมื่อนายกฯไม่อยู่ ก็ขอไม่อยู่ตามเมื่อท่านขอให้อยู่ก็ต้องอยู่ทำทีมต่อไป ซึ่งทางโอมาร์ พารากอน ก็เหมือนกัน" สำหรับทางคณะของสมาคมมวยสากลแห่งประเทศไทยนั้นได้อยู่ที่ นสพ.สยามกีฬาและสยามกีฬาทีวีเป็นเวลากว่า 2 ชม.จึงได้เดินทางกลับ

ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์
สปอร์ตเวิลด์
ปาเกียวตะบันใคร 1 ธ.ค.นี้!

โดย : ก๋องแก๋งจอมพลัง
คอลัมน์มวยสยาม
เช็กฟิต ''แอสโตรบอย'' : เทพฤทธิ์ ศิษย์หมอเส็ง

โดย : ทีมงานมวยสยาม
สปอร์ตเวิลด์
'ริคกี้ แฮ็ตตัน''จะคัมแบ็ก!

โดย : ก๋องแก๋งจอมพลัง

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48