| 23/07/2012 18:30:55 |

หายหน้าหายตาไปนานหลายเดือนสำหรับ สามเอ ไก่ย่างห้าดาว ยอดมวยไทยเจ้าของรางวัลสยามกีฬา อวอร์ดส์ คนล่าสุด โดยได้รับบาดเจ็บที่โคนขาซ้ายในการชกกับ เป็นเอก ศิษย์หนุ่มน้อย ต้องพักรักษาตัวไปนานโดยไปชกมวยสากลอาชีพเมื่อไม่นานมานี้ก่อนที่จะตัดสินใจกลับมาชกมวยไทยอีกหน
โดยมีคิวชกกับ ทอง ปุ๋ยดีนายดี คู่ปรับเก่าที่ฟอร์มกลับมาแรงอีกหนในพิกัดที่สามเอต่อให้ 121-123 ปอนด์ เป็นคู่เอกศึกแฟร์เท็กซ์+เพชรยินดี ของ เสี่ยบรรจง บุษราคัมวงษ์ ในวันอังคารที่ 7 สิงหาคม ที่เวทีลุมพินี
สำหรับสามเอได้ทำการฟิตซ้อมมาต่อเนื่องที่เพชรยินดีอคาเดมี่ หน้าเวทีมวยลุมพินี โดยมี "น้องโบ๊ท" ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ลูกชายเสี่ยเน้าดูแลความพร้อมด้วยตัวเองเผยว่า สามเอตอนนี้ร่างกายดีขึ้นมาก อาการเจ็บที่ขาซ้ายหายดีแล้วเตะเป้าไปสบายเจอกับทองที่เก๋าเกมไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเอาชนะเขาหากเตรียมตัวมาไม่ดี
นอกจากนั้นคู่รอง จอมทอง ชูวัฒนะ ยอดมวยของสายดาวรุ่งชูเจริญที่เพิ่งไปคว้าแชมป์มวยสากล OPBF ที่เกาหลีใต้ มาได้ไม่นาน มีคิวคืนเวทีอีกหนพบกับ ธงชัย ศิษย์ธงศักดิ์ ดาวรุ่งพุ่งแรงที่น่าจับตามองในพิกัด 129-131 ปอนด์ โดยจะเป็นการวัดกันว่ามวยเก๋าอย่างจอมทองจะหยุดมวยสดอย่างธงชัยได้หรือไม่
คู่อื่นๆ ยังมี เดชศักดา ศิษย์สองพี่น้อง พบ รุ่งเพชร ไก่ย่างห้าดาว พิกัด 121 ป., สองคม ศักดิ์หอมศีล ใส่ ทวน ก.กัมปนาท พิกัด 116 ป., ซุปเปอร์เล็ก ว.สังข์ประไพ ดวล หงษ์ทองเล็ก ช.ฟ้าเปลี่ยนสี พิกัด 112-114ป., บางพลีน้อย 96 ปีนัง ชน วันชนะ อ.บุญช่วย พิกัด 108ป.,
สามดี เพชรยินดีอคาเดมี่ พบ รุ่งเรืองศักดิ์ ลูกร่มเกล้า พิกัด 107ป., เพชรชาติชาย ชาวไร่อ้อย ลุย กานต์ ก.กัมปนาท พิกัด 113ป., ฟ้าส่องแสง วินดี้สปอร์ต ฟัด พญาเสือ เค.ที.ยิม พิกัด 102ป. และ ยอดชาญยุทธ พ.ทองบุราณ ใส่ ยอดชาติชาย พรนางรอง พิกัด 100ป.
ล้าน กำนัน ทีมงานฝ่ายประชาสัมพันธ์ของกลุ่มเพชรลุมพินีเผยว่า มวยรายการนี้จัดใหญ่อัดคู่มวยมันๆ เข้ารายการ แต่ละคู่ได้-เสียมาก ตั้งแต่คู่เปิดหัวจนปิดท้าย โดยเฉพาะ สามเอ กับ ทอง, จอมทอง กับ ธงชัย และยังมีมวยต่างสายที่บ้านพลเมืองดีส่งมาสร้างสีสันอีกต่างหาก แฟนมวยอย่างพลาด
|
|
Recommend on Google |