หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

มวย : มวยไทย
มันส์แน่!สิงห์ดำชนน้องโอ๋คู่เอกพุ่มพันธุ์ม่วง
17/07/2012 20:32:48


-
        เปิดโผศึกพุ่มพันธุ์ม่วง นัดซูเปอร์ไฟต์ ของ พ.ต.อ.สุขทัศน์ พุ่มพันธุ์ม่วง หลังได้รับแรงใจจาก เสี่ยเน้า เพชรยินดี และ ชุ้น เกียรติเพชร 2 หัวเรือใหญ่ของเวทีลุมพินี เทมวยช่วยเต็มที่ วันที่ 31 ก.ค.นี้ ณ ลุมพินี วางคู่เอก สิงห์ดำ เกียรติหมู่ 9 ป้องกันแชมป์รุ่นไลต์เวต 133 ปอนด์ ลุมพินี กับ น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว และคู่เปิดหัว วันชัย แรมโบ้อีสาน ป้องกันแชมป์รุ่น 108 ปอนด์ ลุมพินี กับ สราวุธ พิทักษ์ป่าผาแดง ในไฟต์แตกหัก หลังผลัดกันแพ้-ชนะคนละครั้ง         มาแล้วศึกใหญ่ที่แฟนมวยรอคอยสำหรับ ศึกพุ่มพันธุ์ม่วง ของ พ.ต.อ.สุขทัศน์ พุ่มพันธุ์ม่วง โปรโมเตอร์เจ้าของศึก ร่วมกับ คณะที่ปรึกษาตำรวจภูธร ภาค 2 จัดมวยนัดการกุศลหารายได้มอบให้กองทุนช่วยเหลือและสวัสดิการข้าราชการตำรวจภูธร ภาค 2 ในวันอังคารที่ 31 กรกฎาคม ที่เวทีลุมพินี โดยได้รับการสนับสนุนเต็มที่จากโปรโมเตอร์รุ่นพี่ทั้ง เสี่ยเน้า เพชรยินดี และ ชุ้น เกียรติเพชร เทมวยช่วยเต็มที่

 
         คู่เอก เป็นการป้องกันแชมป์รุ่นไลต์เวต 133 ปอนด์ ของเวทีลุมพินี สิงห์ดำ เกียรติหมู่ 9 พบกับ น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว ซึ่งมวยคู่นี้แม้ว่าจะเคยพบกันมาแล้ว แต่ก็ชกกันสนุกดุเดือดถึงเงินมาโดยตลอด และมีเสียงเรียกร้องให้เอามาพิสูจน์ฝีมือกันอีกหน ตามด้วย เพชรบุญชู เอฟ.เอ.กรุ๊ป พบกับ วันเฉลิม อู๊ดดอนเมือง คู่ปรับเก่าในพิกัด 133 ปอนด์ ซึ่งที่ผ่านมา แลกกันสนุกดุเดือด โดย วันเฉลิม เอาชนะไปได้แบบคาใจ และยังมีคู่มวยเดิมพัน 6 แสนบาท ขั้นต้น เอฟ 16 ราชานนท์ พบกับ ดีเซลเล็ก อู๊ดดอนเมือง พิกัด 135-136 ปอนด์ ซึ่งไม่แน่ว่าใกล้วันชกอาจมียอดเงินเดิมพันทะลุหลักล้านก็เป็นได้

 
         สำหรับคู่เปิดหัว แฟนมวยต้องรีบเข้าเวที วันชัย แรมโบ้อีสาน ป้องกันแชมป์รุ่นไลต์ฟลายเวต 108 ปอนด์ พบกับ สราวุธ พิทักษ์ป่าผาแดง เป็นภาคที่ 3 หลังจากที่ผลัดกันแพ้-ชนะมาคนละไฟต์ ซึ่งเป็นอีกคู่ที่แฟนมวยไม่ควรพลาด และยังมี ลูกแมน ฝนจางชลบุรี พบ ชายเล็ก ส.เพิ่มศิริ พิกัด 122 ปอนด์, พลังทิพย์ น.ศรีผึ้ง ใส่ ขวัญข้าว ช.ราชพัสดุอีสาน พิกัด 122-124 ปอนด์, สิทธิศักดิ์ เพชรพญาไท ดวล อรัญชัย พราน 26 พิกัด 134 ปอนด์, เพชรพนมรุ้ง ว.สังข์ประไพ ลุยกับ ฤทธิเดช ว.วรรณทวี พิกัด 123 ปอนด์, ลีโอ เซ้งบ๊อกซิ่ง พบ พาดอน ฝนจางชลบุรี พิกัด 130 ปอนด์ และ ล่าฝัน ศิษย์เจ๊ปอนด์ พบ เพชรวสันต์ ป.อ่อนนุช พิกัด 85 ปอนด์

 
         "มวยรายการนี้เป็นรายการกุศล ซึ่งผมตั้งใจที่จะทำให้ดีที่สุด ซึ่งต้องขอบคุณ เสี่ยเน้า และ เฮียชุ้น โปรโมเตอร์รุ่นพี่ที่เทมวยช่วยอย่างเต็มที่ ซึ่งคู่มวยที่ออกมาผมมั่นใจว่า จะเป็นที่ชื่นชอบของแฟนมวยแน่นอน ดังนั้นแล้วจึงขอเชิญแฟนมวยทุกท่านมาดูมวยมันๆ และยังได้บุญกุศลอีกต่างหาก" พ.ต.อ.สุขทัศน์ เชิญชวน 

ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์
กำปั้นหุ้มนวม
อีกแล้วเปา 7 สี ผิดซ้ำซาก น่ารำคาญ

โดย : ทัดมาลา
กำปั้นหุ้มนวม
กล้าไหมที่จะจัดมวยดีสู้ม็อบ

โดย : ทัดมาลา
กำปั้นหุ้มนวม
มวยซ้งข้ามวิก ทางออกที่ต้องทำ

โดย : ทัดมาลา
กำปั้นหุ้มนวม
ร่วมมือกันกำจัด มารสังคมมวย

โดย : ทัดมาลา

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48