หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

มวย : มวยสากล
ไทสันเก๋!สอนเชิงมวยให้สุดหล่อบีเบอร์
30/05/2012 3:20:55


-
        สงสัยจะได้ผู้สืบทอดวิชาแล้ว สำหรับ ไมค์ ไทสัน ตำนานมวยรุ่นยักษ์ เมื่อเขาโพสต์คลิปวีดิโอที่ตัวเองสอนทักษะกำปั้นให้ จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มวัยรุ่น แถม "มฤตยูดำ" ยังประทับใจในตัวศิลปินอายุ 18 ปี สุดๆ แต่ดูเหมือน บีเบอร์ จะทำให้อาจารย์ต้องผิดหวัง เมื่อเจ้าตัวถูกกล่าวหาว่า ไปปล่อยหมัดใส่ช่างภาพรายหนึ่งเสียอย่างนั้น

 


 

        ไมค์ ไทสัน
อดีตแชมป์มวยโลกรุ่นเฮฟวี่เวต ได้ลูกศิษย์คนใหม่แล้ว เมื่อเจ้าตัวโพสต์คลิปวีดิโอที่เผยว่า เขาได้สอนวิชามวยอันดุดันของตนเอง ให้กับ จัสติน บีเบอร์ ป๊อปสตาร์หน้าละอ่อน ในช่วงที่นักร้องขวัญใจสาวๆ เดินทางไปหาตำนานกำปั้นวัย 45 ปี ถึงบ้านของ ไทสัน ในนครลาสเวกัส รัฐเนวาด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา ลงบน "ยูทูป" เว็บไซต์เผยแพร่วีดิโอยอดนิยม


        ในคลิปวีดิโอดังกล่าวนั้น เผยให้เห็นภาพที่ ไทสัน กำลังจับกระสอบทรายเอาไว้ ในขณะที่ บีเบอร์ รัวหมัดใส่อย่างกับไปโกรธใครมา ซึ่งเจ้าของฉายา "มฤตยูดำ" ก็มีการตะโกนปลุกใจให้อีกฝ่าย ในระหว่างที่นักร้องวัย 18 ปี ก็ปล่อยหมัดพร้อมกับมีความมั่นใจมากขึ้น อีกทั้งยังมีการก้มตัวเหมือนหลบหมัดแย็บ และทำฟุตเวิร์กกับคู่ต่อสู้ที่ไม่มีชีวิตของเขา โดยหลังจากเสร็จสิ้นการซ้อมที่ทำให้หมดแรงแล้ว บีเบอร์ ก็ถอดนวมออก และทำท่าแปะมือกับ ไทสัน ด้วย

        หลังจากนั้น อดีตกำปั้นชื่อดัง ที่เคยสร้างเรื่องฉาวด้วยการกัดหู อีแวนเดอร์ โฮลีฟิลด์ ตำนานนักมวยเลือดมะกัน ระหว่างแมตช์เมื่อปี 1997 ก็ได้ทำการโพสต์ภาพ 2 ภาพ ที่เขา และนักร้องวัยรุ่น ถ่ายร่วมกับ จอห์น ชาหิดี้ ประธานบริหารบริษัทสร้างโปรแกรมเพื่อความบันเทิงบนโทรศัพท์มือถืออย่าง "ร็อคไลฟ์" ซึ่งเป็นเพื่อนซี้ของ อัลเฟรโด้ ฟลอเรส ผู้จัดการของ บีเบอร์ ด้วย


        ทั้งนี้ ไทสัน เขียนข้อความควบคู่กับคลิปวีดิโอ ที่โพสต์อยู่บนแอ็คเคาท์ "ยูทูป" ของเขาเองว่า ประทับใจกับลีลาของ บีเบอร์ สุดๆ "จัสติน โผล่มาที่บ้านผม ระหว่างช่วงสุดสัปดาห์ของงานมอบรางวัลเพลง บิลบอร์ด เพื่อทักทายกับครอบครัวของผม จากนั้นเราก็พาเขาตรงไปที่โรงรถ และให้เขาชกกระสอบทรายเสียหน่อย ซึ่ง เจบี (บีเบอร์) ทำได้ดีเลยล่ะ!"


        อย่างไรก็ตาม ดูเหมือน บีเบอร์ จะร้อนวิชา และใช้ทักษะด้านมวยที่ร่ำเรียนมาไปแบบผิดๆ เพราะเมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม ที่ผ่านมานั้น ช่างภาพรายหนึ่งอ้างว่า เขาถูกศิลปินหนุ่มขวัญใจสาวๆ ทำร้ายร่างกาย จนรู้สึกเจ็บที่ใบหน้า และหน้าอก หลังจากเกิดการตะลุมบอนกันแล้ว

 

ที่มา : http://www.thesun.co.uk/sol/homepage/showbiz/4344442/Watch-Justin-Bieber-undergoing-boxing-session-with-Mike-Tyson.html


ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์
อัซซูรี่ 23 คนสุดท้ายชุดยูโรคลอดแล้ว!
ลูกหนังพาสต้า
อัซซูรี่ 23 คนสุดท้ายชุดยูโรคลอดแล้ว!

โดย : เปสเช่
รพ.พญาไท1จับมือรพ.รวมแพทย์ชัยนาท
บันเทิงสยามกีฬา
รพ.พญาไท1จับมือรพ.รวมแพทย์ชัยนาท

โดย : ไม่ระบุ
คอมมิวนิตี้มอลล์มีระดับใจกลางเมือง
บันเทิงสยามกีฬา
คอมมิวนิตี้มอลล์มีระดับใจกลางเมือง

โดย : ไม่ระบุ
ยกแรกก่อนแหวกม่าน
ยูโร 2012
ยกแรกก่อนแหวกม่าน

โดย : มอนตี้
เซ็กซี่สตาร์
สปอร์ตเวิลด์
เซ็กซี่สตาร์

โดย : ทีมข่าวต่างประเทศ

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48