หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

มวย : มวยไทย
มงคลชัยแกร่งต้อนดวงพิชิตขาดมวยช่อง11
26/05/2012 20:35:41


-
        มงคลชัย ควายทองยิม ไม่ทำให้ท่านต่อผิดหวัง ทั้งยาวใหญ่และสภาพร่างกายสดกว่า ลุยบดเข่าจับขาเตะยกล้อล้มกลิ้งล้มหงายยำใหญ่ ดวงพิชิต อ.ศิริพร ขาดลอยม้วนเดียวจบ ในการชกเป็นคู่เอก ศึกมวยดีวิถีไทย ที่อิมพีเรียล ลาดพร้าว วันที่ 26 พ.ค. ที่ผ่านมา         ศึกมวยดีวิถีไทย ที่อิมพีเรียล ลาดพร้าว วันเสาร์ที่ 26 พ.ค. 55 คู่เอก มงคลชัย ควายทองยิม รุ่นน้องจากร้อยเอ็ด เจอรุ่นพี่ ดวงพิชิต อ.ศิริพร คนอีสานบ้านเดียวกันจากศรีสะเกษ

 
         หมดยกแรก มงคลชัย ต่อแพงถึง 5-2 ยกสอง มงคลชัย ตัวใหญ่เดินลุยใส่ทันที ยังทำอะไรไม่ได้มากดวงพิชิตจุกจิกกวนใจใช้การถีบสกัดตลอดไม่ยอมให้เข้าใกล้แต่เซียนยังเชื่อใจให้มงคลชัยต่อ 3-1

 
         ยกสาม ดวงพิชิตใช้ความเก๋าให้เป็นประโยชน์เต็มที่เตะขวาเท้าหน้าได้ดีแต่ก็โดนมงคลชัยใช้วิธีจับขาแล้วเตะตัดล่างยกล้อหลายครั้งแก้ไม่ตกโดนแทงสะดุ้งมงคลชัยต่อไกล 20-1

 
         สองยกสุดท้ายไม่มีอะไรที่จะพลิกเกมกลับมาได้สำหรับดวงพิชิต ที่เล็กกว่าเยอะสภาพร่างกายก็เป็นรองเยอะ มงคลชัย พยายามลุยขย่มหวังน็อกหวังรางวัลพิเศษ แต่ไม่สำเร็จครบยกชนะคะแนนขาดลอยม้วนเดียวจบ

 
         ส่วนผลการชกคู่อื่นๆ มีดังนี้ เพชรจริง เอฟ.เอ.กรุ๊ป ชนะคะแนน เรือเอก ท.เทพสุทิน, เพชรราชัน เพชรนพเก้า ชนะคะแนน ปิ่นหยก ลูกคลองตัน, หนึ่งสยาม ศักดิ์รังสิต ชนะคะแนน ราชสีห์ ร.ร.กีฬาโคราช, เทพพยัคฆ์ โชคปรีชา แพ้คะแนน ซุปเปอร์แบ๊งค์ ป.วรสิงห์, มงคลน้อย ศักดิ์รังสิต แพ้คะแนน หนุ่มภูไท ส.โชคดี หลายครั้งแก้ไม่ตกโดนแทงสะดุ้งมงคลชัยต่อไกล 20-1 สองยกสุดท้ายไม่มีอะไรที่จะพลิกเกมกลับมาได้สำหรับดวงพิชิตที่เล็กกว่าเยอะ

ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์
10 คำถามที่รอคำตอบจากเฟร้นช์ โอเพ่น 2012
สกู๊ปพิเศษ จาก...สยามกีฬา
10 คำถามที่รอคำตอบจากเฟร้นช์ โอเพ่น 2012

โดย : มร.อู๊ด
ต้องลองก่อน
วันของวัน
ต้องลองก่อน

โดย : อ.วัน
เยอรมันกับอาถรรพ์
เจาะข่าวฮอต
เยอรมันกับอาถรรพ์ "บาเยิร์น" ในยูโร 2012!

โดย : เรือดำน้ำ
4 ผู้โชคร้าย
ยูโร 2012
4 ผู้โชคร้าย

โดย : ไม่ระบุ
สีสันศึกลูกยางคัดโอลิมปิกเกมส์
วอลเลย์บอลไทย
สีสันศึกลูกยางคัดโอลิมปิกเกมส์

โดย : ไม่ระบุ

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48